เคโอติค เผยภาพลับ ลุคส์ใหม่ กระชากใจสาว

Home / ข่าววงการเพลง / เคโอติค เผยภาพลับ ลุคส์ใหม่ กระชากใจสาว

เคโอติค เผยภาพลับ ลุคส์ใหม่ กระชากใจสาว

แอบไปฟิตหุ่นจนจำเกือบไม่ได้ กลายเป็นหนุ่มหล่อล่ำกันไปหมดแล้ว เมื่อ 5 หนุ่ม วงเคโอทิค แห่งค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส “ป๊อปปี้ โทโมะ เคนตะ เขื่อน และจงเบ” กลับมาโชว์ความหล่อกระชากใจสาว ๆ หลายคนอีกครั้ง ด้วยภาพเปิดตัวกับคอนเสิร์ต “เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT” (เถ้าแก่น้อย พรีเซ้นต์ เค-โอทิค เดอะ เรียล ไทม์ คอนเสิร์ต)   4 รอบ 4 ภาค รอบแรกในวันเสาร์ที่ 23 เมษายน นี้ โดยแต่ละคนได้ลงทุนฟิตกล้ามท้อง เพิ่มกล้ามแขนเป็นมัดๆ ซึ่งทั้ง 5 หนุ่มเผยกว่าจะได้กล้ามท้องซิกแพคกันต้องใช้เวลากว่า 3 เดือน ตามไปดูภาพสุดลับเบื้องหลังการถ่ายทำ โปสเตอร์กับ “เถ้าแก่น้อย presents K-OTIC THE REAL TIME CONCERT” เริ่มต้นด้วยการปรับเปลี่ยนลุคส์ใหม่ทั้ง 5 หนุ่มใหม่ ตั้งแต่การทำผมสุดจี๊ดของแต่ละคน ไปจนถึงการแต่งหน้า ให้ดูมีมิติ ก่อนจะมาโพสต์ท่าเท่ห์ทรมานใจอยู่หน้ากล้อง ด้วยลีลาสุดเด็ดของแต่ละหนุ่มกันแบบไม่มีใครยอมใคร เอาเป็นว่าให้ โทโมะ เป็นตัวแทนเพื่อนๆ เคโอติค เล่าถึงลุคส์ใหม่กันดีกว่า
 

“วันนี้พวกเราก็มาถ่ายโปสเตอร์ของงานคอนเสิร์ตของพวกเรากันครับ ก่อนหน้านี้พวกเราได้ไปฟิตหุ่นกันมา ก็เข้าฟิตเนสหลังเลิกเรียน ใช้เวลาประมาณกว่า 3 เดือน ทีเดียว ต้องเข้าฟิตเนสทุกวัน ช่วงวันแรกๆ ที่ต้องเข้าฟิตเนสก็รู้สึกเหนื่อยและล้ากันทีเดียว กลับถึงบ้านก็หลับเลย เรียกว่าเหนื่อยมากๆ เพราะพวกเราต้องเรียนด้วย เป็นช่วงสอบพอดี แล้วต้องมาซ้อมร้องซ้อมเต้นทุกวัน ทุกอย่างที่ทำก็เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราซึ่งจะต้องเล่น 4 รอบ 4 ภาค กรุงเทพ เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ พวกเราเลยต้องฟิตซ้อมความพร้อมของร่างกายด้วย พวกเราอยากมีร่างกายแข็งแรง และมีกล้ามเนื้อท้องสวยๆ เหมือนคนอื่นๆ  ตอนนี้เรียกได้ว่าสมใจแล้วครับ เลยอยากให้แฟนๆ เพลงของพวกเรามาดูคอนเสิร์ตของพวกเราด้วยครับ พวกเราทำกันอย่างเต็มที่จริงๆ ครับ ขอบคุณครับ”

 

 

 

ก่อนไปดูเบื้องหลัง เรามาดูเบื้องหน้ากันเลย ว่าลุคส์ใหม่ของทั้ง 5 หนุ่มจะออกมาเป็นยังไง

 

 

K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

จองเบ

 

 

K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

เคนตะ

 

 

K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

เขื่อน

 

 

K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

ป็อปปี้

 

 

K-OTIC THE REAL TIME CONCERT

โทโมะ

 

ติดตามเบื้องหลังการถ่ายภาพโปรโมทคอนเสิร์ตได้ที่ Gallery ด้านล่างครับ

 

แฟนๆของ 5 หนุ่ม เคโอติค ห้ามพลาดนะครับ กับ K-OTIC THE REAL TIME CONCERT ที่พร้อมระเบิดความมันส์ 4 รอบ 4 ภาค เริ่มเสาร์ที่ 23 เมษายนนี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ 4 โมงเย็นเป็นต้นไป ใครยังไม่มีบัตร จองด่วนที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขานะครับ

 

 

มาฟังเพลง ทิ้งเขาซะ ( Leave him ) ซิงเกิ้ลใหม่ของพวกเขา K-OTIC กัน

 

 

 

ที่มาจาก 

Kamikaze