ฮาเวิร์ด เจ๋ง ดึง อนัน อันวา แจมเพลงใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ฮาเวิร์ด เจ๋ง ดึง อนัน อันวา แจมเพลงใหม่

ฮาเวิร์ด เจ๋ง ดึง อนัน อันวา แจมเพลงใหม่

เติบโตเป็นหนุ่มตี๋ เซ็กซี่ ขยี้ใจ ทั้งสาวแท้ สาวเทียม สำหรับหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง ที่กำลังโด่งดังจากการการมีผลงานเพลงอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต โดยล่าสุดได้ปล่อยเพลง ซิงเกิ้ลที่ 3 “TURN IT UP” เพลงแดนซ์ จังหวะมันส์ ที่ได้คู่หูในวัยเด็ก อนัน อันวา กลับมาร่วมแจมในเพลงนี้อีกครั้ง หลังจากห่างหายวงการเพลงไปเกือบ 10 ปี ซึ่ง ฮาเวิร์ด หวัง ได้เปิดใจถึง คำสัญญาลูกผู้ชาย ที่ทั้งคู่เคยมีให้กันในช่วงวัยเด็ก กับการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า

 

“ผมรู้สึกดีมาก ที่มีโอกาสได้ร่วมกับ อนัน อันวา อีกครั้งหนึ่งครับ เราสองคนสนิทกันมาก เพราะเป็นเพื่อนเล่นมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งในช่วงนั้น ผมกับอนัน เคยให้สัญญาต่อกันว่า ถ้าวันหนึ่งใครก็ตามที่มีโอกาสได้ทำงานเพลงของตัวเอง เรา 2 คนจะต้องของ ร้องเพลงมันส์ ๆ ร่วมกันสักครั้ง ซึ่งตอนนี้ผมมีอัลบั้มของตัวเองแล้ว จึงได้เสนอไอเดีย มายังพี่โรจน์ ผู้บริหาร ไอมิวสิค เอนเตอร์เทนเมนต์ ว่าอยากจะชวน อนัน อันวา มาร้องเพลงด้วยกันใน ซิงเกิ้ลที่ 3 นี้ ซึ่งผู้ใหญ่ก็ใจดีมาก เปิดโอกาสให้ผมได้ทำเพลงร่วมงาน กับ อนัน อันวา สานฝันให้เราทั้งสองคน นอกจากนี้ ทางค่ายฯ ยังจัดนักแต่งเพลงสุดยอดฝีมือ พี่บอย นายวิสูตร แสงอรุณเลิศ มาเขียนเพลง Turn It Up ให้กับเรา และยังได้พี่ ๆ โปรดิวซ์เซอร์ 2 คนที่เก่งมาก มาช่วยดูแลงานผลิตให้กับเราคือ พี่โอ๊ค ดราก้อนไฟว์ และพี่ที วงขันที ครับ ซึ่งงานเพลงออกมาเป็นถูกใจพวกเรามากครับ”

 

 

 

Howard Wang

 

หนุ่มตี๋อินเทรนด์ ฮาเวิร์ด หวัง กล่าวทิ้งท้ายก่อนฝากให้ติดตามรับฟังเพลงและรับชม เบื้องหลังการทำงานของเพลง Turn It Up Feat. Anan Anwa เป็นครั้งแรกในรายการ “Shimiclub” ในวันเสาร์ที่ 18 มิ.ย.นี้ เวลา 01.55 น. ทาง ททบ.5 และติดตามผลงานเพลงและมิวสิควีดีโอต่อได้ที่ www.imusic.co.th

 

 

ลองไปฟังเพลง Turn It Up กัน นิดๆ หน่อยๆ เต็มเพลง เร็วๆนี้