เจโล ลมพัดปิดล่าง แต่บนโผล่เห็นจุก

Home / ข่าววงการเพลง / เจโล ลมพัดปิดล่าง แต่บนโผล่เห็นจุก

เจโล ลมพัดปิดล่าง แต่บนโผล่เห็นจุก

กลับมาอีกครั้งบนถนนสายดนตรี เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวสะโพกดินระเบิด และครั้งนี้ก็ไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากเพลงจะฮิตระเบิดเถิดเทิงแล้ว ล่าสุดที่ยังได้คะแนนนิยมจากหนุ่มๆ อีกเป็นกระบุงหลังโชว์สยิวแบบไม่ตั้งใจจนปทุมถันขนาดล้นมือทะลักออกมาให้เห็นเป็นบุญตา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในรายการโทรทัศน์สัญชาติเยอรมนี

 

นักร้องสาวลูกสองหายจากวงการบันเทิงไปนานพอสมควรหลังจากให้กำเนิดลูกฝาแฝดชายหญิง จนหลายๆ คนชักสงสัยว่าเธอจะไม่ออกอัลบั้มใหม่ซะแล้ว แต่สุดท้ายความเย้ายวนในเสียงดนตรีทำให้โลเปซกลับมาอีกครั้ง และครั้งนี้ก็ฮอตจริงโดยเฉพาะเพลง ”On The Floor” ที่แดนซ์กันกระจายทั่วบ้านทั่วเมือง


จึงเป็นธรรมดาที่ ”เจโล” จะถูกเชิญไปรายการโน่นรายการนี้ทั่วโลก อย่างรายการทีวีโชว์ ”Wetten, Dass…?” ที่ได้รับความนิยมในยุโรปอย่างมาก ซึ่งมาจัดที่เมืองมายอร์กา ต่อหน้าผู้เข้ามาชมรายการชาวสเปนที่ดูนักร้องขวัญใจ งานนี้เริ่มด้วยการที่เธอนั่งรถม้าพร้อมกับแต่งชุดสบายๆ แต่ดูลุ่มล่ามที่สำคัญหากสังเกตดีๆ ”เจโล” ไม่ได้สวมชุดชั้นในป้องกันปทุมถันโชว์จุกเลย


ขณะที่ลงจากรถม้าสัญญาณอันตรายว่าโลเปซมีสิทธิ์ได้โชว์เสียวออกมาทันที เมื่อชุดเจ้ากรรมไม่รักดีโดนลมพัดทีก็บานสะพรั่ง จนเกือบโชว์ของลับด้านล่าง ดีที่นักร้องสาวคว้าชายกระโปรงทัน แต่ดันลืมปิดช่วงบน งานนี้ของดีก็เลยโผล่ออกมาให้ยลกันเต็มสองตา บรรดาหนุ่มที่ร่วมชมรายการถึงกับกลืนน้ำลาย เพราะไม่คิดว่าจะได้เห็นหน้าอกคนดังระดับโลกแบบนี้ แต่หลังจากโชว์เสียวพอหอมปากหอมคอ ”เจโล” ก็ยังมีสปิริตสูงนั่งให้สัมภาษณ์พร้อมตบท้ายด้วยการขับกล่อมลูกคอเอาใจแฟนเพลงแบบพอหอมปากหอมคอ

 

 

 

 

 

http://www.siamdara.com