จัสติน บีเบอร์ โดนสื่อเหน็บแสดงออกเกินวัย

Home / ข่าววงการเพลง / จัสติน บีเบอร์ โดนสื่อเหน็บแสดงออกเกินวัย

จัสติน บีเบอร์ โดนสื่อเหน็บแสดงออกเกินวัย

เพิ่งจะแตกเนื้อหนุ่มอายุ 17 ได้ไม่ทันไร จัสติน บีเบอร์ นักร้องป็อปสตาร์ชื่อดังก็ดูเหมือนจะโตเกินกว่าเด็กวัยเดียวกันอยู่มากทีเดียว หลังเจ้าตัวถูกจับภาพขณะกำลังสวีทหวานริมชายหาดกับนักแสดงสาวดิสนีย์ เซเลนา โกเมซ
      

โดยงานนี้สื่อต่างๆพากันวิจารณ์ว่าทำเอาน้ำทะเลถึงกับหวานไปเลย เมื่อได้เห็น เซเลนา โกเมซ ใช้แขนและขาโอบรัดตัวจัสติน บีเบอร์ พร้อมกับระดมจูบใส่กันพักใหญ่ ฉากนี้ทำเอาหลายๆคนต่างลงความเห็นว่าทำให้จัสตินดูโตเกินวัยมากจริงๆ
      

นักร้องหนุ่มหน้าละอ่อนพาแฟนสาวและครอบครัวของทั้งคู่ไปสวีทหวานสุดโรแมนติก โดยเข้าพักกันที่โรงแรม Four Seasons ในห้องสวีทที่มูลค่าถึงคืนละ 10,000 เหรียญ ซึ่งในรายงานระบุว่าแม้จัสตินจะมีอายุเพียง 17 ปีแต่พ่อแม่ของทั้งคู่ก็อนุญาตให้ทั้งสองคนนอนร่วมห้องร่วมเตียงเดียวกัน โดยระหว่างที่ทั้งคู่พากันไปเล่นน้ำโชว์หวานก็ไปแบบไร้เงาของผู้ปกครองของทั้งคู่ด้วย
      

นอกจากจะเล่นน้ำทะเลแล้ว ทั้งคู่ยังเล่นเจ็ตสกีและพาราเซลด้วยกันอีกด้วย ซึ่งจัสตินได้ทวีตข้อความเผยความรู้สึกหลังเล่นกิจกรรมผาดโผนพร้อมจูบกลางอากาศว่า 1,200 ฟุตกลางอากาศ…ไม่ใช่ความรู้สึกที่ดีที่สุดหรอกนะ
      

คู่รักวัยกระเตาะ เดินทางไปฉลองที่ฮาวายหลังจากที่จัสติน เข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลบิลบอร์ดและคว้ารางวัลกลับบ้านไปได้ถึง 6 รางวัลด้วยกันทั้งสาขา digital artist of the year, top new artist of the year, top pop album, top streaming artist, top song และ top social media artist.

 

ข้อมูลจาก http://www.manager.co.th