แดซอง วง Big Bang ถูกพักงานแสดงเหตุขับรถชนคนตาย

Home / ข่าววงการเพลง / แดซอง วง Big Bang ถูกพักงานแสดงเหตุขับรถชนคนตาย

แดซอง วง Big Bang ถูกพักงานแสดงเหตุขับรถชนคนตาย

หลังจากที่ได้เกิดอุบัติเหตุรถชนของ แดซอง หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์แดนกิมจิอย่าง บิ๊กแบง และมีผู้ถึงแก่ความตาย จึงทำให้ตอนนี้กิจกรรมทั้งหมดของเขาถูกยกเลิกออกไปอย่างไม่มีกำหนด

 

โดยงานนี้ทางต้นสังกัดอย่าง YG Entertainment  ได้ออกมากล่าวว่า  “ หลังจากเกิดอุบัติเหตุและได้มีการสอบปากคำ 3-4 ชั่วโมง ที่สถานีตำรวจ แดซองจึงกลับไปยังที่พักและพักผ่อน เขายังคงอยู่ในอาการหวาดผวาและกังวลกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก”

 

ตามข้อมูลการรายงานจากทาง YG แดซองจะถูกยกเลิกกิจกรรมทั้งหมดไปสักระยะหนึ่ง โดยจากเดิมรายการที่เขาเข้าร่วมอย่าง  ‘Night After Night’ ทางสถานี SBS  จะไม่มีการถ่ายทำในอาทิตย์นี้ ตามการกล่าวอ้างของต้นสังกัด หลังจากจบงานคอนเสิร์ต 19 วัน ในประเทศญี่ปุ่น สมาชิกวงบิ๊กแบงทั้งหมดจะสิ้นสุดการพักผ่อนในอาทิตย์หน้าที่จะถึงนี้

 

แต่อย่างไรก็ตาม จากการสืบสวนของทางตำรวจ ทำให้คาดการณ์ได้ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะมีผลกระทบต่อกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาอย่างแน่นอน โดยเฉพาะกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ที่มีคนขี่มอเตอร์ไซค์เสียชีวิต จะมีผลกระทบโดยตรงต่อตัวแดซองเองอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยทีเดียว

 

ตอนนี้ทางตำรวจกำลังพยายามที่จะสืบสวนถึงรายระเอียดเบื้องต้นของการเกิดอุบัติเหตุระหว่างรถสุดหรูของแดซองกับผู้ตายที่ขี่มอเตอร์ไซค์ และรถแท็กซี่อีกคัน รวมไปถึงการชันสูตรศพของผู้ตายอย่างละเอียดต่อไป

 

 

ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com