ล้วงลับ ลีมินโฮ เผยแอบชอบผู้หญิงนิสัยเป็นกันเอง

Home / ข่าววงการเพลง / ล้วงลับ ลีมินโฮ เผยแอบชอบผู้หญิงนิสัยเป็นกันเอง

ล้วงลับ ลีมินโฮ เผยแอบชอบผู้หญิงนิสัยเป็นกันเอง

บอกได้คำเดียวว่าสาวๆ ห้ามพลาด สำหรับรายการ ASIAN COUNTDOWN Hello Korean Star 2011 วันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายนนี้ หญิง-สุกัญญา ไรวิน พิธีกรพิเศษจะบินตรงไปถึงประเทศเกาหลี พูดคุยกับหนุ่มหล่อขั้นเทพ Lee Min Ho ลี มิน โฮ) พร้อมตามติดประชิด 1 วันเต็มๆ ที่สำคัญ และ พลาดไม่ได้ ครั้งแรก ที่ ลีมินโฮ เปิดใจสัมภาษณ์ทุกเรื่อง ทุกประเด็น ไม่ว่าจะเป็นความประทับใจเมืองไทยหรือสเปคสาวๆ ก่อนที่เราจะได้ไปล้วงลับสาวในฝันของ ลีมินโฮแบบเต็มๆ เราขอเรียกน้ำย่อยกันก่อนเบาเบากับบทสัมภาษณ์บางส่วน

 

 

อัพเดทผลงานตอนนี้
“ช่วงนี้ผมก็เตรียมตัวเกี่ยวกับผลงานชิ้นใหม่ แล้วก็กำลังฟิตร่างกายเพื่อถ่ายทำโฆษณาอยู่ สำหรับละครตอนนี้ก็จะเป็นเรื่อง City Hunter ครับเป็นละครที่สร้างมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น คาแร็กเตอร์ จะเป็นผู้ชายเจ้าชู้ แต่เขาก็เป็นฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือคนอื่นด้วยครับ เป็นบทบาทที่ดีมากเลยครับ แต่ผมก็ยังไม่ได้อ่านบททั้งหมดเลยครับ”

 

 

มาเมืองไทยหลายครั้งประทับใจอะไรบ้าง
“ตอนที่มาไทยทุกครั้ง ก็จะมีแฟนคลับมารอรับที่สนามบิน  ไม่ว่าจะเป็นที่ไหนที่ไป ก็จะมีแฟนคลับมาตามด้วยตลอดเลย ผมรับรู้ได้ถึงความรักของพวกเขา ทำให้ผมรู้สึกถึงความรักที่แฟนๆ มีให้เสมอๆ สำหรับสถานที่ที่ชอบคงจะเป็น หัวหิน ชอบทะเล ผมไปมาแล้ว 2 ครั้งแล้วครับ หัวหินทะเลสวยมาก เป็นที่ๆสวยมาก  แล้วก็อาหารก็ชอบครับ ผมชอบอาหารไทย ตอนงานแฟนมี้ตที่ไทย มีแฟนคลับมากันเยอะมากเลยครับ แฟนคลับชาวไทยมากันมากกว่าประเทศไหนๆเลยครับ ผมรู้สึกดีมากครับที่เห็นแฟนๆมากัน”

 

 

ถามมาหลายเรื่องแล้วขอถามเรื่องสาวๆ หน่อย
“ผมชอบผู้หญิงที่แบบเป็นกันเองเป็นเพื่อนกันได้ครับ ถ้าเกิดมีแฟน ผมก็อยากจะร้องเพลงที่เธอชอบ แล้วก็เล่นกีต้าร์ให้เธอฟังไปด้วยครับ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ทำตอนไหนเหมือนกัน”

 

เอาเท่านี้ก่อนล่ะกัน ยังไงแฟนๆของ ลีมินโฮ ติดตามชมความน่ารัก สดใส ของหนุ่มคนนี้ได้ในรายการ Hello Korean Star 2011 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ 5 มิย.นี้ เวลา 22.45 น. ทบบ.5