ด่วน บี้ เพิ่มรอบ คอนเสิร์ตใหญ่ Love ไม่กลัว กลัวไม่Love

Home / ข่าววงการเพลง / ด่วน บี้ เพิ่มรอบ คอนเสิร์ตใหญ่ Love ไม่กลัว กลัวไม่Love

ด่วน บี้ เพิ่มรอบ คอนเสิร์ตใหญ่ Love ไม่กลัว กลัวไม่Love

แฟนๆ ถึงกับบ่นอุบ บัตรคอนเสิร์ต Love ไม่กลัว  กลัวไม่ Love ของหนุ่มฮอตบี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว เปิด 2 รอบ ก็ยังเกลี้ยง จนต้องเพิ่มอีกรอบ ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม ชักอยากรู้ซะแล้วสิว่าคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้จะมีทีเด็ดอะไรบ้างถึงขนาดต้องเพิ่มรอบซะขนาดนี้ไปฟังหนุ่มบี้เล่า..

“หลังจากแฟนๆ รู้ข่าวตั้งแต่ปลายปีที่แล้วว่าผมจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love ก็ถามกันมาตลอดว่าผมเตรียมอะไรพิเศษมาอวดบ้าง ต้องบอกก่อนว่าเกือบ 2 ปีแล้วที่ผมไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่ ตอนนี้ก็คิดว่าคงถึงเวลาแล้วล่ะที่เราจะได้มามันส์ด้วยกันอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะพิเศษและยิ่งใหญ่ที่สุด ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย เป็นโชว์แบบวาไรตี้ในคอนเซ็ปต์ความรัก มีทั้งร้อง เต้น  เล่นละคร  รวมถึงฉาก แสง สี เสียง ที่ดีไซน์ออกมาให้อลังการกว่าเดิม  แต่จะเป็นยังไงนั้นผมต้องขออุบไว้ก่อนครับ เดี๋ยวจะไม่เซอร์ไพร์ส  แต่รับรองว่าสนุกและซาบซึ้ง  มีครบทุกรสแน่นอนครับ ส่วนใครจะมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษของผมบ้าง ต้องไปลุ้นกันในคอนเสิร์ต Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love นะครับ เปิดจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรมีราคา 300 , 600 , 800 , 1000 , 1500 , 2000  และ 2500 บาท”

 

แล้วพบกับคอนเสิร์ต Love ไม่กลัว กลัวไม่Love ของ หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ศุกร์ที่ 8 เสาร์ที่ 9 และ อาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี คำเตือน อย่าชะล่าใจ หมดรอบนี้ไม่มีเพิ่มรอบจริงๆแล้วนะจ๊ะ

 

 

 

คอนเสิร์ต Love ไม่กลัว กลัวไม่ Love

 

 

 

  

ที่มาจาก