คริสติน่า ออกอัลบั้มรวมเพลงฮิต ฉลอง 20 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / คริสติน่า ออกอัลบั้มรวมเพลงฮิต ฉลอง 20 ปี

คริสติน่า ออกอัลบั้มรวมเพลงฮิต ฉลอง 20 ปี

นับเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของราชินีเพลงแดนซ์คนนี้เลยทีเดียว…กลับมาทั้งที Queen of dance คริสติน่า อากีล่าร์ ศิลปินสังกัด ค่าย จีเอ็มเอ็ม เอ (GMM A) กลัวแฟนเพลงไม่หายคิดถึง เลยขอฉลอง 20 ปี บนเส้นทางสายดนตรีที่ยังไม่มีใครสามารถโค่นบัลลังก์ของเธอได้ ด้วยการรวมเพลงฮิตจากทั้ง 8 อัลบั้ม ลงใน “20th Year Christina Aguilar” อัลบั้มพิเศษล่าสุดที่มีซิงเกิ้ลใหม่ สุด..สุด รวมทั้ง Photobook รวมภาพเด็ดของ คริสติน่า อากีล่าร์ และอัลบั้มรวมฮิตมิวสิควีดีโอคาราโอเกะ รวมอยู่ด้วย วางแผงแล้ววันนี้ ให้แฟนๆ อุ่นเครื่องก่อนไปมันส์กันในคอนเสิร์ต
         

 

 

คริสติน่า อากิล่าร์

 

 

“เป็นอัลบั้มพิเศษที่อยากจะมอบให้กับแฟนเพลงค่ะ ปีนี้ครบรอบ 20 ปี ที่ ติ๊นา ได้ร้องเพลงให้ฟังกัน แล้วยังมีคอนเสิร์ตใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 4 – 5 มิถุนายนนี้ นอกจากนี้ยังมีเพลงพิเศษ สุด..สุด ออกมาด้วย เรียกว่าเป็นเพลงแดนซ์ ล่าสุดของ ติ๊นา เลยขอถือโอกาสนี้มอบของขวัญชิ้นพิเศษให้แฟนๆ ด้วยการรวบรวมเพลงฮิตจาก 8 อัลบั้ม ตั้งแต่เพลงนินจา เพลงแรกกับอัลบั้มแรกที่ทำให้แฟนเพลงได้รู้จัก ติ๊นา หรือจะเป็นเพลงประวัติศาสตร์ เพลงที่ทำให้ทุกคนได้เต้นกันสนุกสนาน และเพลงฮิตในทุกอัลบั้มมารวมเป็นอัลบั้ม 20th Year Christina Aguilar และอัลบั้มรวมฮิตมิวสิควีดีโอคาราโอเกะ ที่คุ้มค่ามากๆคะ ซึ่งกว่า ติ๊นา และทีมงานจะเลือกเพลงในแต่ละอัลบั้มมาได้ก็ต้องใช้เวลาเลือกกันนานมาก และพิเศษกับ Photobook รวมภาพหายากของ ติ๊นา ที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนอยู่ใน CD / DVDแพ็คเก็จ ติ๊นา เลยอยากจะฝากทั้ง 2 อัลบั้มนี้ให้แฟนๆ ได้ช่วยอุดหนุนกันด้วยนะคะ หรือถ้าอยากจะโหลดมาเก็บไว้ฟังในมือถือก็สามารถโหลดกันได้ที่ *1230039 ฝากแฟนๆ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ แล้วก็ใครที่มีบัตรคอนเสิร์ต 20 ปี คริสติน่า อากิล่าร์ ก็ไปเจอกันวันเสาร์-อาทิตย์ นี้นะคะ แฟนๆ ที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของ ติ๊นา ก็สามารถคลิกไปได้ที่ www.facebook/gmmapage

 

 

 

 

 

คริสติน่า อากิล่าร์

 

 

สำหรับแฟนเพลงของ ติ๊นา นิตยสาร Hamburger ก็ได้ไปสัมภาษณ์แบบสบายๆ กับควีน ออฟ แดนซ์ ของเมืองไทย คริสติน่า อาร์กีล่า กับความทรงจำตลอด 20 ปีในวงการเพลงแดนซ์ของเธอตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงทุกวันนี้ เธอผ่านอะไรมาบ้าง และรู้สึกอย่างไรกับการเป็นขวัญใจชาวสีม่วง พร้อมคำถามแซ่บๆ ที่เหล่าแฟนคลับฝากมา ติ๊นาอาสาตอบทุกคำถาม มีรูปมาฝาก แต่บทสัมภาษณ์ หาอ่านได้ใน นิตยสาร Hamburger จ้า