ขนมจีน อยากแดนซ์ บ่น ร้องแต่เพลงช้าชักเริ่มเหงา

Home / ข่าววงการเพลง / ขนมจีน อยากแดนซ์ บ่น ร้องแต่เพลงช้าชักเริ่มเหงา

ขนมจีน อยากแดนซ์ บ่น ร้องแต่เพลงช้าชักเริ่มเหงา

เป็นสาวเสียงทรงพลังจากค่ายกามิกาเซ่ สำหรับ ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒวรานนท์ ที่ตอนนี้ซิงเกิ้ลที่ 2 เพลง ไม่มีเธอก็ยังมีฉัน (Over You) ที่กำลังมาแรงทั้งตัวเพลง และเอ็มวีที่เข้มข้นโดนใจคนอกหักอย่างมากมาย แต่อยู่กับเพลงช้ามาสักพัก สาวขนมจีนก็ชักจะเริ่มเหงา แอบบ่นว่าอยากลองแดนซ์ดูบ้างซะแล้ว
 
“สำหรับฟีดแบคเพลงไม่มีเธอก็ยังมีฉันก็ค่อนข้างดี เพลงนี้เหมือนเป็นเพลงที่ให้กำลังใจ เหมือนเวลาที่อกหักเราจะต้องผ่านมันให้ได้ คนชอบเพลงนี้เยอะ ถามว่าเป็นประสบการณ์จริงของขนมจีนไหม ไม่เลยค่ะ ชีวิตจริงยังไม่เคยมีแฟน เลยไม่เคยอกหัก(หัวเราะ) คือถ้าจะมองว่าเพลงของขนมจีนต้องมาจากชีวิตจริงของหนูตลอดก็ไม่ไหวนะ เพราะตั้งแต่ร้องเพลงมา ส่วนใหญ่จะเป็นเพลงช้า แล้วก็อกหักซะส่วนใหญ่ ลึกๆ แล้วขนมจีนเองก็อยากร้องเพลงเร็ว อยากมีเพลงโปรโมตที่เป็นเพลงเร็วบ้าง เพราะคนยังไม่เคยเห็นเราในลุคส์แบบนั้นเลย แต่คนไม่ถึงขนาดลุกขึ้นมาแดนซ์อะไรมากมาย แค่อยากได้เพลงที่มีจังหวะหน่อย โยกได้เบาๆ อะไรประมาณนั้น แต่มันก็คงเป็นแค่ความอยาก เพราะพี่ๆ ทีมเพลงเขาบอกว่าขนมจีนร้องเพลงช้า เพลงที่โชว์พลังได้ดีเหมาะกับเพลงช้า ซึ่งขนมจีนก็โอเค น้อยใจไหมเหรอ ไม่น้อยใจเลยค่ะ เพลงช้าก็โอเคแค่อยากลองเปลี่ยนดูบ้างก็เท่านั้น จริงๆ แล้วไม่ว่าเพลงจะช้า จะเร็วขนมจีนก็แฮปปี้ขอแค่ได้ร้อง ร้องแล้วมีคนมีความสุขกับเสียงของเราแค่นี้ก็พอแล้ว สำหรับซิงเกิ้ลต่อไปกำลังรีบทำอยู่ค่ะ เห็นว่าเขียนเนื้อเสร็จแล้ว ส่วนจะช้าจะเร็วก็ต้องไปลุ้นกัน”

ไง แฟนๆ ของ ขนมจีน ก็ลองมาเดาเล่นๆดูล่ะกัน ว่า เพลงใหม่ ที่ว่าเขียนเนื้อเสร็จแล้ว จะออกมาเป็นเพลงช้า หรือ เพลงเร็ว กันแน่ แต่ที่แน่ๆ มีเพลงช้า ซิงเกิ้ลล่าสุด มาให้ฟังกันก่อนนะครับ ไม่มีเธอก็ยังมีฉัน (Over You)