จางกึนซอก จัดหนัก ร้อง-เต้น-เอนเตอร์เทน ในเดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์

Home / ข่าววงการเพลง / จางกึนซอก จัดหนัก ร้อง-เต้น-เอนเตอร์เทน ในเดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์

จางกึนซอก จัดหนัก ร้อง-เต้น-เอนเตอร์เทน ในเดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์

ผ่านไปหมาดๆ สำหรับกิจกรรมแฟนเซอร์วิสของหนุ่มสุดฮอต “จางกึนซอก” ใน “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์”  ( 2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand)  ณ อิมแพ็ค ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี  จัดโดย โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด  ร่วมกับ เอชเอส มีเดีย (HS Media) และ ทรี เจ คัมพานี (Tree J Company) ประเทศเกาหลีใต้   ได้รับการสนับสนุนหลักจาก โอเล่ บิวตี้ (Ole Beauty)   โดยเอเชียทัวร์ 2011 ครั้งนี้ของ “จางกึนซอก” (Jang Keun Suk)  นอกจากเราจะได้ดูและสนุกกับไลฟ์โชว์เคสเกือบสองชั่วโมง ที่ทำให้ได้เห็นถึงพรสวรรค์และความสามารถรอบตัวอย่างเหนือชั้นทั้งร้อง เต้น เอ็นเตอร์เทน ของเขาแบบเต็มๆ  ยังมีกิจกรรมที่ทำให้เราได้เห็นถึงความสัมพันธ์อันน่ารักระหว่างเขาและแฟนๆ  ไม่ว่าจะเป็นแจกลายเซ็น (แถมจับมือหรือมีโบนัสพิเศษถึงขั้นกอด) แก่แฟนคลับ 100 คนแบบตัวต่อตัว  และถ่ายภาพหมู่ร่วมกับแฟนๆ ผู้โชคดีอีก 300 คน  นี่เองที่เป็นเสน่ห์ของแฟนมีตติ้งซึ่งแฟนๆต่างก็รู้สึกถึงความเต็มอิ่มแตกต่างจากคอนเสิร์ตทั่วไป  ยิ่งกว่านั้นยังเข้าใจแจ่มแจ้งเลยว่า ทำไมพระเอกหนุ่มหน้าหวานรอยยิ้มเจ้าเสน่ห์ ซูเปอร์สตาร์ไอดอลแถวหน้าแดนกิมจิคนนี้ (นามสกุลยาวเพราะคุณสมบัติเพียบ)  ถึงได้มีแฟนคลับทั่วเอเชียจำนวนมหาศาลทั้งรักทั้งหลงอย่างทุ่มเทและเหนียวแน่นจริงๆ 

 

 

ก่อนแยกย้ายท้ายสุด จางกึนซอก ขอทำซึ้ง ด้วยเพลง  My Precious (ซาวน์แทรคประกอบละครเรื่อง Mary Stayed Out All Night)  ซึ่งตัวเขาเองชื่นชอบเพลงนี้มากเป็นพิเศษ จึงอยากมอบเพลงนี้ให้เป็นเพลงสุดท้ายกับทุกคน   แต่หลังจบเพลงลงเวทีไป เขาก็ไม่สามารถต้านทานเสียงเรียกร้องที่เหล่าคริเจทั้งไทยและเทศร่วมกันตะโกนอังกอร์ว่า จางกึนซอกๆๆๆๆๆๆๆๆ ดังสนั่นติดต่อกันยาวนาน  เราจึงได้เห็นเขาปรากฏตัวอีกครั้งในลุคสุดน่ารักกับทีเชิ้ตสีขาวลายสกรีน  I ♥ FAN  พร้อมด้วยตุ๊กตาสุนัข (ที่ใช้สื่อถึง suni สุนัขตัวโปรดของเขาที่เกาหลี)  แล้วชวนทุกคนช่วยกันร้องเพลง Promise  ซาวน์แทรคเอกอีกเพลงของ You’re beautiful ที่เปรียบเหมือนคำสัญญาว่าเขาจะกลับมาเยือนไทยอีกครั้งแน่นอน   

 

 

โดย จางกึนซอก สารภาพความในใจแบบซึ้งๆ บนเวทีว่า
“คิดไม่ผิดเลยที่เลือกมาเปิดเอเชียทัวร์ที่เมืองไทย  หลังจากวันนี้ไปเมื่อตัวเขาอยู่ไกลไม่ได้เจอกัน หวังว่าทุกคนคงไม่ลืมเขา ขอให้คิดถึงกัน และเขาสัญญาว่าจะกลับมาที่นี่อีกครั้ง”

 

 

เรียกได้ว่างานนี้ จางกึนซอก เค้าจัดเต็ม สำหรับแฟนๆ ถึงที่ขนาดนี้ ใครที่พลาดงาน 2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์ ไป สามารถติดตามภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจเพิ่มเติมได้ทาง  www.411ent.com