ไมร่า มณีภัสสร ผู้ชนะ Thailand’s Got Talent

Home / ข่าววงการเพลง / ไมร่า มณีภัสสร ผู้ชนะ Thailand’s Got Talent

ไมร่า มณีภัสสร ผู้ชนะ Thailand’s Got Talent

แล้วก็มาถึง วินาทีสำคัญ กับการการประกาศผล Thailand’s Got Talent พรสวรรค์บันดาลชีวิต โดย ซันซิล และ เรโซนา กันแล้ว จากการแข่งขันตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา กับ 12 ผู้เข้าแข่งขัน ที่ผ่านเข้ามาในรอบสุดท้าย เริ่มที่ TGT01 สวอน ทีม (Swan Team) กลุ่มนักเต้นที่ทำให้ทุกคนเชื่อว่าพวกเขาบินได้!  TGT 02 วุ้นเส้น Pole Dance TGT 03 เฟิร์ส เกณิการ์ สาวน้อยวัย 15 ปี โชว์พลังเสียงสุดยอด TGT04 เอก โยคะ TGT 05 วุ้นเส้น ณิชกานต์ สาวเสียงดีที่อายุน้อยที่สุดในการแข่งขัน TGT06 ดำ ก้องภพ ชายหนุ่มผู้พิการกายทั้งแขนและขาแต่ไม่พิการใจแถมมีความสามารถครบเครื่องเรื่องดนตรี TGT07 อัจฉ์ กัลยาณคุปต์ แซ็กโซโฟนคุณพ่อลูกหนึ่ง TGT08 เบล นันทิตา สาวสวยที่เซอร์ไพรส์คนดูทั่วประเทศด้วยการร้องเพลงแล้วเฉลยว่าเธอคือ “ผู้ชาย” TGT09 สมโภชน์ ทองหยวก ชายหนุ่มนักเล่นไฟ  TGT10 สมศักดิ์ เหมรัญ กีต้าร์มือเดียวผู้ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา TGT11 ไมร่า มณีภัสสร สาวน้อยเสียงใสที่รักการร้องเพลงละครบรอดเวย์ และ TGT12 ทีมคิดบวกสิปป์ ใช้ความสามารถการแสดงโขนมาผสมผสานการโชว์เงา ออกมาเป็น “นาฏศิลป์เงา” กลุ่มแรกของไทย โดยจะมีเพียงหนึ่งทีมเท่านั้น ที่คว้ารางวัล มูลค่ากว่า 10 ล้านบาท แต่ก่อนที่จะไปลุ้นผลพร้อมกันทั่วประเทศ ทั้ง 12 ทีม เลยมีโชว์พิเศษมาฝากก่อนที่จะถึงเวลาของการ “ปิดโหวต” แล้วก็มาถึงวินาทีสุดระทึก กับการประกาศผล ผู้ชนะคนแรกจากรายการ Thailand’s Got Talent พรสวรรค์บันดาลชีวิต โดย ซันซิล และ เรโซนา ซึ่งได้แก่ ไมร่า มณีภัสสร สาวน้อยเสียงใส วัย 13 ปี โดยนอกจากจะได้รับรางวัลมูลค่ารวม 10 ล้านบาทแล้ว น้อง ไมร่า ยังได้รับรางวัลพิเศษ นั่นคือ รางวัลที่สุดแห่งการพลิกโฉมจากซันซิล พ่วงท้ายไปด้วยอีกรางวัล 

 

 

 

 

 

Thailand's Got Talent

Thailand's Got Talent

 

หลังจากประกาศผล น้องไมร่าได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ว่า
“หนูรู้สึกดีใจมากค่ะ และขอขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นกำลังใจให้หนูนะคะ การร้องเพลงเป็นสิ่งที่หนูรักมากที่สุด และตั้งใจทำอย่างเต็มที่ในทุกๆ ครั้งที่ได้มาโชว์ค่ะ”

 

 

 

เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ ไมร่า มณีภัสสร
ไมร่า-มณีภัสสร มอลลอย อายุ 13 ปี ลูกครึ่งอเมริกัน ไมร่าเป็นเด็กมีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลง สามารถจดจำทำนองและเนื้อเพลงของเพลงที่ไม่เคยร้องมาก่อนได้อย่างรวดเร็ว เธอมีความใฝ่ฝันอยากเป็นนักร้องบรอดเวย์ ไมร่าชอบดูละครเวทีและละครเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ โดยมีเรื่อง Phantom of the Opera และมู่หลาน เป็นเรื่องโปรด นอกจากการร้องเพลงแล้วไมร่ายังมีความสามารถด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็น วิโอร่า เปียโน อูกูเลเล่ และกีต้าร์ เพลงทุกเพลงที่ร้องประกวดบนเวทีนี้ ไมร่าหัดร้องเองทั้งหมด ถึงแม้เธอจะเป็นคนขี้อายแต่พอได้ร้องเพลงต่อหน้าคนฟังแล้ว เธอจะเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว ไมร่าบอกว่า สิ่งที่คาดหวังจากเวทีนี้ก็คือ  อยากให้คนจำได้ว่าเด็กผู้หญิงคนนี้คือ ไมร่า และชื่นชมในความสามารถของเธอ