จางกึนซอก อ้อนแฟนๆชาวไทย "ที่รัก" เจอกันสุดสัปดาห์นี้

Home / ข่าววงการเพลง / จางกึนซอก อ้อนแฟนๆชาวไทย "ที่รัก" เจอกันสุดสัปดาห์นี้

จางกึนซอก อ้อนแฟนๆชาวไทย "ที่รัก" เจอกันสุดสัปดาห์นี้

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับการมาเยือนไทยครั้งล่าสุดของ จางกึนซอก (Jang Keun Suk)  พระเอกระดับแนวหน้าของเกาหลีและซูเปอร์สตาร์ไอดอลขวัญใจมหาชนชาวเอเชีย กับงาน “2011 จางกึนซอก เอเชีย ทัวร์ เดอะ คริ โชว์ อิน ไทยแลนด์” (2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand)  โปรเจ็คท์ล่าสุดของ บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนั่งแท่นบริหารงานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรง กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ โดยก่อนที่จะได้พบกับซอกกี้ในวันนเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม ที่ ฮอลล์ 2 อิมแพค เมืองธานี CEO กึ้ง เลยขออุ่นเครื่องด้วยกิจกรรมพิเศษ Exclusive Moment with JKS กิจกรรมการแจกลายเซ็นแบบตัวต่อตัวและถ่ายภาพหมู่ร่วมกับจางกึนซอก  ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. นี้อีกด้วย สิทธิพิเศษแบบนี้ ต้องทำยังไงถึงจะได้ ให้คุณกึ้งเล่ารายละเอียดกันเลย

 

 

 

 

 

2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand

 

“นอกจากไลฟ์โชว์เคสที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พ.ค. ซึ่งเราจะได้เห็นลีลา การร้อง-เต้น-เอ็นเตอร์เทน ของจางกึนซอกบนเวทีคอนเสิร์ตพร้อมฟังเพลงฮิตมากมายที่ทุกคนประทับใจกันแบบสดๆแล้ว ยังมีความพิเศษซึ่งผมและทีมงานฯ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดเลยก็คือ Exclusive Moment with JKS  กิจกรรมการแจกลายเซ็นแบบตัวต่อตัวและถ่ายภาพหมู่ร่วมกับจางกึนซอก  ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. นี้อีกด้วย  วิธีการลุ้นรับสิทธิพิเศษนี้ก็ไม่ยุ่งยากเลยครับ  ช่องทางแรกมาพร้อมกับการซื้อบัตรเข้างาน  คือบัตรตั้งแต่ราคา 4,000 บาทขึ้นไป จะได้ลุ้นรับสิทธิพิเศษเข้าร่วมงานแจกลายเซ็นจำนวน 50 ท่าน  และในบัตรทุกราคายังมีสิทธิพิเศษถ่ายภาพหมูร่วมกับจางกึนซอก จำนวน 300 ท่าน ให้เลือกลุ้นกันอีกด้วย  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.411ent.com ครับ  ยิ่งไปกว่านั้นทางผู้สนับสนุนหลักการจัดงานคือ โอเล่ บิวตี้ ก็ยังเตรียมสิทธิพิเศษอีกมากมายไว้ให้แฟนๆ จางกึนซอกและสาวกโอเล่ ได้ลุ้นกันเพิ่มเติมอีกหนึ่งช่องทางด้วย รับรองว่าจะต้องถูกอกถูกใจ แฟนๆ จางกึนซอก อย่างแน่นอน ครับ”

 

 

 

 

 

2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand

 

 

ฟากหนุ่มซุปตาร์เกาหลีเจ้าเสน่ห์ จางกึนซอก ก่อนที่จะไปเจอเขาแบบเต็มๆ ใน 2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand เสาร์นี้ ซอกกี้เลยขอฝากข้อความมาถึงแฟนคลับชาวไทยผ่านคลิปนี้ ตั้งใจดู ตั้งใจชมให้ดี รับรองดูแล้วต้องกรี๊ดสลบ (ที่มาจาก 411ent)    

 

 

 

 

 

 

กรี๊ดดดด.. หยอดคำหวานเรียกแฟนคลับไทยว่า “ที่รัก” เป็นภาษาไทยชัดๆ ขนาดนี้นี่เอง  เข้าใจแล้วว่าทำไมเขาจึงเป็น “ที่รัก” ครองใจแฟนคลับทั้งในบ้านเราและทุกประเทศทั่วเอเชีย ถ้าไม่อยากพลาดงาน 2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand รีบจับจองด่วนที่ Total Reservation ทุกสาขา โทร. 02-833-5555  หรือทาง  www.totalreservation.com  บัตรราคา 1,000 / 2,000 / 3,000 / 4,000 / 4,500 และ 5,000 บาท โอกาสได้ร่วมป็นหนึ่งในคนพิเศษที่จะได้รับแฟนเซอร์วิสครั้งใหญ่ซึ่ง “จางกึนซอก” จัดให้ถึงบ้านขนาดนี้  ใครพลาด.. จะต้องร้องไห้เสียดายไปอีกนาน แถมเม้าท์กับใคร ไม่รู้เรื่องด้วยนะ ตัวเธอ

 

 

 

2011 Jang Keun Suk Asia Tour The Cri Show in Thailand