ฮือฮา เสื้อผ้า 2NE1 แพงกว่างบถ่าย MV

Home / ข่าววงการเพลง / ฮือฮา เสื้อผ้า 2NE1 แพงกว่างบถ่าย MV

ฮือฮา เสื้อผ้า 2NE1 แพงกว่างบถ่าย MV

ฮือฮา เมื่อเสื้อผ้าที่วงเกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 สวมใส่ในมิวสิควิดีโอราคาสูงกว่างบในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสียอีก สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

 

 เสื้อผ้าที่ 2NE1 สวมใส่ในมิวสิควิดีโอเพลง ‘Lonely’ เป็นเสื้อผ้าแบรนด์ระดับโลก ‘BALMAIN’ โดยเสื้อผ้าแบรนด์นี้เป็นแบรนด์เสื้อผ้าของดีไซเนอร์ Pierre Balmain ชาวฝรั่งเศส ซึ่งเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็กลายเป็นแบรนด์เนมเสื้อผ้าที่มาแรง โดยมีนักดนตรีและศิลปินชื่อดังนิยมสวมใส่เสื้อผ้าแบรนด์นี้ อาทิ Kanye West, Madonna, Beyonce, Rihanna เป็นต้น ซึ่งปัจจุบันเป็นแบรนด์เสื้อผ้าหรูที่มีราคาสูงที่สุดอีกด้วย

 

‘BALMAIN’ ยังถูกเลือกเป็นแบรนด์ที่ Big Bang และ 2NE1 ชอบที่สุดอีกด้วย เนื่องจากมีรายละเอียดที่โดดเด่นและมีดีไซน์ที่เหมือนกับผลงานศิลปะอย่างหนึ่งอีกด้วย ซึ่งผู้เกี่ยวข้องเผยว่า “แบรนด์เสื้อผ้า BALMAIN เป็นแบรนด์ที่มีราคาสูงมาก คนบันเทิงจะไม่ค่อยนิยมสวมใส่กันมากนัก ซึ่งนานๆ ครั้ง บรรดานักแสดงถึงจะสวมใส่ในงานที่พิเศษๆ อย่างงานประกาศรางวัล”

 

สำหรับเสื้อผ้าที่ 2NE1 สวมในมิวสิควิดีโอเพลง ‘Lonely’ ราคาทั้งหมดกว่า 200 ล้านวอน ส่วนทุนสร้างมิวสิควิดีโอทั้งหมด 150 ล้านวอน ซึ่งเท่ากับว่า เสื้อผ้ามีราคาสูงกว่าทุนสร้างมิวสิควิดีโอเสียอีก อีกทั้งก่อนหน้านี้ ในเพลง ‘Don’t Cry’ เพลงโซโล่ของพัคบม (Park Bom) เธอก็ได้สวมเดรสผลงานของอเล็กซานเดอร์ แมคควีน สร้างความสนใจมาก่อนหน้านี้แล้วด้วย

 

 

 

 

 

 

 

 ข้อมูลจาก http://www.popcornfor2.com