โต๋ โกอินเตอร์ เตรียมออกอัลบั้มที่ ไต้หวัน

Home / ข่าววงการเพลง / โต๋ โกอินเตอร์ เตรียมออกอัลบั้มที่ ไต้หวัน

โต๋ โกอินเตอร์ เตรียมออกอัลบั้มที่ ไต้หวัน

หลังจากที่มีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังกัน 2 เพลง คือเพลง อยู่ที่ไหน และ รู้ทั้งรู้ เพลงรักเศร้าลึก พลิกคาแร็คเตอร์ของหนุ่มโต๋ วันนี้อัลบั้มใหม่ของเขา ที่มีชื่อว่า Where Is Love (แวร์ อิส เลิฟ) ก็ได้ฤกษ์คลอดออกมาให้แฟนเพลงฟังกันแล้ว โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร หลังจากห่างหายวงการเพลงไปได้พักใหญ่ มาครั้งนี้ก็ได้ทราบว่า เขากำลังเตรียมตัวที่จะโกอินเตอร์ โดยหนุ่มโต๋ เปิดเผยว่า “1ปีที่ผ่านมา ไปอยู่ที่ไต้หวัน ก็ได้ไปเรียนเพิ่มเติม ทั้ง เรียนภาษา เรียนแอคติ้ง เรียนเต้น ซึ่งก็ทำให้มุมมองเราเปลี่ยนไปในการใช้ชีวิต ซึ่งก็ส่งผลต่อมุมมองในการทำเพลงและการแสดง ส่วนอัลบั้มในไต้หวันก็รอเตรียมงานเพราะก่อนอื่นต้องให้ภาษาและอีกหลายๆอย่างพร้อมจริงๆก่อนแต่ตัวผมเองก็จะพยายามทำให้ดีที่สุด ส่วนจะอัลบั้มจะออกเมื่อไรนั้น ก็ต้องรอทางผู้ใหญ่ตัดสินใจเมื่อผู้ใหญ่เห็นว่าผมพร้อมเมื่อไรผมก็เชื่อใจ ส่วนการใช้ชีวิตที่นู่น ในเรื่องของภาษาไม่ค่อยมีปัญหาอะไรครับ แต่จะหนักตรงที่ต้องออกสื่อ การพูดออกสื่อ มันต้องใช้คำที่ลึกกว่าปกติ ปีแรกเราอาจจะพูดได้ในชีวิตประจำวันแต่พอเข้าปีที่สอง เราต้องพูดให้ได้ลึกมากขึ้นพูดได้ชัดเจนขึ้น เพราะว่าเราเป็นคนบนสื่อเราต้องพูดได้ลึกได้ดีกว่าคนธรรมดา”

 

แค่นั้นยังไม่พอ โต๋ยังทิ้งท้ายด้วยอีกว่า ถึงตัวอยู่ไกล แต่ใจอยู่ที่นี่

“ตอนนี้ก็อยู่ในระหว่างการคุยและวางแผนเรื่องงานที่โน่น คงเริ่มจากงานเบื้องหลังก่อน เพราะทีมงานที่โน่นมีความเห็นตรงกับทีมเราในไทยว่า การเริ่มต้นจากการทำงานเบื้องหลัง จะทำให้เราอยู่บนเส้นทางนี้ได้ยาวนาน เหมือนกับที่เมืองไทยโต๋ก็เริ่มจากการเป็นทำงานเบื้องหลังให้กับศิลปินเบเกอรี่หลายๆ คนก่อนนะครับ ส่วนแฟนเพลงที่ให้การสนับสนุนกันมาตลอด ผมก็อยากจะฝากว่า ถึงแม้ตอนนี้เราจะไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าทุกสิ่งทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงไปนะครับ ยังไงความรักของผมก็อยู่ที่นี่ ขอบคุณสำหรับกำลังใจและขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนเช่นเดียวกันนะครับ”

 

สุดท้ายหนุ่มโต๋ก็ทิ้งท้ายว่าถ้าทำอัลบั้มแรกที่ไต้หวันออกแล้วรับรองว่าคนไทยจะได้เป็นกลุ่มแรกๆที่ได้ฟังแน่นอน ใครที่เป็นแฟนเพลงของหนุ่มคนนี้ก็อดใจรอกันอีกน่อยกับผลงานโกอินเตอร์ของเขา — มิวสิคเอ็มไทย

 

 

 

 

 

 โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์