ไมค์ โต้ข่าวเต้นสาวแตกที่ขอนแก่น ยืนยันแมน

Home / ข่าววงการเพลง / ไมค์ โต้ข่าวเต้นสาวแตกที่ขอนแก่น ยืนยันแมน

ไมค์ โต้ข่าวเต้นสาวแตกที่ขอนแก่น ยืนยันแมน

“ไมค์ พิรัชต์” การันตีแมน 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่เคยไปเต้นสาวแตกในผับที่ขอนแก่นแน่นอน เผยที่ผ่านมาเคยตกเป็นข่าวกับสาวๆ 30 คน ถ้าตนเป็นผู้หญิงผู้ชายทั้งโลกก็คงเป็นด้วย ยืนยันไม่ได้ทะเลาะกับ “กอล์ฟ พิชญะ” พี่ชายคู่ดูโอจนแยกกันออกอัลบั้ม เพราะสายเลือดเดียวกันยังไงก็ไม่แตกคอ

       
เป็นหนุ่มหน้าหวานที่มักตกเป็นข่าวกับสาวๆ อยู่เสมอ แต่ล่าสุดกลับมีนิตยสารฉบับหนึ่งเขียนข่าวเม้าว่า “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ไปเต้นสาวแตกที่ผับในขอนแก่น เล่นเอาไมค์ต้องมายืนยันว่าไม่จริง ไม่เคยไปเที่ยวผับขอนแก่น แถมที่ผ่านมายังตกเป็นข่าวกับสาวๆ 30 คน ถ้าตนเป็นสาวผู้ชายทั้งโลกก็คงเป็นด้วยเหมือนกัน“

 

ไม่เคยไปเที่ยวผับขอนแก่นครับ คือถ้าไมค์เป็นสาวผู้ชายทั้งโลกก็คงจะเป็นด้วยเหมือนกัน ถ้าโยงจากข่าวเก่าจะเห็นว่าไมค์เข้าวงการมาก็เป็นข่าวกับผู้หญิง 30 คนได้ ถ้าไมค์ยังเป็นผู้หญิงได้อยู่นี่ก็แย่แล้วครับ คือหน้าไมค์อาจจะดูหวานกับภาพที่เขียนคิ้วแต่งหน้าก็ไม่ใช่ภาพหลุด เป็นภาพที่เล่น MV ซึ่ง ไมค์ ก็เป็นคนที่อาสาวาดเองด้วย แต่จะสาวหรืออะไรก็แล้วแต่ไมค์ว่ามันดูสำคัญที่ข้างในมากกว่าให้คนอื่นยืนยันดีกว่า ไม่เอาไมค์ยืนยันเองดีกว่า เป็นแมน100%ไม่มีพันธุ์ผสมแน่นอนครับ ยังไงก็ชอบผู้หญิงยังโสดอยู่ยังเปิดใจอยู่เข้ามาได้”
       

 

 ส่วนความสัมพันธ์กับ “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” พี่ชายคู่ดูโอ ที่ต่างคนต่างแยกกันไปออกอัลบั้มเดี่ยวนั้น ไมค์บอกว่า ไม่ได้แตกคอกันเพราะเป็นพี่น้องกัน แต่ยอมรับว่าไม่ค่อยได้คุยกันจะคุยเฉพาะเรื่องงานมากกว่า
       “ส่วนใหญ่เราก็ไม่ได้คุยอะไรกันนอกจากเรื่องงาน ถามว่ามีปัญหากันไหมคือครอบครัวไมค์จะเลี้ยงแบบให้รับผิดชอบชีวิตของตัวเองให้ได้ เพื่อที่เราจะได้โตมาเลี้ยงตัวเองได้ลองผิดลองถูก เราก็มีคุยกันบ้างอย่างช่วงสงกรานต์ก็ไปด้วยกัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงาน จริงๆ ช่วงสงกรานต์ก็ไปชิลล์ด้วยกันมาไม่มีเรื่องของการแตกคอ คือพี่น้องกันก็มีทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่แล้ว แต่เราเป็นสายเลือดเดียวกันยังไงมันก็ไม่มีการแตกวงกันเด็ดขาดที่เราแยกออกมาเป็นเรื่องของธุรกิจล้วนๆ มีโอกาสได้มารวมกันอีกแน่นอน”
       

“ส่วนเรื่องแม่ตอนนี้ก็เห็นท่านสบายใจขึ้น กอล์ฟเขาก็กลับบ้างแต่ไม่ได้บ่อยก็เหมือนเป็นเรื่องธรรมดาเข้ามหาลัยแล้วไปอยู่หอและกลับเสาร์อาทิตย์ แต่ที่ไมค์อยู่บ้านก็เพราะว่าเราเรียนต่างสถาบันกัน ซึ่งของไมค์อาจจะสะดวกกว่าก็เลยกลับมาอยู่บ้านมากกว่า”

 

ที่มา :http://www.manager.co.th