มาช่า ฟ้องกลับ เรียกค่าเสียหาย 20 ล้าน กรณีละเมิดลิขสิทธิ์ เพลง I’m Back

Home / ข่าววงการเพลง / มาช่า ฟ้องกลับ เรียกค่าเสียหาย 20 ล้าน กรณีละเมิดลิขสิทธิ์ เพลง I’m Back

มาช่า ฟ้องกลับ เรียกค่าเสียหาย 20 ล้าน กรณีละเมิดลิขสิทธิ์ เพลง I’m Back

มาช่า ไม่ท้อ ทุ่มสุดตัว เดินหน้าถ่ายมิวสิควีดีโอ ซิงเกิ้ล 2 เพลง ข่าวลือหรือเรื่องจริง หลังปล่อยเพลงมาให้แฟนๆ ได้ฟังอยู่พักใหญ่ พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงกรณีละเมิดลิขสิทธิ์เพลง I’m Back ว่า ไม่ได้สร้างกระแสเพื่อโปรโมทเพลงและไม่เคยคิดโกงหรือเอาเปรียบใคร โดยล่าสุด นักร้องสาวขอยื่นฟ้อง นายซีริล และนางสาวภัทรธร จำนวน 20 ล้านบาท ฐานที่อ้างตนว่าเป็นผู้รับมอบอำนาจ จากโซนีมิวสิค ยุโรป

 

 

“มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆ ช่าเองก็ไม่คิดว่าจะมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับช่า เพราะช่ามั่นใจว่าช่าทำสิ่งที่ถูกต้อง  ช่าขอยืนยันจะไม่ยอมความและขอฟ้องกลับ เรื่องที่นายซีริล รูฮานี (Cyril  Rouhani) หรือ นาย ซีริล แชร์รา (Cyil Serra)และนางสาวภัทรธร  แสงจันทร์ศรี อายุ 34 ปี ที่อ้างตนว่าเป็นผู้รับมอบอำนาจ บริษัท โซนีมิวสิค ยุโรป ได้ร่วมกันขู่กรรโชกทรัพย์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเป็นคดีอาญา โดยช่าขอฟ้องเรียกค่าเสียหาย จำนวน 20 ล้านบาท เหตุผลที่ช่าออกมาฟ้อง 2 คนนี้ก็เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี และช่าอยากให้ทุกท่านทราบถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ช่าไม่เคยคิดโกงหรือเอาเปรียบใคร เพราะเพลง I’am Back ช่าตั้งใจแต่งเพลงนี้เพื่อมอบให้กับแฟนเพลงของช่าจริงๆ ทุกขั้นตอนของการทำงานและดำเนินการจดลิขสิทธิ์เพลง ช่าทำเองทุกอย่าง ช่าเชื่อ ว่าความยุติธรรมยังมีบนโลกใบนี้”

 

 

สำหรับกรณี มาช่า ละเมิดลิขสิทธิ์ จะมีการนัดไต่สวนมูลฟ้องเป็นครั้งแรกในวันพุธที่ 18 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.00 น. ศาลจังหวัดนนทบุรี ความคืบหน้าต่างๆ จะแจ้งให้ทราบในโอกาสต่อไป — มิวสิคเอ็มไทย / ภาพประกอบ จาก Marsha Production

 

 

 

Marsha

Marsha