หนุ่มไร้บ้านสะกดคนดูใน Got Talent เกาหลี

Home / ข่าววงการเพลง / หนุ่มไร้บ้านสะกดคนดูใน Got Talent เกาหลี

หนุ่มไร้บ้านสะกดคนดูใน Got Talent เกาหลี

รายการแข่งขันความสามารถ Got Talent นั้นได้รับความแพร่หลายไปทั่วทุกมุมโลก ของประเทศไทยเราก็เพิ่งได้ผู้ชนะไป และล่าสุดประเทศเกาหลีก็มี Got Talent เช่นกัน

 

บ้านเรา น้องไมร่า ผู้ชนะจากรายการ Thailand’s got Talent เพิ่งออกมาแถลงข่าวน้ำตาร่วงประเด็นไม่เหมาะสมที่จะเป็นผู้ชนะ อีกฝั่งหนึ่งของเอเชีย ที่เกาหลีก็ดราม่าไม่แพ้กัน เมื่อ Korea’s Got Talent สร้างกระแสจนเป็นที่กล่าวถึง หนุ่มคนนี้ ชอยซองบอง แต่ไม่ได้ดราม่าเพราะว่ารวยแล้วได้เป็นผู้ชนะแต่กลับกัน Korea’s Got Talent เล่นกับประเด็นเบื้องหลังชีวิตของเขาที่ยากจน ไม่มีแม้กระทั่งบ้านให้อาศัย

 

 

 

 

 

 

 

 

ชอยซองบอง หนุ่มเกาหลีอายุ 22ปี ได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการ Korea’s Got Talentซึ่งเขาก็ได้รับความสนใจ เห็นใน สงสารก็ว่าได้ เพราะว่าชีวิตส่วนตัวของเขาช่างรันทดและยากลำบากอย่างมาก

 

ผู้ชมต่างเทใจให้เขาก่อนที่เขาจะแสดงเสียอีก เพราะก่อนที่เขาจะแสดงความสามารถด้านการร้องเพลง เขาก็เรียกคะแนนความสงสารโดยการเล่าประวัติส่วนตัวว่า เขาถูกทิ้งไว้ที่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าตั้งแต่มีอายุเพียง 3 ปี และหนีออกมาจากที่นั่นเนื่องจากถูกตีขณะมีอายุเพียง 5 ปี และใช้ชีวิตเร่ร่อนเพียงลำพังนับจากนั้นพร้อมกับขายหมากฝรั่งและเครื่องดื่มบำรุงกำลังเลี้ยงชีพเป็นเวลานานร่วมสิบปี โดยอาศัยหลับนอนตามบันไดและห้องน้ำสาธารณะ

 

และก่อนที่เขาจะแสดงก้ยังถ่อมตัวว่าตนเองร้องเพลงไม่เก่งแต่ที่ร้องเพราะว่าชื่นชอบการร้องเพลง แต่ว่าทันทีที่เขาเปล่งเสียงออกไป ก็สะกดคนดูหลายๆให้ถึงกับอึ้ง ประหลาดใจ จนทำให้พิธีกรผู้ร่วมตัดสินแบผู้ชมถึงขั้นหลั่งน้ำตาไปกับเสียงของเขา

 

 

 

 


แต่กระแสวิพากษ์จารณ์ในอินเตอร์เนตก็แรงพอๆกับที่ประเทศไทยถึงเรื่องการจัดฉาก สร้างสคริปท์ ผูกปมเรื่องราวภูมิหลังเพื่อให้น่าสนใจก่อนการแสดง มากไปกว่านั้นคือกรรมการถามเปิดถึงชีวิตของเขาขึ้นมาโดยไม่มีที่มาที่ไป ก็พอจะทำให้รู้ว่ารูปแบบมันดูคล้ายๆกับบ้านเราเหมือนกัน 

 

ข้อมูลจาก  http://www.manager.co.th