ปาล์มมี่ คืนรัง ซบ แกรมมี่ โอด คิดถึงแฟนเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / ปาล์มมี่ คืนรัง ซบ แกรมมี่ โอด คิดถึงแฟนเพลง

ปาล์มมี่ คืนรัง ซบ แกรมมี่ โอด คิดถึงแฟนเพลง

หายหน้าหายตาไปจากวงการเกือบ  5 ปี ล่าสุดนักร้องสาวมาดเซอร์ “ปาล์มมี่” อีฟ ปานเจริญ พร้อมกลับมามีงานใหม่ให้แฟนที่คิดถึงเธอได้ฟังกันแล้ว แถมล่าสุดยังพร้อมคัมแบ็กกลับมาร่วมงานกับบ้านเกิดอย่าง “แกรมมี่ฯ” ที่คุ้นเคยกันมาถึง 10 ปีอีกด้วย เป็นการสยบข่าวเม้าท์ที่มี่จะไปทำงานกับค่ายเพลงอื่นๆ  และเมื่อวันก่อนเจอปาล์มมี่เลยได้มีโอกาสคุยกับเธอถึงความคืบหน้ามาให้ฟังกันว่า

“ช่วงที่หายไป ไปทำงาน ไปพักผ่อนเก็บข้อมูลว่าอัลบั้มต่อไปจะทำอะไร แบบไหน ทั้งเรื่องเพลง เรื่องภาพ ทุกสิ่งทุกอย่างที่มันเกี่ยวข้องกับอัลบั้มนี้ หายไปคิดสิ่งเหล่านี้เพื่อกลับมามีอะไรให้ทุกคนสนุก    เหมือนกับวันก่อนๆที่เราเคยสนุกด้วยกัน ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าจะไปค่ายอื่นนั้น พอดีตอนนั้นที่มี่หมดสัญญาช่วงแรกๆ  มี่อยากออกไปเที่ยวพักผ่อน  ก็เลยไม่อยากต่อสัญญา ต่อไปก็เป็นภาระให้กับเจ้าของค่ายเปล่าๆ และที่ได้เห็นมี่ไปแจมคอนเสิร์ตกับคนโน้นคนนี้ก็เหมือนไปเจอเพื่อนใหม่ บางทีเพื่อนร่วมงานเหล่านั้นก็นำเราเข้าไปพูดคุย หรือว่าแลกเปลี่ยนว่าเออตอนนี้ชอบอะไร เพลงแบบไหน มันก็ไม่ผิดที่เราจะหาข้อมูล เพราะจะได้รู้ว่าสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวเราข้างนอก เค้าทำอะไรกันอยู่ และที่กลับมาร่วมงานกับแกรมมี่ฯ เพราะจริงๆแล้วมี่คุยกับพี่เล็ก-บุษบาตลอด ตั้งแต่ตอนที่มี่ไม่ได้ต่อสัญญาแล้วว่ามี่ขอออกไปทำอะไรข้างนอกแป๊บหนึ่ง  จริงๆแล้วก็รวมถึงการพักผ่อน แล้วก็อยากเปลี่ยนบรรยากาศบ้าง ลองไปมีเพื่อนที่เป็นศิลปินอยู่ข้างนอกบ้าง เพราะบางทีมันยากในช่วงเวลานั้นที่จะให้ทุกคนมารวมตัวกันทำอัลบั้มๆหนึ่งให้เกิดขึ้น อาจเพราะหลายๆอย่างระหว่างในตึกเรากับข้างนอกนั้น วิธีการมันค่อนข้างต่างกัน มี่ก็แค่โอเค พอเราหาประสบการณ์มาปุ๊บ มี่ก็คุยกับพี่เล็กว่าวันหนึ่งถ้ามี่รวบรวมเพลงมาได้มี่จะมาคุยกับพี่เล็ก และมันก็ไม่ผิดอะไรที่เราจะกลับมาคุยกับผู้ใหญ่ที่เดิม เพราะเราก็ทำงานกันมาตั้งแต่แรกรวมปีนี้ก็ 10 ปีแล้ว อยู่ด้วยกันมาเป็นครอบครัวกันมาตลอด พี่เล็กจะทราบความคืบหน้าของมี่อยู่เรื่อยๆ และก็มีการเรียกเข้ามาคุย ก็ตกลงที่จะมาอยู่ด้วยกัน”

 

 

 

Palmy

 

 

เรื่องงานใหม่ล่ะเมื่อไหร่ คิดถึงแฟนมั้ย
ปาล์มมี่ :
คงได้ฟังกันวันที่ 24 มิ.ย.นี้แน่นอน เป็นซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลง คิดมาก  และก็จะมีอีกหลายๆเพลงตามมาออกมาเรื่อยๆ คิดถึงทุกคนนะ อย่างที่บอกถ้าไม่ได้เพลงที่ชอบหรือทำมาแล้วไม่ถูกใจ ก็คงจะใช้เวลาทำไปเรื่อยๆ จนกว่าสิ่งที่ตั้งใจทำมันมาจะออกมาใช่ และในระหว่างทางที่ทำงานอยู่ก็คิดถึงทุกคน และการคิดถึงนี่แหละถึงทำให้มี่มีแรงผลักดันในการทำงานแบบยิ่งต้องเพ่งและเข้มข้นกับมัน เพราะพอเราออกมา รู้ว่าทุกคนรอที่จะสนุกกับเพลงเรา ก็เลยบ่มความคิดถึงไว้ ก็เลยคิดมากไงว่ามันจะออกมาดีหรือไม่ดี แล้วเค้าจะชอบมั้ย ยังจำเราได้อยู่ป่าว ยังนึกถึงอยู่ป่าว เพราะเวลาทำงานอัลบั้มหนึ่ง มี่ใช้เวลาทำงานหลายปี

 

 

ฝากถึงแฟนที่รอฟังงานมี่หน่อย
ปาล์มมี่ :
เร็วๆนี้ได้เจอกันแน่ มี่ดีใจนี่เป็นวันแรกที่มี่กลับมาทำงานกับทีมดั๊กบาร์และทีมงานแกรมมี่ฯ เพราะมี่ก็ห่างช่วงเวลาเหล่านี้ไปหลายปีจากอัลบั้มที่แล้ว รู้สึกตื่นเต้นมาก นี่คือสิ่งเดียวที่มี่ตามหามาตลอดคือความตื่นเต้นที่จะได้กลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง  แล้วตราบใดถ้าเราขาดความตื่นเต้น งานนั้นมันก็จะไม่มีชีวิต ก็เลยรู้สึกว่านี่แหละเป็นสัญญาณที่ดีละที่มี่ตื่นเต้นกับมัน  ตอนนี้พร้อมที่จะเอามันออกไปส่งให้กับทุกคนแล้ว

 

 

มาฟังเพลงใหม่ของสาวเซอร์ ปาล์มมี่ กันเลยจ้า