แทยอน SNSD กับคอสตูมวับ ๆ แวม ๆ บนเวทีคอนเสิร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / แทยอน SNSD กับคอสตูมวับ ๆ แวม ๆ บนเวทีคอนเสิร์ต

แทยอน SNSD กับคอสตูมวับ ๆ แวม ๆ บนเวทีคอนเสิร์ต

มาอีกแล้วสำหรับข่าวความ เซ็กซี่ ของลีดเดอร์เลิกแอ๊บเด็กแห่งวง โซนยอชิแด หรือ แทยอน ที่ทำเอาแฟน ๆ แทบหน้ามืดกับคอสตูมวับ ๆ แวม ๆ บนเวทีคอนเสิร์ต

 

ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้เอง บนเว็บไซต์คอมมิวนิตี้ออนไลน์แห่งหนึ่ง ได้มีการตั้งกระทู้ ‘คอสตูมวาบหวิวของ แทยอน’ พร้อมเผยแพร่ภาพถ่ายชวนตะลึง อันเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ตทัวร์ญี่ปุ่น ‘Arena Tour’ ที่สาว ๆ โซนยอชิแด เพิ่งปิดฉาก 2 วันแรกไปหมาด ๆ

 

ต่างจากภาพลักษณ์ที่คุ้นตากันดี อันเต็มไปด้วยความน่ารัก, สดใส เป็นสัญลักษณ์ของเด็กสาวที่เปี่ยมไปด้วยพลัง เมื่อ โซนยอชิแด-แทยอน สวมใส่เสื้อสายเดี่ยวสั้น ๆ กับกางเกงขาสั้น ประดับด้วยหมวกทรงสูงติดโบว์ โชว์เนื้อหนังมังสา โดยเฉพาะหน้าท้องขาว และไลน์ของสะโพกทรวดทรง ส่งผลให้ผู้พบเห็นอดช็อกไม่ได้

 

ชาวเน็ตพากันคอมเมนต์หลังเรียกสติสัมปชัญญะได้ว่า แทยอน เวอร์ชั่นนี้เพิ่งเคยเห็นครั้งแรกนะเนี่ย, ฉันว่าเป็นสเน่ห์ทั้งแบบ เซ็กซี่ และก็ น่ารัก ปนกันนะ, แทยอน ชัดจะเซ็กซี่ขึ้นทุกวันแล้วสิ, เดี๋ยวนี้ โซนยอชิแด-แทยอน ขอคุมความ เซ็กซี่ ภายในทีมแล้ว และอีกมากมาย แสดงความเซอร์ไพรซ์ต่อลุคใหม่ที่แยกไม่ออกว่าเป็นคอนเซ็ปหรือแฟนเซอร์วิสกันแน่

 

อนึ่ง โซนยอชิแด กับอัลบัม ‘Girls’ Generation’ ที่เพิ่งเริ่มต้นวางแผงไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน กำลังรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของชาร์ตอัลบัมประจำวัน Oricon อย่างเหนียวแน่น โดยล่าสุดเพิ่งทำยอดขายทะลุหลักแสนไปได้ภายในเวลาเพียง 2 วันเท่านั้นเอง

 

 

Source: BNT
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll
http://www.soshifanclub.com