น้ำชา’โต้เหลาหน้า-แค่ผอมลง อายรูปเก่าตอนอ้วน

Home / ข่าววงการเพลง / น้ำชา’โต้เหลาหน้า-แค่ผอมลง อายรูปเก่าตอนอ้วน

น้ำชา’โต้เหลาหน้า-แค่ผอมลง อายรูปเก่าตอนอ้วน

เมื่อวันที่ 25 เม.ย. ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม ย่านอโศก นักร้องสาวหน้าหวาน ‘น้ำชา’ชีรณัฐ ยูสานนท์ เผยถึงกรณีมีภาพหลุดใบหน้าในอดีตกับปัจจุบันเปรียบเทียบกัน แพร่ไปทั่วอินเตอร์เน็ต จนทำให้เป็นที่กังขาว่าสาว ‘น้ำชา’ แอบไปทำศัลยกรรมยกเครื่องทั้งใบหน้ามาหรือเปล่า เจ้าตัวเผยว่า “เห็นรูปแล้วรู้สึกอายมาก ทำไมเอารูปตอนนั้นมาลง(หัวเราะ) รู้สึกจะอายุ 18 เป็นช่วงเบบี้แฟตหน้าอ้วนมากๆ ซึ่งตอนนี้อายุ 22 แล้ว ส่วนเรื่องที่ว่าไปเหลากรามมา ไม่มีค่ะ อย่างที่บอกว่าเห็นรูปก็ตกใจ รู้สึกอายเพราะเป็นช่วงที่ตัวเองอ้วน เพราะเพิ่งกลับมาจากเมืองนอกใหม่ๆ แล้วที่น้ำชาผอมลงเพราะออกกำลังกายทุกวัน บ้าบิ่นมาก”ยืนยันว่าไม่ได้ไปทำอะไรกับหน้ามาเลย “ไม่ค่ะ ฟันก็ไม่ได้ดัด ลดน้ำหนักอย่างเดียว ถามว่าเสียใจมั้ยที่คนมองว่าไปทำหน้ามา ไม่เสียใจเลย แต่อาย ทำไมต้องเอารูปตอนนั้นมาลง”

ในกระทู้อินเตอร์เน็ตบอกว่าคนในครอบครัว หน้าจะคล้ายกับรูปของ ‘น้ำชา’ ในอดีตมากกว่า “ไม่นะคะ ถ้าเห็นคุณแม่หรือคุณน้า หน้าจะคล้ายๆ กันหมดเลย” ใบหน้าปัจจุบันคือของแท้ “คือทุกคนที่อายุ 17-18 ทุกคนจะมีช่วงอ้วนของตัวเอง ซึ่งมันจะออกทั้งหน้าและหุ่น ช่วงนั้นแหละที่เป็นรูปอย่างนั้นค่ะ”

 ‘ก้อง-กรุณ’ หวานใจเห็นแล้วหรือยัง น้ำชาหัวเราะ ก่อนกล่าวว่า อายมาก แต่เขารู้อยู่แล้วว่าเคยอ้วน ซึ่งพี่ก้องก็ไม่ได้แซวอะไร

 

 

 

 

 

ที่มา : http://www.khaosod.co.th