ฟิล์ม ชวนคนไทย ส่งกำลังใจ ถวาย “พ่อหลวง”

Home / ข่าววงการเพลง / ฟิล์ม ชวนคนไทย ส่งกำลังใจ ถวาย “พ่อหลวง”

ฟิล์ม ชวนคนไทย ส่งกำลังใจ ถวาย “พ่อหลวง”

ศิลปิน บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) รวมใจ ร่วมลงนามถวายพระพร  หลังทราบแถลงการณ์พระอาการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ว่าทรงมีภาวะน้ำไขสันหลังในโพรงพระสมองมากกว่าปกติ  เป็นเหตุให้ทรงพระดำเนินไม่มั่นคงด้วยความรัก ความห่วงใยต่อองค์พ่อหลวง ทันทีที่กลับจากอังกฤษ  ฟิล์ม – รัฐภูมิ  โตคงทรัพย์   นำทีมเพื่อนร่วมค่าย  โยชิ – นิมิต มนัสพล , ฟลุค- จิระ ด่านบวรเกียรติ , แจ็ค-จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม , แก้ว – จริญญา ศิริมงคลสกุล และ หวาย – ปัญญาริสา เธียรประสิทธิ   เดินทางไปร่วมถวายพานพุ่มดอกไม้ พร้อม ลงนามถวายพระพร เพื่อถวายความจงรักภักดีและแสดงความห่วงใยในพระอาการของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ  ณ ศาลาศิริราช 100 ปี  โรงพยาบาลศิริราช

 

ฟิล์ม : ผมทราบข่าวพระอาการของในหลวง หลังจากกลับมาเมืองไทยไม่นาน ก็รู้สึกเป็นห่วงพระองค์ท่านมาก วันนี้จึงชวนเพื่อนๆ น้องๆ ศิลปินอาร์เอสฯ มาร่วมกันลงนามถวายพระพร เพื่อถวายความจงรักภักดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ยิ่งผมไปอยู่ต่างประเทศมาหลายเดือน ยิ่งทำให้รู้ดีว่า ไม่มีที่ไหนอบอุ่นเหมือนกับอยู่ประเทศไทยครับ  โดยเฉพาะอยู่ใต้ร่มพระบารมีของในหลวงครับ
 

 

แจ็ค : ผมขอให้พระองค์ทรงหายจากอาการพระประชวรโดยเร็ว และอยากเชิญชวนคนไทยทุกคนร่วมกันส่งกำลังใจ  พลังแห่งความรัก  ความห่วงใยไปถึงพระองค์ท่าน  ขอพระองค์ทรงอยู่คู่ฟ้าแผ่นดินสยามยิ่งยืนนานครับ

 

ฟลุค+โยชิ วง C-Quint : พวกเราดีใจ ที่เกิดภายใต้ร่มพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ อยากให้ทุกคนร่วมกันขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ในหลวงทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์แข็งแรงครับ

 

 

แก้ว (เฟย์ ฟาง แก้ว) : แก้วขอเป็นตัวแทนวัยรุ่นไทย มาลงนามถวายพระพร  เพื่อให้พระองค์ทรงมีพระพลานามัยแข็งแรงสมบูรณ์   และอยากให้ทุกคนร่วมกันสวดมนต์และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวงด้วยค่ะ

 

 

หวาย : เป็นห่วงพระองค์ท่านอย่างมาก และเชื่อว่าคนไทยทุกคนก็รู้สึกเหมือนกัน  ก็อยากชวนทุกคนร่วมส่งกำลังใจ น้อมถวายแด่ในหลวง และ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ฯ ของปวงชนชาวไทย ให้ทรงมีพระพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์โดยเร็วทั้ง 2 พระองค์ค่ะ

 

 

 

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

ฟิล์ม รัฐภูมิ

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก