ก้อย-โย่ง ลั่น ปีนี้แต่งแน่

Home / ข่าววงการเพลง / ก้อย-โย่ง ลั่น ปีนี้แต่งแน่

ก้อย-โย่ง ลั่น ปีนี้แต่งแน่

คบกันมาร่วม 10 ปี ล่าสุดคู่รักเด็กแนวอย่าง โย่ง-อนุสรณ์ มณีเทศ หรือ “โย่ง อาร์มแชร์” และ ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฏก หรือ “ก้อย แซทเทอร์เดย์เซย์โกะ” เตรียมลั่นระฆังวิวาห์ปีนี้แน่นอน

 

โย่ง อาร์มแชร์ เผยว่า
“เรื่องแต่งงานน่าจะปีนี้ครับ แต่ยังไม่ได้กำหนดอะไร อีกอย่างผมก็ทำงานหนักมาก ก้อยก็กำลังทำอัลบั้มและคอนเสิร์ตใหญ่ด้วย คิดว่าถ้าทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีทั้งคู่ปีนี้น่าจะดี อยากแต่งมากแล้ว ส่วนเรื่องฤกษ์คิดว่าน่าจะเป็นฤกษ์สะดวกของผมกับก้อย แต่ก็คงต้องตามใจผู้ใหญ่นิดนึง เพราะอยากจัดตอบแทนพระคุณ คุณพ่อ-คุณแม่ของเราทั้งคู่ที่เลี้ยงเรามาด้วยกัน”

 

ปกติชายไทยจะบวชก่อนเบียด
โย่ง :
ไม่อยากมองว่าการบวชเป็นขั้นตอนแรกของการแต่งงาน คือใจจริงผมชอบพุทธศาสนาอยู่แล้วอินกับพระไตรปิฏกและคำสอน คิดว่าการบวชน่าจะช่วยทำให้จิตใจหรือสมาธิดีขึ้นมากกว่า

 

เตรียมอะไรให้เป็นพิเศษหรือเปล่า
โย่ง :
ตอนนี้หาครูสอนตัดชุดเจ้าสาวอยู่ไม่รู้ว่าตัดแล้วจะใส่ได้หรือเปล่าแต่ก็คงบังคับให้ใส่ แต่คิดว่าสวยแน่นอน

 

 

ฟาก ก้อย Saturday Seiko บอกว่า
“ อย่างที่บอกเรามีหลายอย่างที่ยังต้องทำอยู่ เลยคิดว่าจบคอนเสิร์ตใหญ่คงจริงจังกันแล้ว ส่วนความพิเศษเรื่องงานแต่งของก้อยคงต้องมีแน่ๆไว้รอเขาอยู่เหมือนกันว่าเมื่อไหร่เขาจะมาขอจริงๆ เสียที(ยิ้ม)”

 

 

คบกันมานานถึง 10 ปี ประคับประคองความสัมพันธ์อย่างไร
ก้อย :
เราคบกันเหมือนเพื่อน ส่วนตัวเราทั้งคู่มีความเหมือนกันก็พอช่วยได้ แต่ความต่างกันทำให้รู้สึกว่าเรามีสีสัน รู้สึกว่ายังสนุกกับการที่รู้จักกัน เรียนรู้กัน เขามีอะไรใหม่ๆ มาคุยกับเราทุกวัน ยังตื่นเต้นที่รู้จักกันอยู่ค่ะ (โย่ง เสริม) ผมโชคดีที่ผมเป็นคนชอบผู้หญิงขี้งอน น่ารักดี เลยไม่ค่อยมีปัญหาเท่าไหร่ อีกอย่างนึงผมยอมตลอด ถ้าผู้ชายสักคนที่อยากมีแฟนแล้วคบกันยาวๆ เชื่อผม ให้ยอมตลอดครับ

 

 

ที่มาจาก : ข่าวสดออนไลน์