นท-ตูมตาม เข้าชิงรอบสุดท้าย The Star 7

Home / ข่าววงการเพลง / นท-ตูมตาม เข้าชิงรอบสุดท้าย The Star 7

นท-ตูมตาม เข้าชิงรอบสุดท้าย The Star 7

ผ่านพ้นไปแล้วอย่างสุดประทับใจ สำหรับโจทย์เพลงมินิ คอนเสิร์ตจาก 3 คนสุดท้ายเวที The Star7 “ตูมตาม” หมายเลข 3 “แอมป์” หมายเลข 5 และ “นท” หมายเลข 6 ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ เมื่อวันเสาร์ที่ 23 เมษายนที่ผ่านมา โดยแต่ละคนได้งัดความสามารถและเสน่ห์เฉพาะตัวมาโชว์บนเวทีอย่างไม่มีใครเหมือนใคร ..ท่ามกลางบรรดากองเชียร์ที่เดินทางมาให้กำลังใจอย่างเนืองแน่น แม้จะมีพายุฝนฤดูร้อนอย่างหนักก่อนหน้านี้ก็ตาม

 

 

 

 

 

The Star 7

ใครกันหนอ จะได้ไปต่อ

 

 

The Star 7

คืนสู่เหย้า บี้ เดอะสตาร์

 

 

The Star 7

บี้ อีกนิดนึง

 

 

 

เริ่มต้นด้วยคอนเสิร์ตของ “ตามรัก ตามคิดถึง ตามฝัน” สรุปเรื่องราวความรักความฝันของ “ตูมตาม” ที่เจ้าตัวเปิดเวทีด้วย “เพลงรัก” เป็นการบอกความรู้สึกที่มีต่อแฟนเพลง  ต่อด้วย “ทวงสัญญาใจ” เพลงที่คุณพ่อคุณแม่ของตูมตามเป็นคนแต่ง ซึ่งหนุ่มมาดอีสานสามารถถ่ายทอดพร้อมเดี่ยวกีตาร์ไปด้วยอย่างซาบซึ้ง ก่อนจะปิดท้ายที่เพลง “เล่นของสูง” ที่ตูมตามขอมอบให้แด่ทุกคนตามความฝันของตัวเอง ต่อด้วย “วาไรตี้ วาไรตี๋” บทพิสูจน์ความสามารถในการร้องเพลงหลากหลายแนวของหนุ่มเหนือ “แอมป์” กับเพลงแรก “Look Like Love” ที่เจ้าตัวแดนซ์ไปร้องไปอย่างสนุกสนาน ก่อนจะต่อที่เพลงร็อคอย่าง “จะรักหรือจะร้าย” ก่อนที่เขาจะกล่าวขอบคุณทุกๆกำลังใจที่เขาได้รับจากเวทีเดอะสตาร์ด้วยเพลง “อย่าทำให้ฟ้าผิดหวัง” ได้อย่างน่าประทับใจ จากนั้น “นท” ก็ออกมาพร้อมกระเป๋าเดินทาง เพื่อให้เข้ากับธีม “Notebook” บทบันทึกเส้นทางสายความฝันของเธอ กับเพลง “อยากร้องดังๆ” ในจังหวะชวนโยก ต่อด้วยเพลง “Just Fine” ที่เจ้าตัวแต่งขึ้นเพื่อเป็นกำลังใจให้เพื่อนสนิทที่อิตาลี โดยนทสื่อสารผ่านอุกูเลเล่ได้อย่างตราตรึง ต่อด้วยเพลง “คิดถึง” ที่นทขอมอบให้คุณตาที่ล่วงลับไปแล้ว

 

 

 

The Star 7

จากมินิคอนเสิรืต เมื่อคืน

 

 

The Star 7

อาทิตย์หน้า อย่าลืมติดตามประกาศผล เค้าว่า บัตร 1,000 หมดแล้ว

 

 

เมื่อคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น คะแนนร้อยเสียงในห้องส่งที่นับเป็น 10 เปอร์เซ็นต์ของคะแนนโหวตทั้งหมดก็ได้รับการประกาศ โดย “นท” สร้างคามประทับใจไปถึง 51 คะแนน “แอมป์” ได้ไป 29 คะแนน ส่วน “ตูมตาม” ได้ไป 20 คะแนน  แล้วก็มาถึงช่วงระทึกใจคนไทยทั้งประเทศ กับการประกาศผล 2 คนสุดท้าย โดยก่อนที่จะไปลุ้นว่าใครจะได้ไปต่อ บี้ สุกฤษฎ์ ศิษย์เก่าบ้านเดอะสตาร์ ก็ขอแวะมาคืนสู่เหย้าพร้อมโชว์เพลงจากอัลบั้มใหม่ รักนะคะ คราวนี้มาถึงเวลาที่ทุกคนจะได้ทราบกันแล้วกับการประกาศผล โดย 2 คนสุดท้ายที่จะได้ไปชิงในรอบสุดท้าย ได้แก่ นท และ ตูมตาม ส่งผลให้ แอมป์ ไม่ได้ไปต่อ โดยแอมป์ ร้องเพลง มีแต่คิดถึง เป็นเพลงสุดท้ายบนเวที เดอะสตาร์ 7 และห้ามพลาด การแข่งขันในสัปดาห์หน้า กับการแข่งขันในโจทย์เพลง มินิคอนเสิร์ต 30 นาที พร้อมลุ้นผลแล้วว่า The Star คนที่ 7 จะเป็นใคร ระหว่าง นท หรือ ตูมตาม ติดตามชมพร้อมกันแบบสดๆ ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

 

 

 

The Star 7

 

 

 

The Star 7