ชาวเน็ตฟ้องด้วยหลักฐาน ทิฟฟานี่ (SNSD)โกหกอายุจริง

Home / ข่าววงการเพลง / ชาวเน็ตฟ้องด้วยหลักฐาน ทิฟฟานี่ (SNSD)โกหกอายุจริง

ชาวเน็ตฟ้องด้วยหลักฐาน ทิฟฟานี่ (SNSD)โกหกอายุจริง

ล่าสุดสาวตาเยิ้มแห่งเกิร์ลกรุ๊ป โซนยอชิแด อย่าง ทิฟฟานี่ ตกที่นั่งลำบาก หลังชาวเน็ตกล่าวหาว่าเธอโกหกเรื่องอายุของเธอ

 

เมื่อไม่นานมานี้ บนเว็บบอร์ดออนไลน์แห่งหนึ่ง ได้มีการตั้งกระทู้ชื่อว่า อายุจริงของ ทิฟฟานี่ อันมีหลักฐานอ้างอิงถึงอายุที่แตกต่างออกไปของ ทิฟฟานี่ ซึ่งไม่ต้องใช้เวลานานก่อนที่กระทู้ดังกล่าวจะได้รับความสนใจ กลายเป็นศูนย์กลางการโต้เถียงระหว่างชาวเน็ต

 

สาเหตุที่ทำให้เรื่องนี้มีมูลขึ้นมาเป็นเพราะการที่ชาวเน็ตค้นพบ รูปภาพบัตรนักเรียนของ ทิฟฟานี่ อันใช้ชื่อว่า ‘สเตฟานี่ ฮวัง’ ซึ่งในรูปภาพดังกล่าวมีตัวเลข ’86 08 01′ บ่งชี้ว่าสมาชิกแห่ง โซนยอชิแด รายนี้เกิดในปี 1986 หาใช่ 1989 ดั่งที่ทุกคนเข้าใจกันดีไม่ ส่งผลให้หลายฝ่ายถึงกับชะงักและครุ่นคิดหาเหตุผลในเรื่องนี้กันอย่างหนัก

 

เพราะหากบัตรที่ว่านี้เป็นวันเกิดจริงของทิฟฟานี่ หมายความว่าอายุจริงของเธอในขณะนี้จะเป็น 26 ปี มากกว่าวันเกิดที่เธอระบุตั้งแต่เดบิ๊วท์หีือปี 1989 ถึง 3 ปี

 

ถึงกระนั้น ชาวเน็ตอีกฝ่ายได้ออกมาปกป้องสาวจากอเมริการายนี้ ชี้ว่าเรื่องดังกล่าวเป็นไปไม่ได้ และน่าจะเป็นของปลอม เนื่องจากวันเกิดในพาสปอร์ตสัญชาติอเมริกัน อันเป็นเอกสารของทางราชการชี้ว่า ทิฟฟานี่ เกิดในปี 1989 จริง

 

ชาวเน็ตกล่าว เรื่องนี้เคยมีดราม่ากันเมื่อ 2-3 ปีที่แล้วนี่ มันกลับมาอีกแล้วหรอ?, โฟโต้ช็อปทำให้ลำบากได้จริง ๆ, ใครบอกว่าอันนี้ของจริง? และอีกมากมาย

 

 

Source: Money Today
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll
http://www.soshifanclub.com