ดาต้า นักร้องสาวสวย ศิลปินน้องใหม่จาก โซนี่มิวสิค

Home / ข่าววงการเพลง / ดาต้า นักร้องสาวสวย ศิลปินน้องใหม่จาก โซนี่มิวสิค

ดาต้า นักร้องสาวสวย ศิลปินน้องใหม่จาก โซนี่มิวสิค

ดาต้า หรือ ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ นักร้องสาวสวยน้องใหม่จากค่ายโซนี่มิวสิค ซึ่งเธอมาพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ชื่อเพลงว่า I don’t wanna make a love ซึ่งตัวดาต้าเองบอกว่าเป็นเพลงที่มีซาวด์เก๋ๆ ชิคๆ จังหวะกลางๆที่พอเข้าปาร์ตี้ก็จะแดนซ์ได้เลย มีความเป็นอิเลคทรอนิคป๊อปผสมกับกลิ่นอาย Chic and Chill

 

 

 

 

 

 

 

Concept ของซิงเกิ้ลตัวต่อไปจะเป็นยังไง

–ก็ได้ปรึกษากับพี่ๆที่โซนี่เรียบร้อยแล้วก็ได้คอนเซปท์ออกมาซึ่งกำลังจะแต่งเนื้อร้องกับทำนองอยู่ แต่ว่าขออุปเอาไว้ก่อน แต่คงจะเป็นเพลงช้า

 

 

 ร่วมงานกับโซนี่ครั้งแรกรู้สึกยังไง

–สนุกมากเลยคะ คือพี่ๆให้โอกาสเราได้เป็นตัวตนของเราเต็มที่ คือมีความคิดเห็นอะไรก็บอกได้ตลอด คุยกับพี่เขาได้เลยซึ่งพี่เขาก็เปิดโอกาสรับฟัง

 

 

ก่อนหน้านี้ เห็นว่าได้ชนะเลิศ Baby Vox ด้วย แล้วเป็นมายังไง เกิดอะไรขึ้นกับตรงนั้น

–ตอนนั้นประกวดชนะ แต่ว่าด้วยความที่ว่าเวลามันกระชั้น เราก็รอมาหลังจากดรอบเรียนไปหนึ่งปี ซึ่งพอปรึกษากับครอบครัวแล้วก็เลยคิดว่าต้องกลับมาเรียนก่อน เพราะว่าคุณพ่อคุณแม่ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องการเรียน ดาต้าก็คิดว่ายังไงเรื่องเรียนเราก็ต้องรับผิดชอบอยู่ ก็เลยกลับมาเรียนต่อจากนั้นก็ได้มีโอกาสเจอกับทางโซนี่มิวสิคแล้วก้ได้มาทำงานกับที่นี่ ก็รู้สึกดีใจมากเพราะว่าเราไม่ต้องพักเรื่องเรียนไว้ คือสามารถเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยได้

 

 

ฝากผลงานของตัวเอง

–ฝากเพลง I don’t wanna make a love ด้วยนะคะ เชื่อว่าหลายๆคนจะต้องชอบเพลงนี้เพราะว่าทั้งเนื้อหาและซาวนด์เป็นอะไรที่สมัยใหม่มาก โดยเฉพาะเนื้อหาก็จะพูดถึง ผู้หญิงส่วนใหญ่ในปัจจุบันที่มีความรักหลายๆครั้งแต่ก็ยังรู้สึกว่าไม่เจอคนที่ใช่สักที งั้นก็ขอพักไปก่อนละกันเรื่องความรัก

 

 

สามารถติดตามผลงานและทำความรู้จักกับ Dataมากขึ้นได้ที่  ได้ที่ http://www.facebook.com/#!/Datadattii