แถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล ริวอิจิ คาวามูระ

Home / ข่าววงการเพลง / แถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล ริวอิจิ คาวามูระ

แถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล ริวอิจิ คาวามูระ

อีกไม่กี่วันแล้วครับ ที่แฟนเพลงชาวไทย จะได้ชมคอนเสิร์ตการกุศล Ryuichi Kawamura Exclusive One Night Only Charity Concert in Bangkok (ริวอิจิ คาวามูระ เอ็กซ์คลูซีฟ วัน ไนท์ โอนลี่ แชริตี้ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก) เมื่อร็อคตัวพ่อจากแดนปลาดิบ ริวอิจิ คาวามูระ (Ryuichi Kawamura) นักร้องนำวง Luna Sea เจ้าของเพลงดังในบ้านเราอย่าง I For You ที่ถูกนำไปประกอบซีรี่ส์ Precious Time (อยู่เพื่อรัก) ที่ถือได้ว่าเป็นเพลงฮิตโดนใจใครหลายคน จะมาพลิกโฉมการร้อง จากแนวร็อค ไปสู่แนวบัลลาด ร่วมกับวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ หรือ บางกอก ซิมโฟนี ออเคสตร้า (BSO) จำนวน 60 ชิ้น โดยการควบคุมของ อาจารย์วานิช โปตะวนิช โดยเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา ได้มีการแถลงข่าว พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญสุดพิเศษ ป๊อด โมเดิร์นด็อก และ Lay (เลย์) ซึ่งความพิเศษในคอนเสิร์ตนี้จะเป็นอย่างไร ให้ ริวอิจิ เป็นคนเล่าให้เราฟัง

 

 

 

Ryuichi Kawamura Exclusive One Night Only Charity Concert in Bangkok

 

 

 

 

รู้สึกยังไงกับการจัดคอนเสิร์ตครั้งนี้
ริวอิจิ :
ก่อนอื่นก็ขอขอบคุณทุกท่านที่ส่งกำลังใจให้กับคนญี่ปุ่น คอนเสิร์ตครั้งนี้ก็ได้เตรียมตัวมาอย่างดี รู้สึกปลาบปลื้มมากที่ได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย และร่วมขึ้นคอนเสิร์ตกับ คุณ ป๊อด โมเดิร์นด็อก ด้วยนอกจากจะต้องฝึกซ้อมเพลงเดี่ยวของตัวเองแล้ว ยังต้องฝึกซ้อมเพลงที่ได้มา Featuring กับ คุณป๊อดอีกด้วย

 

 

ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีบทเพลงพระราชนิพนธ์ร่วมอยู่ด้วย อยากทราบว่าความยากง่ายและการเตรียมตัวนั้นต่างจากเพลงปกติยังไง
ริวอิจิ :
สำหรับเพลงพระราชนิพนธ์ที่จะขับร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ คือเพลง Magic Beams (แสงเดือน) ซึ่งรู้สึกประทับใจและได้รับเกียรติอย่างมากในการอันเชิญเพลงพระราชนิพนธ์ขึ้นขับร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถือว่าร้องออกมาด้วยใจจริงๆ

 

 

เพิ่งผ่านเหตุการณ์ภัยพิบัติมา ไม่ทราบว่ารู้สึกอย่างไรบ้าง
ริวอิจิ :
สำหรับตัวผมเองในฐานะที่เป็นคนญี่ปุ่น เหตุการณ์ภัยพิบัติที่เกิดขึ้นเป็นภัยพิบัติที่รุนแรงมากสำหรับชาวญี่ปุ่น จึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะกลับมาสู่สภาวะปกติในเร็ววันนี้ ขอบคุณทุกกำลังใจจากชาวไทยและความช่วยเหลือจากชาวไทย

 

 

อยากให้คุณ ริวอิจิ ฝากอะไรถึงแฟนเพลงที่กำลังชมดูคอนเสิร์ตครั้งนี้ อยากให้เชิญชวนหรือว่ามีเซอร์ไพรซ์อะไรบ้าง
ริวอิจิ :
การแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตการกุกลครั้งแรกในเมืองไทยรู้สึกยินที่ได้ร่วมงาน กับ คุณ ป๊อด และทีมงานคนไทย และเป็นการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลที่คิดว่าทุกจะได้รับความประทับใจกลับไป อยากจะให้ทุกคนได้ไปดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ด้วย

 

 

 

Ryuichi Kawamura Exclusive One Night Only Charity Concert in Bangkok

 

 

อีกหนึ่งประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่อยากให้คุณพลาด กับ “ริวอิจิ คาวามูระ เอ็กซ์คลูซีฟ วัน ไนท์ โอนลี่ แชริตี้ คอนเสิร์ต อิน แบงค็อก” วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2554 นี้ เวลา 19.00-21.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 1,500 / 2,500 / 3,500 / 4,500 และ 5,000 บาท รายได้จากการจำหน่ายบัตร สมบททุนให้กับ มูลนิธิโรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อนในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ การันตีได้เลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่สุดประทับใจระดับประเทศในปีนี้… ที่ไม่สมควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ติดตามรายละเอียดคอนเสิร์ตเพิ่มเติมได้ทาง http://ryuichikawamura.jp