ชาม อินจัด เพลงใหม่ ปนัดดา ทำพิษ ร้องไห้ไม่หยุดยันเช้า

Home / ข่าววงการเพลง / ชาม อินจัด เพลงใหม่ ปนัดดา ทำพิษ ร้องไห้ไม่หยุดยันเช้า

ชาม อินจัด เพลงใหม่ ปนัดดา ทำพิษ ร้องไห้ไม่หยุดยันเช้า

มาแล้ว…นักร้องสาวเสียงเจ้าบทบาท ปนัดดา เรืองวุฒิ มาพร้อมเพลงอารมณ์เข้มข้นสุดๆ “โกหกไม่ลง พูดตรงๆไม่ได้” ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มเดี่ยวชุดที่ 9 ผู้หญิงสีเทา ความเหงากับความรัก ที่ส่งให้ฟังทางคลื่นวิทยุพร้อมถ่ายทำมิวสิกวิดีโอไปเรียบร้อยแล้ว โดยในมิวสิกฯนำเสนอเรื่องราวความรักของผู้หญิงที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แสนอึดอัดลำบากใจ เมื่อต้องเลือกระหว่าง “คนที่ดี” กับ “คนที่ใช่” งานนี้ได้นักแสดงสาวดีกรีอดีตมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สอย่าง “ชาม” ไอยวริญท์ โอสถานนท์ มาสวมบทผู้หญิงที่ต้องเลือกระหว่างชายหนุ่มแสนดีที่อยู่เคียงข้างคอยดูแลเสมอ รับบทโดย“โอ๊ค” พีระพันธ์ อารียะพันธ์ และแฟนเก่า..รักครั้งแรกที่ไม่อาจลืมกลับมาขอคบอีกครั้ง รับบทโดย “บอล” สรณัฐ ยุปานันท์ งานเข้าสาว “ชาม” เต็มๆ เมื่อต้องรับบทดราม่าที่สุดในชีวิต

 

 

โดย “ชาม” เล่าให้ฟังว่า
“สำหรับเพลง โกหกไม่ลง พูดตรงๆไม่ได้ ของพี่ปนัดดานะคะ ครั้งแรกที่ชามได้ฟังเพลงนี้ก็รู้สึกเศร้ามาก เศร้าตั้งแต่ดนตรีขึ้นมาเลยค่ะ แล้วพอได้มาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับผู้หญิงคนนึงที่โดนแฟนเก่าที่เค้ารักมากๆทิ้งไป ระหว่างนั้นก็มีผู้ชายอีกคนนึงที่ดีกับเรามากๆ คอยให้กำลังใจ อยู่เคียงข้างเราตลอด จนเราแพ้ความดีและเริ่มที่จะคบกัน แต่อยู่ดีๆแฟนเก่าก็กลับมาขอคืนดีซะงั้น ทีนี้งานเข้าเลยค่ะ เพราะไม่รู้จะเลือกใครดี บทนี้เป็นบทที่ดราม่าที่สุดในชีวิตของชามเลยค่ะ เพราะว่าต้องร้องไห้ตั้งแต่เข้าฉากแรกจนถึงตี4 ตอนแสดงชามก็จะอินกับตัวละครให้มากที่สุด แล้วก็คิดถึงเหตุการณ์เรื่องราวความรักในอดีต ที่ถึงแม้จะไม่หนักหนาเท่าเพลงนี้ แต่ก็พยายามโยงและดึงออกมาใช้ให้มากที่สุดค่ะ ลองติดตามดูค่ะ ว่าสุดท้ายแล้วผู้หญิงคนนี้จะทำอย่างไร”
 

 

ทางด้านสาว “นัด” เจ้าของเพลงก็พูดถึงซิงเกิลแรกของตัวเองว่า
“เพลง โกหกไม่ลง พูดตรงๆไม่ได้ นี้เป็นซิงเกิลแรกในอัลบั้มชุดที่ 9 ของนัดค่ะ ผู้หญิงสีเทา ความเหงากับความรัก ชื่ออัลบั้มคงบอกแล้วหละถึงโทนหรืออารมณ์ของเพลงในอัลบั้ม ที่เป็นเรื่องใกล้ตัวจากชีวิตจริงเกี่ยวกับความเหงา เศร้าและรัก..  อย่างเพลงนี้ โกหกไม่ลง พูดตรงๆไม่ได้ จะพูดถึงเรื่องราวความรักที่ต่างออกไปจากเพลงก่อนๆของนัดที่มักจะตกเป็นมือที่สาม บ่อยๆเข้าจนกลายเป็นผู้ถูกกระทำ และเข้มแข็งขึ้นมาได้ค่ะ แต่ในเพลงนี้เรากลับต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์รักสามเส้าอีกแบบ อารมณ์ว่าเราไม่รู้จะเลือกใคร ระหว่างคนที่เรารัก กับคนที่รักเราและดีกับเรามากๆ คือเราไม่กล้าที่จะทำร้ายใครซักคน เลยทำให้เราต้องตกที่นั่งลำบาก ซึ่งนัดว่าใครที่เคยเจอหรือกำลังประสบกับสถานการณ์แบบนี้จะต้องอินมากแน่ๆ สำหรับมิวสิกฯก็ถ่ายทำเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว เนื้อหาเข้มข้นเข้าถึงอารมณ์เพลงได้สุดเลยนะนัดว่า.. ก็ขอฝากให้ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิกฯนี้ด้วยนะคะ ส่วนใครที่อยากติดตามผลงานของนัดก็สามารถคลิกเข้าไปที่ www.facebook.com/humbrellamusic

 

 

มาฟังกันเพลง โกหกไม่ลง พูดตรงๆไม่ได้ 

 

 

 

ที่มาจาก