แบงค์ เทมโป-โป้ เขิน งัดมุขจีบสาว ลง MV เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

Home / ข่าววงการเพลง / แบงค์ เทมโป-โป้ เขิน งัดมุขจีบสาว ลง MV เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

แบงค์ เทมโป-โป้ เขิน งัดมุขจีบสาว ลง MV เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม

หลังปล่อยเพลงน่ารักๆ อย่าง สุดทางรัก จนฮิตติดหูไปทั่วบ้านทั่วเมือง ล่าสุด แบงค์ เทมโป-โป้ ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม” เพลงช้าๆ โดนๆ มาฝากแฟนๆ ให้ได้ลองฟังกัน แถมเร็วๆนี้ จะได้ชม มิวสิควีดิโอกันอีกด้วย งานนี้ แบงค์ ใช้แฟนเพจ ของตัวเองขอให้แฟนๆ ช่วยกันส่งมุขเด็ดๆ จี๊ดๆ มาให้เลือก เพื่อใช้จีบสาว ในMVนี้

โดยทีมงานยกกองไปถ่ายทำในร้านกาแฟ “Gooseberry Coffce” ทองหล่อ ซอย 4 เพราะในมิวสิกฯ “แบงค์” เป็น “บาริสต้า” ประจำร้าน ก็จะมีสาวๆ สวยๆ เข้ามาในร้าน จน “แบงค์” ไปปรึกษาเพื่อนว่าจะใช้มุขจีบสาว ที่เข้ามาในร้านยังไงดี  แต่ไม่เคยสมหวังสักครั้ง จนเมื่อ “ปิเก้-ปัญญาพร ผ่องแก้ว” นางเอกเข้ามาถ่ายรูปในร้าน “แบงค์” เห็นก็ปิ๊งปั๊งเข้าอย่างจัง และพอ “ปิเก้” สั่งกาแฟ “แบงค์” เลยกาแฟลาเต้อาร์ท เป็นรูปหัวใจไปเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ และต่อด้วยฉากไฮไลท์ ที่ “แบงค์” สอน “ปิเก้” ทำลาเต้อาร์ทรูปหัวใจ แล้วให้ชิมฟองแบบใกล้ชิดกันมาก จนจมูกชนจมูก แล้วปากก็เกือบจะจูบกันอยู่แล้ว ซึ่งกว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับฯ “โจ้-ไพศาล แซ่โง้ว” หนุ่ม “แบงค์”  ถึงกับเหงื่อตก เขินหน้าแดง เพราะไม่เคยเล่นฉากโรแมนติกขนาดนี้มาก่อน ส่วนความรักครั้งนี้ของ “แบงค์” จะจบลงอย่างไร แล้วจะเจ็บขนาดไหน ต้องติดตาม

“สวัสดีครับ แบงค์ จาก เทมโป-โป้ ครับ สำหรับเพลง เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม เป็นเพลงป๊อปเจ็บๆ  มีกลิ่นจางๆ ของ อาร์ แอนด์ บี ที่ถึงจะเป็นเพลงช้า แต่ก็ไม่ได้เศร้า จนเกินไปนัก เพราะด้วยคาแรกเตอร์ของแบงค์ ที่ยิ้มง่าย ช่างฝัน ขยันตกหลุมรัก ทำให้เป็นเรื่องธรรมดาจะต้องผิดหวังบ่อยๆ  และด้วยความเป็นที่แบงค์มองโลกในแง่ดี ทำให้เพลงไม่ฟูมฟาย แต่จะพูดกับตัวเองเพื่อเป็นการยิ้มหรือปลอบใจตัวเองมากกว่าครับ ใน MV เจ็บตั้งแต่ยังไม่เริ่ม แบงค์อยากให้แฟนเพลง ได้มีส่วนร่วมด้วย เลยขอไอเดียมุขจีบสาวจากแฟนๆ ในแฟนเพจ  ของแบงค์เองครับ และได้นำไปใช้ในมิวสิกฯ ด้วย ซึ่งแต่ละมุขก็เด็ดๆ โดนใจจริงๆ ครับ ก็อยากให้ติดตามชมกัน รับรองว่ามีครบทุกอารมณ์ โดยเฉพาะอารมณ์เศร้าในแบบฉบับของแบงค์ครับ ซึ่งเพื่อนๆ จะได้ชมพร้อมกันครั้งแรก 13 มิ.ย.นี้ ในรายการ ไฟว์ไลฟ์ เวลา 00.15 น. ทางททบ.5 หรือติดตามความเคลื่อนไหวที่  www.tempo-po.com และ www.facebook.com/tempopoworld

 

 

 

ที่มาจาก