คยูฮยอน น้องเล็กแห่ง SJ บินเดี่ยว รับทรัพย์พรีเซนเตอร์สาหร่าย

Home / ข่าววงการเพลง / คยูฮยอน น้องเล็กแห่ง SJ บินเดี่ยว รับทรัพย์พรีเซนเตอร์สาหร่าย

คยูฮยอน น้องเล็กแห่ง SJ บินเดี่ยว รับทรัพย์พรีเซนเตอร์สาหร่าย

เอลฟ์ไทย มีเฮอีกรอบ เพราะล่าสุด เมื่อเย็นวันพุธ 15 มิถุนายน ที่ผ่านมา น้องเล็กแห่ง Super Junior “คยูฮยอน” ก็บินตรงถึงเมืองไทย เพื่อร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายทำหนังโฆษณาชุดแรก งานนี้มีแฟนคลับให้การต้อนรับกันอย่างล้นหลามซึ่งการเดินทางมาครั้งนี้ของ “คยูฮยอน” นอกจากมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สาหร่ายทะเลทอดกรอบ “มาชิตะ” อย่างเป็นทางการแล้ว ยังเดินทางมาเพื่อถ่ายทำหนังโฆษณาในฐานะพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์สาหร่าย “มาชิตะ” ในเมืองไทยอีกด้วย งั้นให้ คยูฮยอน พูดถึงการมาเยือนไทยครั้งนี้กัน

 

 

 

Super Junior

 

“การเดินทางมาในครั้งนี้ ถือเป็นงานเดี่ยวครั้งแรกของผมครับ ก็รู้สึกตื่นเต้น และรู้สึกดีใจที่ได้รับเลือกจาก สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ให้มาเป็นพรีเซนเตอร์สาหร่ายทะเลทอดกรอบ มาชิตะ เพราะตัวผมเองก็ชอบทานสาหร่ายอยู่แล้ว โดยเฉพาะเป็นสาหร่ายที่มาจากประเทศเกาหลีแท้ๆอีกด้วย  ส่วนเรื่องการถ่ายโฆษณา  ถึงแม้จะเป็นการเดินทางมาคนเดียวไม่มีพี่ๆในวงมาร่วมด้วย  ผมก็ไม่รู้สึกเหงาครับ เพราะแฟนๆในเมืองไทยให้การต้อนรับ และให้กำลังใจกันเยอะเลย ก่อนมาที่งาน ก็ลองชิมดูแล้วครับ อร่อยทั้ง 2 รสเลยครับ ถ้าถามว่าผมชอบทานสาหร่ายรสไหนมากที่สุด ก็บอกได้คำเดียวว่า มาชิตะครับ เพราะ มาชิตะ แปลว่าอร่อย แล้วรสชาติก็ไม่แตกต่างจากสาหร่ายที่เคยทานในเกาหลีเลย เพราะผลิตจากสาหร่ายเกาหลีแท้ 100%  ด้วยกรรมวิธีที่เนี้ยบสุดๆ ทุกขั้นตอน อย่าลืมติดตามดูหนังโฆษณามาชิตะที่ผมเล่นด้วยครับ”

 

 

 

Super Junior

 

Super Junior

 

Super Junior

 

Super Junior

 

Super Junior

 

 

 
ใครอยากลองของอร่อยที่แม้แต่คนเกาหลีอย่าง คยูฮยอน ยังติดใจ ลองไปหาสาหร่ายทอดกรอบ มาชิตะ ที่มีให้เลือก 2 รสคือรสออริจินัล และรสสไปซี่ มาลองชิมกันได้แล้ววันนี้ ที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ มาชิตะ อร่อยเนี้ยบ…สาหร่ายเต็มๆ