ไมร่า-แม่ ร่ำไห้ โดนด่าเละ ไม่เหมาะแชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์

Home / ข่าววงการเพลง / ไมร่า-แม่ ร่ำไห้ โดนด่าเละ ไม่เหมาะแชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์

ไมร่า-แม่ ร่ำไห้ โดนด่าเละ ไม่เหมาะแชมป์ ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์

ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกไซเบอร์ กรณี สาวน้อยเสียงใส ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย แชมป์คนแรกจากรายการ Thailand’s Got Talent ไม่เหมาะสมกับตำแหน่งนี้ แถมยังเจอครหาเรื่องการ ล็อคโหวต โดยเมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง บมจ.เวิร์คพ้อยท์ ผู้รับจ้างผลิตรายการ ได้จัดงานขอบคุณสื่อมวลชนที่ห้องโลตัส สวีท ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ โดย น้องไมร่า และ ตุณแม่ นางอัมพร มอลลอย ได้ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา รับรู้สึกเสียใจ ที่ถูกมองว่า เป็นแชมป์เพราะล็อคโหวต มั่นใจลูกสาวมีความสามารถมากพอที่จะคว้าตำแหน่งแชมป์ ด้าน น้องไมร่า บอก จะเดินหน้าร้องเพลงต่อไป พร้อมฝากขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ตลอด

แม่น้องไมร่า :  วันแรกที่แม่เห็นข่าวแม่นอนไม่หลับ แม่อยากบอกว่า น้องไม่ได้เพิ่งมาร้องเพลงวันนี้ น้องร้องเพลงมาตั้งแต่ 8 ขวบ แม่ขอเล่านิดนึง ตอนแรกน้องมีคลิปในยูทูปที่มีคนดูเกือบ 3 ล้านคนโดยที่น้องเป็นเด็กธรรมดาๆ เขาบอกน้องเก่งมากน้องน่าจะไปประกวดอเมริกาก็อตทาเลนต์ มีคนส่งข้อความส่วนตัวเข้ามาหาแม่จาก CNBC ว่าให้เอาน้องไปออดิชั่นรายการซิงกิ้งคอนเทสต์ที่อเมริกา ให้ไปอยู่บ้านที่อเมริกา เขาจะส่งน้องเข้าประกวดอเมริกาก็อตทาเลนต์ แต่น้องไม่ไป พอมีรายการนี้น้องมาเลย เพราะน้องดูรายการอเมริกาก็อตทาเลนต์มาโดยตลอด น้องอยากมาที่สุดเลย น้องก็เดินไปสมัครกันเองและตลอดเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ปี 2007 จนถึงทุกวันนี้ แม่นั่งดูคลิปของน้องทุกวันดูแล้วก็ภูมิใจที่มีคนเข้ามารักน้องเชียร์น้อง คิดดูว่าเวลากี่ปี และพอมาถึงวันนี้ทำไมทำอย่างนี้ น้องทำอะไรผิด (ร้องไห้)”

 

น้องไมร่า : อยากขอบคุณที่ให้กำลังใจหนูมาตลอด หนูรักทุกคนที่ช่วยหนูมาตลอด ขอบคุณที่ให้กำลังใจหนูมาตลอดและช่วยโหวตทำให้หนูเข้มแข็ง หนูอยากบอกทุกคนว่าเราทำดีที่สุดแล้วและจะทำในสิ่งที่หนูรักต่อไปค่ะ คือ การร้องเพลงและหวังว่าทุกคนจะให้กำลังใจหนูต่อไปนะคะ — ภาพประกอบข่าว จาก Gossipstar

 

 

คลิปสัมภาษณ์ผู้บริหาร Thailand’s Got Talent

ชมคลิปสัมภาษณ์ผู้บริหารเปิดใจเกี่ยวกับผลโหวต ของรายการ Thailand’s Got Talent ในเรื่องความโปร่งใส โดยผู้บริหารจากทุกค่ายที่เกี่ยวข้อง ยูนิลีเวอร์ผู้สนับสนุนรายการ Workpoint ช่อง3 และ BECI หน่วยงานที่รับผิดชอบเรื่องความโปร่งใสของผลโหวต มาให้สัมภาษณ์ในงานเลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน ที่โรงแรมเซนทารา แกรนด์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Link ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ไมร่า มณีภัสสร

ไมร่า มณีภัสสร โต้ แม่ทุ่มเงินโหวต
ไมร่า มณีภัสสร ผู้ชนะ Thailand’s Got Talent
– [Clip] คลิปแรกที่ทำให้เราได้รู้จัก ไมร่า มณีภัสสร