เบิร์ด ธงไชย จัดเต็ม อาสาสนุก Encore Plus ความสนุกรอบใหม่ที่มากกว่า

Home / ข่าววงการเพลง / เบิร์ด ธงไชย จัดเต็ม อาสาสนุก Encore Plus ความสนุกรอบใหม่ที่มากกว่า

เบิร์ด ธงไชย จัดเต็ม อาสาสนุก Encore Plus ความสนุกรอบใหม่ที่มากกว่า

ที่สุดของความสนุกกำลังจะกลับมาอีกครั้งในคอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ของ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ …หลังจากเคยสร้างความประทับใจแบบถล่มทลายให้กับทุกคนไปครั้งหนึ่งแล้วเมื่อปลายเดือน ก.พ. ที่ผ่านมาในคอนเสิร์ต เบิร์ด อาสาสนุก ด้วย 5 รอบการแสดง ล่าสุดทนเสียงเรียกร้องแฟนๆที่พลาดความสนุกครั้งนั้นไม่ไหว รอบนี้จัดให้แบบมากกว่า งานนี้ พี่เบิร์ด บอกว่าจัดเต็มทุกสิ่งอย่าง ทั้ง ร้องเต็ม เต้นเต็ม สนุกเต็ม ครบรสในรูปแบบ สนุก TOO MUCH  มันส์ SO MUCH และมีความสุข VERY MUCH ให้กับแฟนๆในความสนุกครั้งนี้

 

“เบิร์ดว่าทุกๆครั้งที่ผ่านมา มันก็สุดๆทุกๆครั้งนะ แต่ครั้งนี้มันจะเบิ้ลขึ้นไปอีก เบิร์ดก็เฝ้ารอถึงวันที่จะได้ไปอยู่บนเวที เบิร์ดก็อยากจะรู้ว่ามันจะพลัสสักแค่ไหน มันจะสนุกมากแค่ไหน เพราะเบิร์ดเองก็ทำตัวเองให้เต็มที่อยู่แล้ว แต่เมื่อทั้งเบิร์ดและคนดู เราต่างคนก็ต่างจะมากันแบบเต็มที่ทั้งสองฝ่าย มันสนุกแน่ แถมเกสต์ชุดใหม่ที่ไม่ซ้ำของเดิมกับเพลงพิเศษที่คัดมาอย่างสุดๆ มันต้องเต็มที่ยิ่งกว่าเดิมแน่นอน  แค่อยากให้ทุกคนคิดว่าก่อนจะมาเจอกัน ทุกคนทำตัวเองให้ใหม่ คือไปรื้อเสื้อผ้าออกมาให้หมดเลย ไม่ต้องเอาแพง เอาที่คิดว่ามันจะมันส์ที่สุด ขนมาแต่งกันเลย  มาสนุกกันให้เต็มที่ในวันนั้น งานนี้มันต้องมาแบบปล่อยผีกันให้หายเครียดไปเลย (หัวเราะ) แล้วไปเจอกันนะครับ เสาร์ที่ 20 และ อาทิตย์ที่ 21 สิงหาคม นี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ครับ”

 

 

 

เบิร์ด อาสาสนุก Encore Plus

 

 

เบิร์ด อาสาสนุก Encore Plus

 

 

เบิร์ด อาสาสนุก Encore Plus

 

พี่เบิร์ดเอ่ยปากชวนขนาดนี้ รอบนี้อย่าให้พลาด มาสนุกกันแบบมากกว่า ใน คอนเสิร์ต “เบิร์ด อาสาสนุก อังกอร์พลัส TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH” ที่จะทำให้ทุกคนต้องร้องว่ามัน TOO MUCH SO MUCH VERY MUCH จริงๆ ไม่ว่าจะ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ทั้งแขกรับเชิญ ทุกอย่างในคอนเสิร์ตนี้จะดับเบิ้ลความสุขไปอีกเท่าตัว โดยสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 8 มิ.ย. นี้ ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 500 / 800 / 1000 / 2000 / 2500 / 3000 และ 5000 (วีไอพี) บาท แล้วเจอกัน