กรี๊ดสนั่น CNBLUE บินลัดฟ้า เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่

Home / ข่าววงการเพลง / กรี๊ดสนั่น CNBLUE บินลัดฟ้า เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่

กรี๊ดสนั่น CNBLUE บินลัดฟ้า เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่

10 พฤษภาคม 2554 เรียกเสียงกรี๊ด ดัง ลั่น..สนั่นลาน สุพรีม คอมเพล็กซ์  เมื่อศิลปินสุดฮอต วง CNBLUE (ซีเอนบลู)  นำโดย จอง ยงฮวา, ลี จงฮยอน, คัง มินฮยอก และ ลี จองชิน บินลัดฟ้าจากแดนกิมจิ มาส่งสายตา ปิ๊ง..ปิ๊ง ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต เพียวเร่ 10 เบอร์รี่ เบอร์รี่สกัดเข้มข้นผสมวิตามิน พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง First Step หนังโฆษณา ที่พวกหนุ่มๆ โชว์ความสามารถทางการแสดง ให้เหล่าแฟนคลับชาวไทยได้ชมกันเต็มตาเป็นครั้งแรก ซึ่งทั้ง 4 หนุ่ม CNBLUE ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์อย่างใกล้ชิดก่อนที่จะแสดงโชว์สุดพิเศษจากอัลบั้มใหม่ล่าสุดให้ได้ชมได้ฟังกันพร้อม มินิ โชว์เคส จาก 4 หนุ่มสุดฮอต CNBLUE ก็เริ่มขึ้น พร้อมเสียงกรี๊ดที่ยาวนานของเหล่าแฟนคลับ เมื่อเพลง Love girl เพลงจังหวะสนุกๆ และต่อด้วย Intuition  เพลงเดียวกับในหนังโฆษณา ที่ร้องตามกันได้ทั้งลาน น่าปลื้มใจแทนจริงๆ และปิดท้ายด้วยเพลง LOVE เพลงฮิตติดหูจังหวะเร้าใจให้บรรดาสาวกได้โยกย้ายกันเบาๆ

 

 

 

CNBlue

 

 

 

พูดถึงผลงานเพลง
CN Blue : รู้สึกดีใจที่อัลบั้มเต็มของ CN Blue ออกมาแล้วซึ่งจะมีทั้งหมด 12 track โดย 10 track เป็นเพลงที่ CN Blue เขียนทั้งเนื้องร้องและทำนองเองด้วย ก็อยากให้ทุกๆท่านติดตามครับ

 

สาวใน Spec
มินยอก : ชอบคนที่สบายๆเหมือนเป็นเพื่อนกัน ชวนไปดูหนัง กินข้าว ตอนแรกอาจจะทำตัวเหมือนเพื่อนกันไปก่อน 
ยงฮวา : ชอบคนที่ตาสวยและเข้าใจการทำงานของผมและก็รักแต่ผมคนเดียว
จงฮยอน : ชอบคนที่เวลาอยู่ด้วยกันแล้วรู้สึกสบายใจและดูตลกตลอดเวลา
จองชิน : ชอบคนที่น่ารักเวลาอยู่ด้วยกันรู้สึกสบายใจ อีกอย่างชอบคนแต่งตัวดีๆ

 

 

มาเมืองไทยหลายครั้งแล้ว ประทับใจอะไรบ้าง
CN Blue : นี่ก็เป็นครั้งที่ 7ของ CN Blue ที่มาเมืองไทยซึ่งก็ประทับใจทุกครั้งที่ได้มาเพราะว่าแม้ว่าพวกเราจะมาถึงเช้ามากหรือดึกมาก ก็จะมีแฟนคลับมารอต้อนรับที่สนามบินและก็จะไปทุกที่ที่พวกเราไป รู้สึกทำให้มีกำลังใจในการทำงาน 

 

เมื่อไหร่ CN Blue จะมีคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย
CN Blue : รู้สึกเสียดายมากที่ทุกครั้งที่มาเยี่ยมเมืองไทย มาเพียงแค่โชว์เพลงไม่ได้มีคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบ และตอนนี้ก็มีงานเยอะมาก เลยยังไม่มีแผนที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตในเมืองไทย แต่ถ้าแฟนคลับอยากให้พวกเรามาเปิดคอนเสิร์ตในไทยพวกเราก็จะรีบมาทันที และถ้ามีจริงๆก็อยากให้ทุกคนสนุกไปกับเราด้วย

 

ถ้าพูดถึงผลไม้ แต่ละคนชอบกินอะไร 
จองชิน : ชอบกินมะม่วงมากครับและต้องกินตลอดเวลา
จงฮยอน : ชอบกินบลูเบอร์รี่ครับ 
มินยอก : ชอบกินสตรอเบอร์รี่ ,ราสเบอร์รี่กับแตงโมครับ
ยงฮวา : ชอบเบอร์รี่ครับ

 

เปรียบตัวเองเหมือนกับผลไม้ชนิดใด
มินยอก : อยากเป็นราสเบอรรี่ครับ ทำให้สายตาดีขึ้นได้ อยากให้ทานกันเยอะๆนะครับ
จงฮยอน : แอปเปิ้ลแดงครับ เพราะกีตาร์ผมเป็นสีแดงครับ
จองชิน : บลูเบอร์รี่ครับ ดีกับสุขภาพและสายตาด้วย
ยงฮวา : ลูกแพรครับ อยู่ที่เกาหลีก็ชอบกินมากครับ แบบเย็นๆ

 

ฝากถึงแฟนเพลง
CN Blue : ได้มาไทยอีกดีใจมากเลยครับ ขอบคุณที่ทำให้พวกเราได้มาอีก คราวหน้าอยากจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยนะครับ  เกาหลีกับไทยห่างกัน 6 ชม. แต่เดี๋ยวนี้รู้สึกว่ามาบ่อยและรักที่นี่มาก จนเหมือนห่างกันแค่ ชั่วโมงเดียวเอง แล้วก็ขอฝากอัลบั้มใหม่ด้วยครับ

 

 

 

CNBlue

 

 

 

 

 

 

และพิเศษสุด 4 หนุ่ม CNBLUE ยังใจบุญนำของรักของหวงมาร่วมประมูล เพื่อสมทบทุนบริจาคให้กับมูลนิธิโครงการแว่นแก้ว เพื่อจัดหาแว่นตาให้กับผู้ยากไร้ให้มีโอกาสมองเห็นชัดเจนอีกครั้ง เอ้า…แฟนคลับคนไหนอยากได้ของรักของหวงของ 4 หนุ่มไปนอนกอดเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ www.facebook.com\scotchpureethailand  ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายนนี้เท่านั้น