เอริค มุน ลีดเดอร์ ชินฮวา จัดมีทติ้งสุดพิเศษเพื่อแฟนๆชาวไทย

Home / ข่าววงการเพลง / เอริค มุน ลีดเดอร์ ชินฮวา จัดมีทติ้งสุดพิเศษเพื่อแฟนๆชาวไทย

เอริค มุน ลีดเดอร์ ชินฮวา จัดมีทติ้งสุดพิเศษเพื่อแฟนๆชาวไทย

ก่อนหน้านี้แฟนๆ ชินฮวาคงจะประทับใจไปกับงานแฟนมีทติ้งของ 2 หนุ่ม แอนดี้ และ ชินฮเยซอง ไปแล้ว คราวนี้ถึงคิวลีดเดอร์ของวง เอริค มุน (มุนชองฮยอก) กันบ้าง กับงานที่มีชื่อว่า 2011 Eric Fanmeeting – Hello Again in Bangkok หลังจากที่ก่อนหน้านี้หายหน้าหายตาไปรับใช้ชาติ ไปอยู่พักใหญ่ วันนี้ เอริค กลับมาพบกับแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งหลังปลดประจำการ มาได้ไม่นาน เมื่อคำวันเสาร์ที่ผ่านมา ณ หอประชุมมหิศร เอสซีบี พาร์ค (สี่แยกรัชโยธิน) โดยบรรยากาศงานเริ่มต้นอย่างอบอุ่น พร้อมกับคำกล่าวทักทาย “Welcome to Bangkok” ของเหล่าแฟนๆ ดังสนั่นฮอลล์ ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีแฟนคลับชาวไทยมาร่วมงานแล้ว ก็ยังมีแฟนคลับต่างชาติ อาทิ เกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกง สิงคโปร์ บรูไน อเมริกา ที่ลงทุนข้ามน้ำข้ามทะเลมาเพื่อพบกับ เอริค มุน ด้วยการันตีได้ถึงความฮอตฮิตของหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี โดย เอริค กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาเมืองไทยครั้งนี้ว่า

 

“สวัสดีครับ ผมเอริค วงชินฮวาครับ ดีใจที่ได้กลับมา เคยมาเยี่ยมเยียนบ้านเราถึง 2 ครั้ง แต่นี่เป็นครั้งแรกที่เดินทางมาทำงานคนเดียว นอกจากนี้ยังเผยว่า รู้สึกประทับใจ ตอนที่เห็นแฟนไทยมาร่วมงานแฟนมิตติ้งของเขาที่ต่างประเทศ”

 

แถมช่วงท้ายงานหนุ่ม เอริค ยังเปิดเผยว่าขอบคุณสำหรับความรักของแฟนคลับที่มาร่วมงาน พร้อมทั้งให้สัญญาว่าจะกลับมาอีกครั้งในฐานะ ชินฮวา อย่างเต็มรูปแบบแน่นอน ใครที่เป็นแฟนๆของ เอริค และหนุ่มๆ ชินฮวา เตรียมพบกับงานเพลงของพวกเขาได้ เร็วๆนี้ — มิวสิคเอ็มไทย