แย่งประมูล เซ็กส์เทป- เจ-โล ราคาอาจพุ่งถึงล้านเหรียญฯ

Home / ข่าววงการเพลง / แย่งประมูล เซ็กส์เทป- เจ-โล ราคาอาจพุ่งถึงล้านเหรียญฯ

แย่งประมูล เซ็กส์เทป- เจ-โล ราคาอาจพุ่งถึงล้านเหรียญฯ

เซ็กส์เทปของ “เจนนิเฟอร์ โลเปซ” และอดีตสามี “โอฮานี โนอา” อาจกำลังจะได้ปรากฏสู่สายตาของประชาชนแล้ว เมื่อศาลได้ตัดสินอนุญาตให้มีการเผยแพร่เทปชุดนี้ และคาดว่าน่าจะทำเงินให้กับผู้ครอบครองได้ไม่น้อยเลย
       

 เมื่อสัปดาห์ก่อนศาลลอสแอนเจลิส ได้ตัดสินเปิดช่องอนุญาตให้มีการเผยแพร่ โฮมวิดีโอส่วนตัว ที่บันทึกเอาไว้ระหว่างที่ เจนนิเฟอร์ โลเปซ ครองคู่อยู่กับ โอฮานี โนอา หนุ่มชาวคิวบาอพยพ เมื่อปี 1997 – 1998 จนเริ่มมีบริษัทจัดจำหน่ายเจ้าต่าง ๆ ยืนราคาเข้ามาเรื่อย ๆ แล้ว
      

เอ็ด เมเยอร์ ผู้จัดการและหุ้นส่วนของ โอฮานี โนอา ได้พูดถึงเรื่องนี้กับ E!Online ว่า “ราคามันเพิ่มขึ้นจากร้อยเป็นพัน สุดท้ายอาจจะถึงล้านก็ได้ ผมได้รับอีเมลจากเว็บไซต์อย่าง Pornhub, YouPorn, Pulse Distribution, Red Light District และ เควิน แบล็ต ที่เคยปล่อยเซ็กส์เทปของ ปารีส ฮิลตัน ซึ่งถ้ามีข้อเสนอดี ๆ ละก็เรารับแน่”
      

ขณะที่หนึ่งในผู้ยื่นเสนอราคาอย่าง Pornhub.com ได้ออกมาคุยว่าพวกเขาเหมาะสมที่สุดแล้ว สำหรับการเผยแพร่เซ็กส์เทปของศิลปินสาวเชื้อสายเปอร์โตริโก “เราเป็นหนึ่งในเครือข่ายเผยแพร่หนังสำหรับผู้ใหญ่ที่แพร่หลายที่สุดในอินเตอร์เน็ต มีคนเข้าชมเว็บไซต์มากที่สุด กับตัวเลขคนดู 50 ล้านครั้งต่อวัน เราสามารถจ่ายเงินได้มากที่สุด เพราะเรามีรายได้มากที่สุดด้วย” เคท มิลเลอร์ เจ้าของเว็บไซต์กล่าว
      

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทีมกฏหมายของ โลเปซ ประสบความสำเร็จในการยับยั้งไม่ให้อดีตสามีของเธอเผยแพร่เทปชุดนี้ หลังจากที่เขาหวังหาเงินจากมันมาตลอด ทั้งพยายามขายให้กับผู้จัดจำหน่ายรายต่าง ๆ หรือมีแผนจะใช้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ที่เขาและผู้จัดการส่วนตัวพยายามสร้าง ทั้ง ๆ ที่มีรายงานว่าในตอนที่ทั้งคู่หย่าขาดกัน โนอา ได้เซ็นสัญญากับอดีตภรรยา ว่าจะไม่นำเทปส่วนตัวดังกล่าวเผยแพร่อย่างเด็ดขาดไปแล้ว
      

ยังไม่ชัดเจนว่าในเทปความยาวหลายสิบชั่วโมงมีเนื้อหาอย่างไรบ้าง แต่ผู้จัดการส่วนตัวของ โนอา เคยให้ข่าวว่ามีภาพที่นักร้องสาว ‘ไม่ได้สวมใส่ชุดชั้นใน’ และ ‘โชว์อวัยวะเพศ’ อยู่ในนั้นด้วย
      

กระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้อดีตสามีของโลเปซ ได้ขายเซ็กส์เทปให้กับ คลอเดีย วาสเควซ แฟนสาวคนปัจจุบันของเขาไปแล้ว และก็คือเธอที่กำลังเตรียมนำมันออกเผยแพร่ ผ่านผู้จัดจำหน่ายที่พร้อมยื่นข้อเสนองาม ๆ เข้ามาแล้ว หลังศาลได้ตัดสินว่าผู้อื่นนอกเหนือจาก โอฮานี โนอา มีสิทธิ์เผยแพร่คลิปภาพชุดนี้
       

แต่หากทีมกฏหมายของ โลเปซ สามารถพิสูจน์ได้ว่า คลอเดีย วาสเควซ เป็นเพียงตัวแทนของ โอฮานี โนอา แผนการดังกล่าวและเงินก้อนโตก็อาจหลุดลอยไปได้ อย่างไรก็ตามศาลยังไม่มีการตัดสินในประเด็นตัวแทน ซึ่งตัวแทนของฝ่ายโลเปซยืนยันว่าจะมีการต่อสู้ทางกฏหมายต่อไป


ข้อมูลจาก http://www.manager.co.th