เฮียฮ้อ เผย คุย แร็พเตอร์-โดม คืนเวที

Home / ข่าววงการเพลง / เฮียฮ้อ เผย คุย แร็พเตอร์-โดม คืนเวที

เฮียฮ้อ เผย คุย แร็พเตอร์-โดม คืนเวที

ถูกพูดถึงอยู่พอสมควร หลังจากมีกระแสข่าวคอนเสิร์ตโปรเจ็คคืนสู่เหย้าศิษย์เก่า อาร์เอส ไม่ว่าจะเป็น แร็พเตอร์,โดม ปกรณ์ ลัม,ลิฟท์-ออย,บอยสเก๊าท์ ที่หลายคนต่างเฝ้ารอว่าจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ โดย เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ได้เผยว่า มีคุยกับ โดม,แร็พเตอร์ ไว้แล้วถึงโปรเจคคอนเสิร์ตดังกล่าว

“ก็กำลังดำเนินการกันอยู่ ก็คิดว่าจะเกิดในปีนี้ ผมจะบอกว่าการจัดคอนเสิร์ตนี้ไม่ได้อยู่ในแผนที่เราตั้งไว้ แต่กิจกรรมที่เราเห็นว่าน่าจะจัดในช่วงนี้ก็จัดขึ้นมาเท่านั้นเอง โดยศิลปินที่ได้คุยๆ กันไว้ก็คือ จอนนี่ อันวา-หลุยส์ สก็อต(วงแร็พเตอร์) และก็โดม-ปกรณ์ ลัม ส่วนอื่นๆ ก็อาจจะเป็นแขกรับเชิญ”

จากกรณีที่ ออย ธนา และ บอยสเก๊าท์ ปฏิเสธที่จะขึ้นคอนเสิร์ต เฮียฮ้อบอกยังไม่สรุป
 “จริงๆ เรายังไม่ได้สรุปว่ามี ออย หรือ บอยสเก๊าท์ ยังไม่ได้มีการพูดคุยมาถึงผม อาจจะเป็นไปได้ว่าในส่วนของทีมงานอาจจะมีการพูดคุย แต่สำหรับผมยังไม่มี อาจจะเป็นการพูดคุยแค่เป็นแขกรับเชิญในคอนเสิร์ตหรือเปล่าไม่รู้ เพราะว่าเรื่องยังไม่มาถึงผม ถ้าหากว่าเขาปฏิเสธที่จะไม่ขึ้นเวที ตรงนี้ผมก็ไม่ซีเรียส เพราะว่าเป็นศิลปินที่นอกเหนือจากที่เราตั้งใจให้ขึ้นโชว์อยู่แล้ว ซึ่งถ้าเขาติดขัดไม่ขึ้นโชว์ก็ไม่เป็นไรครับ เพราะว่าอีกอย่างคอนเสิร์ตนี้ที่จะเกิดก็เป็นเพราะว่ามีกระแสเรียกร้องมาว่าอยากจะให้ จอนนี่ อันวา-หลุยส์ สก็อต มาโชว์กันอีกครั้ง ซึ่งเรามองในแง่ธุรกิจถ้าทำแล้วมีผู้สนใจ มีผู้สนับสนุนเราก็ทำ แต่ถ้าทำแล้วไม่มีคนดูก็ไม่ทำครับ”

 

 

ที่มาจาก ข่าวสด