ฌอน คิงสตัน อาการน่าเป็นห่วงหลังซิ่งเจ็ตสกีชนสะพาน

Home / ข่าววงการเพลง / ฌอน คิงสตัน อาการน่าเป็นห่วงหลังซิ่งเจ็ตสกีชนสะพาน

ฌอน คิงสตัน อาการน่าเป็นห่วงหลังซิ่งเจ็ตสกีชนสะพาน

ฌอน คิงสตัน ประสบอุบัติเหตุขณะขี่เจ็ตสกีตั้งแต่วันที่ 29 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยนักร้องหนุ่มวัย 21 ปี ได้ขี่เจ็ตสกีไปชนกับสะพานที่เชื่อมระหว่าง Palm Island กับ MacArthur Causeway ในไมอามี ฟลอริดา โดยเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล Jackson Memorial ซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บโดยทันที ซึ่งอุบัติเหตุครั้งนี้หญิงสาวที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วยก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกัน

ทางตัวแทนของนักร้องหนุ่มรายนี้ได้ออกมายืนยันถึงอาการล่าสุดของนักร้องหนุ่มเมื่อวันจัทร์ที่ผ่านว่า “ฌอน คิงสตัน ตอนนี้อาการทรงตัวและย้ายเข้าห้องไอซียูแล้ว ครอบครัวของฌอนขอขอบคุณทุกๆ คนที่ร่วมสวดมนต์ขอพรและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวในช่วงเวลานี้”

 

ทางด้าน TMZ ได้รายงานว่า จากการสืบสวนถึงอุบัติเหตุครั้งนี้ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ระบุว่าไม่มีเรื่องของแอลกอฮอลล์เข้ามาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

 

อุบัติเหตุครั้งนี้สร้างความตกใจให้แก่เพื่อนนักร้องร่วมวงการมากทีเดียว โดยนิกกี มินาจ ได้ทวีตข้อความหลังทราบข่าวว่า “ขอส่งความรักและคำอวยพรไปยังฌอน คิงสตันและครอบครัว”

 

ด้าน จัสติน บีเบอร์ ที่ได้ร่วมงานกับเขาในเพลง Eenie Meenie ก็ได้ทวีตข้อความขอร้องแฟนๆ ให้ช่วยสวดมนต์ส่งกำลังใจไปให้เขาเช่นกัน “ผมสวดมนต์ให้ฌอน คิงสตัน เพื่อนของผมในคืนนี้…เพื่อนแท้และพี่ชาย ขอทุกคนได้โปรดสวดมนต์ขอพรให้เขาในคืนนี้ด้วยเช่นกันนะครับ”

 

ด้านสาวสวย รีฮันนา ก็ส่งกำลังใจถึงเขาเช่นกัน “ฌอน เรากำลังสวดมนต์ให้เธออยู่นะ ที่รัก”

 

ฌอน คิงสตัน หรือชื่อจริงว่า คีฌอน แอนเดอร์สัน มีชื่อเสียงโด่งดังขึ้นมาจากผลงานเพลง Beautiful Girls ในปี 2007 และผลงานอื่นที่โด่งดังตามมาอีกเช่นกันคือซิงเกิล Me Love ที่ได้ร่วมงานกับ ฟิล คอลลินส์ ซึ่งเป็นผลงานเพลงในปี 2007 จากอัลบั้มเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกับตนเอง โดยในปี 2009 นักร้องหนุ่มเชื้อสายจาเมกา-อเมริกัน ก็ได้ปล่อยผลงาน Tomorrow ซึ่งในผลงาน 14 เพลงของเขามีเพลงที่ได้ร่วมงานกับศิลปินชื่อดังอย่าง ไวเคลฟ ฌอง และ กู๊ด ชาร์ล็อตต์ รวมอยู่ด้วย

 

ที่มา  : http://www.manager.co.th