นุ้ย เกศริน ลุยถ่าย MV ไม่โกรธแต่ไม่ลืม

Home / ข่าววงการเพลง / นุ้ย เกศริน ลุยถ่าย MV ไม่โกรธแต่ไม่ลืม

นุ้ย เกศริน ลุยถ่าย MV ไม่โกรธแต่ไม่ลืม

หลังส่งเพลง ไม่โกรธแต่ไม่ลืม ซิงเกิ้ลที่ 2 ของ นุ้ย เกศริน ไปได้ไม่นาน ไอมิวสิค เลยไม่รอช้า เดินหน้าถ่ายทำมิวสิควีดิโอเพลงนี้ทันที โดยได้ 3 ศิลปินใหม่ เนส (ณัฏฐ์สันต์ธิษณ์ กิตติกวาง),ทิพย์ (ศศิมา  เวชอัศดรกุล) และ ซีน (ปัณณ์ญาณัช  จิรโรจน์ธนเกษม) จากโครงการ “อยากเป็น ซุปตาร์ มาหาชิมิ” ของผู้จัดการคนดัง “ชิ อนุชา ลังประเสริฐ” มาชิมลางเล่น MV เป็นครั้งแรก พิเศษขนาดนี้ ต้องให้ นุ้ย เกศริน เจ้าของเพลง ไม่โกรธแต่ไม่ลืม พูดถึงที่มาของ MV เพลงนี้ รวมทั้ง บทบาทการแสดงของ 3 ศิลปินหน้าใหม่กันเลยดีกว่า

“นุ้ย เกศริน ค่ะ สำหรับเพลง ไม่โกรธแต่ไม่ลืม เป็นซิงเกิ้ลที่สอง ของนุ้ยค่ะ ซึ่งใน MV เพลงนี้เป็นการนำเรื่องราวความรักความทรงจำในช่วงวัยรุ่นของนุ้ย มาถ่ายทอดเป็นเรื่องมิวสิควิดีโอ ซึ่งก็ได้ 3 ศิลปินหน้าใหม่ของค่าย มาชิมลางงานแสดงเป็นครั้งแรกเลยค่ะ สำหรับ น้องเนส รับบทพระเอกมาดเท่ห์ เจ้าชู้หลายใจ  และ 2 สาวหน้าใส  ทิพย์ กับ ซีน รับบทนางเอกของเรื่อง อยากจะบอกว่า บทบาทการแสดงของน้องๆ ทั้ง 3 คน แล้วสุดยอดค่ะ เค้าสามารถถ่ายทอดเรื่องราวความรักในช่วงชีวิตหนึ่งของนุ้ยได้เป็นอย่างดี  ทำให้นุ้ยได้คิดถึงเรื่องราวนั้นได้ทันที แม้มันจะเป็นเรื่องราวที่ดูแล้วไม่น่าจดจำสักเท่าไหร่ค่ะ นุ้ยก็ให้แฟนๆ ที่ติด ตามผลงานของนุ้ยได้ชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้และเป็นกำลังใจให้น้อง ๆ ทั้ง 3 คนด้วยนะคะ”

 

 

 

เรียกน้ำย่อยกันก่อน Teaser MV ไม่โกรธ แต่ ไม่ลืม

 

แบบสั้น

 

 

แบบล่าสุด พร้อมติดตามชมเต็มๆ 2 ก.ค. นี้

 

 

 

ติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลง  “ไม่โกรธแต่ไม่ลืม” ของศิลปินสาวเซ็กซี่ “นุ้ย เกศริน”  ปลายเดือน มิถุนายน นี้ ได้ทางรายการ  “Shimiclub” คืนวันเสาร์ที่ 2 ก.คนี้ ทาง ททบ.5 เวลา 01.55 น. หรือติดตามชมได้ทาง www.imusic.co.th