Kylie Minogue จัดหนัก โชว์สุดอลัง โปรดักชั่นเกือบพันล้าน

Home / ข่าววงการเพลง / Kylie Minogue จัดหนัก โชว์สุดอลัง โปรดักชั่นเกือบพันล้าน

Kylie Minogue จัดหนัก โชว์สุดอลัง โปรดักชั่นเกือบพันล้าน

จัดหนัก จัดเต็ม สมกับเป็น สุดยอดคอนเสิร์ตระดับโลก ที่คุณไม่ควรพลาด ใน Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok (ไคลี่ มิโน้กส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบ็งคอก) ที่เหลือเวลาอีกเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น งานนี้ขอบอกว่า โปรดักชั่น ไม่ธรรมดา ว่ากันว่า อุปกรณ์ทั้งหมดของโชว์นี้ จะขนมารวมทั้งหมด 8 ตู้คอนเทนเนอร์ น้ำหนักรวมกว่า 43,000 กิโลกรัม ด้วยเครื่องบินคาร์โก 747 (Cargo 747) อลังการงานสร้างขนาดนี้ ให้คุณ สตีฟ ดิกสัน ผู้อำนวยการฝ่ายโปรดักชั่นของคอนเสิร์ต ไคลี่ มิโน้กส์ ซึ่งเคยทำโชว์ให้กับคนดังๆ อย่าง จัสติน ทิมเบอร์เลก (Justin Timberlake) บริทนี่ย์ สเปียร์ (Britney Spears) และศิลปินดังอีกหลายๆ คนเป็นคนเล่าให้เราฟังถึงสุดยอดโชว์ของเธอในเมืองไทย

 

 

 

Kylie Minogue

 

 

Kylie Minogue

 

“ระหว่าง ไคลี่ มิโน้ก, วิลเลี่ยม เบคเกอร์ ซึ่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของไคลี่ และ ผม เป็นผู้ดูแลในส่วนของโปรดักชั่น ได้มีการพูดคุยวางคอนเซ็ปของทัวร์อะโฟไดท์ตี้กันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อปี 2009  โชว์นี้จึงนับว่ามีความซับซ้อนที่สุดในบรรดาโชว์ที่เคยจัดขึ้นในขนาดอารีน่า และเป็นงานที่แปลกใหม่ ท้าทาย และไม่เคยมีใครทำมาก่อน ซึ่งโปรดักชั่นของทัวร์ อะโฟไดท์ตี้ ที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยจะเป็นเซ็ทเดียวกับเซ็ทที่ใช้ทัวร์อเมริกา ด้วยสถานที่จัดโชว์ซึ่งเป็น อิมแพ็ค อารีน่า มีโครงสร้างหลังคาที่แข็งแรง ดังนั้นเราจึงสามารถจัดโชว์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ทั้งกายกรรม การห้อยตัว และการบินขึ้นลงในการแสดงครั้งนี้ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งผมว่าน่าจะเป็นโชว์ใหญ่ที่สุดของทัวร์เอเชียเลยทีเดียว ปกรณ์ที่จะขนมารวมทั้งหมด 8 ตู้คอนเทนเนอร์ด้วยกัน เฉพาะเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็ใช้ถึง 2 ตู้คอนเทนเนอร์แล้ว ซึ่งนับเป็นหนึ่งส่วนสี่ของพื้นที่ทั้งหมดบนเครื่อง 747 นอกจากนี้ ยังมีพร็อพที่จะนำมาประดับบนเวทีให้ดูอลังการอย่าง ม้าปิกาสัสสูง 10 ฟุต ประติมากรรมขนาดใหญ่ที่แกะสลักด้วยมือโดยถอดแบบจากใบหน้าของไคลี่จริงๆ ด้วยเทคนิค เฮด สแกนนิ่ง (Head Scanning) และอีกหลายๆ ชิ้น ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการนำเอาความคลาสสิคของตำนานเทพเจ้ากรีกมาหลอมรวมเข้ากับ ความร่วมสมัย ความเซ็กซี่ และความทันสมัยของไคลี่… เรื่องที่ยากที่สุดสำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตนี้จะเป็นเรื่องของการแพ็คของ การขนส่งและการติดตั้ง เพราะการขนย้ายและการเซ็ตอัพจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่งจะต้องใช้เวลาไม่เกิน 44 ชั่วโมงเท่านั้น แต่พวกเราทีมงานทุกคนโดยเฉพาะไคลี่ต่างมุ่งมั่นและทุ่มเททำมันอย่างเต็มที่ โดยมีเป้าหมายเดียวกันคือ เพื่อให้แฟนเพลงอันเป็นที่รักของไคลี่ มิโน้ก ทุกคน ทุกที่ ได้ชมโชว์ที่ดีที่สุด สนุกที่สุด และประทับใจกับการแสดงชุดนี้มากที่สุด”

 

 

Kylie Minogue

ใกล้แล้วนะ อีก 2 สัปดาห์โดยประมาณ

 

 

Kylie Minogue

ในบ้านเรา จะเป็นเวทีแบบนี้มั๊ยหว่า ตามลุ้นวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้

 

อย่าพลาด กับสุดยอดความอลังการของสุดยอดโชว์เกิร์ลระดับโลก ในคอนเสิร์ต Kylie Minogue’s Aphrodite 2011 Live in Bangkok (ไคลี่ มิโน้กส์ อะโฟไดท์ตี้ 2011 ไลฟ์ อิน แบ็งคอก) วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000/3,000/4,000/5,000 และ 6,000 บาท (โกลด์ แพ็คเกจ) สามารถซื้อได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดและส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com และ www.bectero.com/kylie2011 งานนี้ บอกได้คำเดียว เริ่ด