James Blunt เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

Home / ข่าววงการเพลง / James Blunt เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

James Blunt เตรียมเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย

หลังจากปล่อยให้แฟนเพลงชาวไทยตั้งตารอคอยมายาวนาน ในที่สุด เจมส์ บลันท์ (James Blunt) เจ้าของเพลงดัง You’re Beautiful ก็ประกาศทัวร์ล่าสุดให้แฟนชาวไทยได้ชื่นใจกับคอนเสิร์ต ‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก’ (James Blunt live in Bangkok) ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

 

 

 

 

James Blunt live in Bangkok

 

อีกหนึ่งคอนเสิร์ตระดับโลกสู่ชาวไทยกับอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพ James Bluntเจ้าของยอดขายกว่า 15 ล้านก๊อปปี้ทั่วโลก มีผลงานเพลง ฮิต ติดชาร์ตมากมาย ที่แฟนเพลงทั่วโลกรวมทั้งแฟนเพลงชาวไทยต่างเฝ้ารอชมการแสดงสด ศิลปินหนุ่มชาวอังกฤษผู้นี้เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงมากความสามารถ แจ้งเกิดตั้งแต่ผลงาน อัลบั้มแรก Back to Bedlam ที่ส่งให้เขาก้าวขึ้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ของโลกด้วยเพลง You’re Beautiful,High และ Goodbye My Lover อัลบั้มชุดนี้ก็ขายได้มากกว่า 10 ล้านชุดทั่วโลก เพลง You’re Beautiful ขึ้นอันดับหนึ่งใน 18 ประเทศและติดอันดับท็อปเท็นใน 35 ประเทศ  ขึ้นอันดับ 1 ในบิลบอร์ดชาร์ต ซึ่งเขาเป็นศิลปินจากอังกฤษคนแรกที่ทำได้นับตั้งแต่เพลง ‘Candle in the Wind 1997’ ของเอลตัน จอห์น  ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องถึงอัลบั้มชุดที่ 2 All the Lost Souls ที่มียอดขายกว่า 5 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก เพลง 1973,Same Mistake และ Carry You Home เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ส่งผลให้เขาได้รับรางวัลและการยกย่องมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 2 รางวัลบริท อวอร์ด (Brit Awards) 2 รางวัล เวิร์ลด์ มิวสิค อวอร์ด (World Music Awards) 2 รางวัล MTV Video Music Awards รางวัล MTV European Music Award และเขายังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 5 สาขา มาถึงอัลบั้มล่าสุดSome Kind Of Trouble  เพลงเปิดตัวของอัลบั้มนี้ได้แก่เพลง So Far Gone, Superstar และ Stay the Night ซึ่งได้ร่วมกันเขียนกับ ไรอัน เท็ดเดอร์ (Ryan Tedder) แห่งวง วัน รีพับบลิคส์ (One Republic’s) แม้ศิลปินมากความสามารถผู้นี้จะมีความรักในการเขียนเพลงมากเพียงใด แต่ความสุขเหนือสิ่งอื่นใดของเขาก็คือการได้เปิดการแสดงสด ได้เดินทางและแบ่งปันเสียงเพลงให้กับผู้ชม สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้ เจมส์ บลันท์ กล่าวว่า เขารู้สึกตื่นเต้นและตั้งตารอคอยการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้น 

 

 

 

James Blunt live in Bangkok

 

สำหรับแฟนเพลงชาวไทยบัตรคอนเสิร์ต ‘เจมส์ บลันท์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก’ (James Blunt live in Bangkok) จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 3,500 และ 4,000 บาท สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com