จอนนี่-หลุยส์ คอนเฟิร์ม Raptor Concert มีแน่

Home / ข่าววงการเพลง / จอนนี่-หลุยส์ คอนเฟิร์ม Raptor Concert มีแน่

จอนนี่-หลุยส์ คอนเฟิร์ม Raptor Concert มีแน่

เคยเป็นนักร้องดูโอที่โด่งดังเมื่อ 13 ปีก่อน สำหรับ 2 หนุ่ม จอนนี่-หลุยส์ Raptor (แร็พเตอร์) ล่าสุด เฮียฮ้อ บอสใหญ่ อาร์เอส ก็ได้ประกาศออกมาแล้วว่า Raptor 2011 Concert มีแน่นอน ยังไงแฟนคลับ ก็อย่าลืมเตรียมป้ายไฟ และ เตรียมตัวเตรียมใจ พบกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ของพวกเขากันด้วยนะครับ ส่วนรายละเอียดทั้งหมด ติดตามได้ที่ www.cool93.net และทาง Facebook Raptor 2011 Concert

 

 

คอนเสิร์ตอยากให้รูปแบบออกมายังไง?
หลุยส์ :
ความจริงในไอเดียของเราทั้ง 2 คนอยากจะให้มันเป็นอะไรที่เหมือนแค่เปิดเพลงแรกกับเพลงที่ 2 อยากให้รีคอนเนคกับคนดูอีกครั้งนึงเหมือนครั้งสุดท้ายที่ได้เจอกัน ให้เหมือนกับรื้อฟื้นความรู้สึกของทุกคนและของแร็พเตอร์ให้เร็วที่สุด มันก็น่าจะเป็นเพลงอะไรที่เก่าที่สุดและสนุกที่สุด ร้องเพลงนี่น่าจะเป๊ะเหมือนเดิม แต่ท่าเต้นนี่เราก็ต้องซ้อมครับ

 

จอนนี่ : เสื้อผ้าหน้าผมก็เซ็ตใหม่ทั้งหมดครับ คอนเซ็ปต์ก็คือแร็พเตอร์ 2011 ไม่ใช่เอาของเก่ามาทำโชว์ใหม่ ตอนนี้ก็กำลังคิดไอเดีย

 

 

จะมีโอกาสกลับมามีอัลบั้มเพลงอีกไหม?…
หลุยส์ :
อันนี้เราก็ยังไม่ได้คุยกันถึงขนาดนั้น แค่คุยกันถึงในเรื่องปัจจุบันไม่กี่เดือนข้างหน้าที่เราจะต้องทำคอนเสิร์ต แค่นี้ก็ค่อนข้างที่จะหนักแล้วเพราะว่าเราจะต้องรื้อฟื้นและต้องใช้เวลากันเยอะ แต่ถ้าอะไรที่เป็นอนาคตอาจจะใช้เวลาที่มากกว่านี้ แล้วก็ถ้าเราทราบเมื่อไหร่เดี๋ยวเราจะบอกครับ

 

 

กระแสที่รอลุ้นรอติดตามก็เยอะนะ?…
หลุยส์ :
เราก็รู้สึกเป็นเกียรติครับ สำหรับจอนนี่เขาขึ้นเวทีค่อนข้างที่จะบ่อยในช่วงหลังๆ แล้วเขาก็ทำเพลงของเขาเอง ส่วนผมเองหลังๆ ก็ไม่ค่อยได้ขึ้นเวทีมันนานมากแล้วนะครับประมาณเกือบๆ 13 ปี อย่างที่บอกจะต้องรื้อฟื้นให้ดีกว่าเดิม ตอนนี้ก็เริ่มเข้ายิมบ่อยขึ้น 

 

บทสัมภาษณ์เพิ่มเติม จาก Daradaily

 

 

คลิป จอนนี่-หลุยส์ ทักทายแฟนๆ พร้อมคอนเฟิร์มว่า ได้ดูคอนเสิร์ตของพวกเขาแน่นอน

 

 

 

 

 

Raptor

Raptor จากงานประกาศรางวัล Seed Awards 6

 

 

 

ข่าว Raptor ที่เกี่ยวข้อง

หลุยส์ – จอนนี่ จากกันไปเสียนาน ได้เจอเธออีกครั้ง เล่นหนังร่วมกันใน “รักเลี้ยวเฟี้ยว(อ่ะ)”

– [Clip]  สัมภาษณ์ Raptor ตอนที่ 1

– [Clip]  สัมภาษณ์ Raptor ตอนที่ 2