บี้ สุกฤษฎิ์ เอาใจแฟนละคร ข้ามเวลาหารัก จัดเต็ม อัลบั้มรวมเพลง

Home / ข่าววงการเพลง / บี้ สุกฤษฎิ์ เอาใจแฟนละคร ข้ามเวลาหารัก จัดเต็ม อัลบั้มรวมเพลง

บี้ สุกฤษฎิ์ เอาใจแฟนละคร ข้ามเวลาหารัก จัดเต็ม อัลบั้มรวมเพลง

ถือเป็นการคืนกำไรชุดใหญ่ให้กับแฟนๆ ละครมิวสิคัล ออน ทีวี ข้ามเวลาหารัก เมื่อเอ็กแซ็กท์นำบทเพลงเพราะจากในละคร ขับร้องโดยเหล่านักแสดงในเรื่อง ซึ่งร้องกันเกือบครบทุกคน ไม่ว่าจะเป็น บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว, นก-สินจัย เปล่งพานิช, โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, แกรนด์-พรรณวรท ด้วยเศียรเกล้า, ต๊งเหน่ง-รัดเกล้า อามระดิษ, โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์, เอ-นรินทร์ ภูวนเจริญ , น้ำตาล-บุตรศรัณย์ ทองชิว มารวมไว้ในอัลบั้ม “ข้ามเวลาหารัก” ซึ่งเพลงของแต่ละคนบอกได้คำเดียวว่าโดนๆ ทั้งนั้น…

บี้ขอเป็นตัวแทนเล่าความพิเศษของอัลบั้มชุดนี้ให้ฟังว่า
“สำหรับแฟนๆ ที่ติดตามละคร “ข้ามเวลาหารัก” ก็คงจะได้ยินเพลงเพราะๆ จากในละครกันแล้ว เรื่องนี้มีบทเพลงที่นำมาใช้ในละครเยอะมากครับ ซึ่งก็เป็นเพลงฮิตในอดีตตั้งแต่ปี 2535 จนถึงเพลงฮิตยุคปัจจุบันรวมๆ แล้วเกือบ 100 บทเพลง และแต่ละเพลงได้นำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่และร้องใหม่ทั้งหมด เพื่อให ้ตัวละครใช้สื่อสารแทนการพูดในละครครับ แต่ด้วยความที่เพลงเยอะมากๆ จึงแยกออกเป็น 2 อัลบั้ม ซึ่งตอนนี้อัลบั้มชุดที่ 1 เสร็จสมบูรณ์พร้อมวางแผงแล้ว มีเพลงเพราะๆ ทั้งหมด 48 บทเพลงด้วยกัน อาทิ เพลง รักเธอมากกว่า,เพลง เพียงชายคนนี้(ไม่ใช่ผู้วิเศษ),เพลง รักเธอไปทุกวัน,เพลง อีกหน่อยเธอคงเข้าใจ,เพลง พูดไม่ค่อยเก่ง และเพลง ขอใครสักคน ครับ ส่วนอัลบั้มชุดที่ 2 ก็จะมีกำหนดวางแผงหลังจากละครอวสานครับ ใครที่เป็นแฟนละครตัวจริงของมิวสิคัล ออน ทีวี เรื่องนี้ ก็ไม่อยากให้พลาดเป็นเจ้าของอัลบั้มนี้กันครับ”

นอกจากจะได้ฟังเพลงจาก ละครมิวสิคัล ออน ทีวี ข้ามเวลาหารัก แล้ว แฟนๆอย่าลืมอุดหนุน หนังสือรวมภาพ EXCLUSIVE มิวสิคัล ออนทีวี ชมภาพเบื้องหน้า เบื้องหลัง เต็มอิ่ม จุใจ

 

 

ข้ามเวลาหารัก

 

 

 

 

 

ที่มาจาก