นัททิว AF5 เปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตNatthew The Passion

Home / ข่าววงการเพลง / นัททิว AF5 เปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตNatthew The Passion

นัททิว AF5 เปิดตัวอัลบั้มแรกในชีวิตNatthew The Passion

เปิดตัวไปแล้ว กับอัลบั้มใหม่อัลบั้มแรก ของ นัททิว AF 5 หรือ ณัฏฐ์ ทิวไผ่งามซึ่งได้เปิดตัวไปในวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ B2S ชั้น1 Central World โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า NATTHEW THE PASSION ซึ่ง นัททิวก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงอัลบั้มใหม่ว่า

 

” รู้สึกดีใจที่ในที่สุดก็ได้มีอัลบั้มเดี่ยวเป็นของตัวเอง เพราะว่าระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมาในฐานะที่เป็นนักร้องมาก็ออกเป็นซิงเกิ้ลมาโดยตลอดและตอนนี้ก็สมกับการรอคอย กับอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรก โดยอัลบั้มนี้ก็เตรียมตัวนานพอสมควรตั้งแต่ปีที่แล้วช่วง The Winners Project ส่วนเรื่องของสไตล์เพลงและคอนเซ็ปท์ สังเกตได้ว่าจะใช้ชื่ออัลบั้มว่า Natthew The Passion ซึ่งก็มีความหมายว่าเป็นการนำเสนอสิ่งที่ผมหลงไหลออกไปให้คนได้ฟังกันและนอกจากนั้นแล้วก็จะมี โฟโต้บุคที่ได้ไปถ่ายถึงประเทศเกาหลีซึ่งก็เป็นประเทศที่ผมหลงไหลเช่นกัน ในเรื่องของแนวเพลงความหลงไหลในแนวเพลงของผมก็คือเพลงป๊อป ซึ่งก็จะยึดเพลงป๊อปเป็นหลักอาจจะมีการใส่อิเลคทรอนิค ซาวด์ ลงไปในเพลงเร็วแต่ยังไงก็ยังเป็นเพลงป๊อปอยู่ในอัลบั้มนี้ผมได้มีส่วนร่วมทั้งในส่วนของเพลงและโฟโต้บุคด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของเพลงก็อยากให้เป็นเพลงที่เราชอบจริงๆเป็นตัวของเราก็เลยมีการพูดคุยถึงเพลงที่โปรดิวเซอร์แต่งมาว่าเป็นเพลงที่ผมชอบหรือยัง มีตรงไหนอยากจะเพิ่มเติมมั๊ย ส่วนโฟโต้บุค ในเรื่องของสถานที่ที่ไปถ่ายผมก็เลือกไปที่ที่อยากจะไปถ่ายด้วยตัวเอง ซึ่งพอรูปออกมาก็รู้สึกชอบมาก มันจะออกหนาวๆบรรยากาศดีมากวิวสวยเหมือนกับฉากในซีรี่ย์เกาหลี พออากาศมันหนาวขนาดนี้ก็ทำให้เราได้ใส่เสื้อผ้าออกแนว Winter ซึ่งถ้าเป็นที่ไทยก็คงไม่ได้ใส่กันบ่อยๆ ในเรื่องของการคาดหวังกับอัลบั้ม The Passion ผมไม่ได้คาดหวังในเรื่องของยอดขายแต่คาดหวังว่าคนที่ซื้ออัลบั้มของผมไปจะรู้สึก Passion ไปกับอัลบั้มของผม ส่วนในเรื่องของการทำงานที่ต้องทำทั้งสองอย่างไปพร้อมๆกันทั้ง งานละคร และงานร้องเพลงก็พยายามจะทำให้ดีทีสุดอาจจะมีปัญหาเรื่องของคิวงานบ้างแต่ยังไงก็รู้สึกดีใจที่มีงานทั้งสองอย่างเพราะหลักๆแล้วงานเพลงก็เป็นงานที่เรารักที่สุดอยู่แล้วแต่ยังไงก็ตามงานละครก็เป็นโอกาสที่เปิดกว้างให้ตัวนัททิวได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น”

 

 

นัททิวก็ได้ทิ้งท้ายไว้ว่า
“ขอขอบคุณแฟนคลับและพี่ๆสื่อมวลชนที่ให้การต้อนรับกับอัลบั้มใหม่อัลบั้มแรกของผมเป็นอย่างดี ผมรู้สึกดีใจมาก ขอบคุณมากๆครับ ยังไงก็ขอฝากอัลบั้มใหม่อัลบั้ม The Passion ซึ่งถ้าพูดถึงความตั้งใจ ผมทุ่มเทเต็มร้อยมากๆ หวังว่าคนที่ได้ฟังเพลง คนที่ได้อุดหนุนอัลบั้มจะได้หลังไหล รู้สึก Passion ไปกับอัลบั้มของผม ก็ขอฝาก นัท ทิว The Passion ไว้ด้วยละกันครับ”