เอริค (Eric) ส่งคลิปทักทายแฟนคลับ ร่วมแจม แฟนมีทติ้งสุดพิเศษ

Home / ข่าววงการเพลง / เอริค (Eric) ส่งคลิปทักทายแฟนคลับ ร่วมแจม แฟนมีทติ้งสุดพิเศษ

เอริค (Eric) ส่งคลิปทักทายแฟนคลับ ร่วมแจม แฟนมีทติ้งสุดพิเศษ

หลังจากที่มีการเปิดพรีเซลขายบัตร 2011 เอริค แฟนมิตติ้ง เฮลโล่  อะเกน อิน  แบ๊งค็อก (2011 Eric Fanmeeting – Hello Again in Bangkok) งานแฟนมิตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของลีดเดอร์สุดหล่อจากวง ชินฮวา (SHINHWA) หรือ พระเอกสุดเข้ม  เอริค มุน (Eric Mun) ไป  ปรากฎว่ากระแสการตอบรับยอดจองตั๋วได้รับความสนใจอย่างมากเผยให้เห็นว่าเหล่าแฟนคลับชินฮวาชางโจ ยังคงเหนียวแน่น ทำเอา คุณประภัสรา โล่ห์จินดา บิ๊กบอส บริษัท  นีโอ ครีเอชั่น จำกัด (Neo Creation Company) ผู้จัดงานถึงกับยิ้มแก้มปริ และในการนี้พระเอกสุดเข้ม เอริค  มุน  ก็ได้ส่งคลิปมาในมาดเซอร์แต่เท่ห์(ไปอีกแบบ)  กล่าวทักทายเหล่าแฟนคลับ ชินฮวาชางโจ  และจากคำพูดที่ฝากมาทำให้รู้ว่าในงานแฟนมิตติ้ง ของเอริคในวันเสาร์ที่  21 พฤษภาคม  2011 นี้ ณ มหิศรฮอลล์ เอสซีบี พาร์ค ถ.รัชดาภิเษก ต้องมีความพิเศษมากมายมาเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน… เพื่อให้สมกับเป็นช่วงเวลาที่จะเป็นความทรงจำที่ดีกับแฟนคลับของเขา
              

 

 

 

 

 

 

“สวัสดีครับ ผมเอริค ครับ วันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ผมจะไปจัดแฟนมิตติ้งที่ประเทศไทย  ถือว่าเป็นแฟนมิตติ้งครั้งแรกในไทย ซึ่งก็นานแล้วที่ไม่ได้ไปไทย งานในครั้งนี้ผมได้เตรียมช่วงเวลาที่สนุกสนานไว้ ให้มาดูกันเยอะๆนะครับ    ผมจะมอบช่วงเวลาที่สุดยอดให้กับทุกคน แล้ววันที่ 21 พฤษภาคมนี้ หวังว่าจะเจอกันที่ไทยนะครับ”  
            

 

 

 

2011 Eric Fanmeeting – Hello Again in Bangkok

 

 

เล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับ Eric
เอริค มุน พระเอกนักร้องหนุ่มนี้ ที่ใครบางคนรู้จักเขาว่าเป็นลีดเดอร์ของวงชินฮวา ในอีกมุมหนึ่งหลายๆคนที่เป็นนักชมซีรีส์เกาหลีก็อาจจะรู้จักเขาดีในฐานะนักแสดงเจ้าบทบาทจากผลงานที่ออนแอร์ในบ้านเราไปแล้วหลายเรื่องอาทิ  ฟีนิกซ์  ลิขิตรัก เพลิงริษยา (Phoenix ), น้องใหม่เบอร์หนึ่ง …อึดสุดยอด(Super Rookie) ,น้องใหม่เบอร์หนึ่ง…สายลับครับผม (Invincible Parachute Agent)  และ ปิ๊งรักนายกะล่อน (Que Sera Sera)   ซึ่งอีกไม่นานทุกคนจะได้สัมผัสพระเอกหนุ่มคนนี้ตัวเป็นๆ ตัวจริงเสียงจริงกันแน่ๆ ฉะนั้นถ้าใครไม่อยากพลาดที่จะเข้าร่วมเซย์ เฮลโล่ ต้องรีบไปซื้อบัตรกันที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือ  www.thaiticketmajor.com   บัตรราคา  4,500 (วีไอพี) /  2,500  และ 1,500 บาท โดยผู้ซื้อบัตรราคา 4,500  บาท (วีไอพี)จะได้ใกล้ชิดตั้งแต่งานแถลงข่าว , ได้รับโปสการ์ดพร้อมลายเซ็นและจับมือศิลปิน ทุกที่นั่ง    และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.neocreation.co.th แล้วจะได้รู้กันว่าผู้ชายหล่อเข้มเท่ห์เซอร์คนนี้ เขามีดีอะไรที่ทุกคนอยากให้ไปร่วมแจมด้วย