The Bottom Blues ขาขึ้น ผู้ใหญ่ไฟเขียว โชว์ฝีมือ 2 งานใหญ่ต่อเนื่อง

Home / ข่าววงการเพลง / The Bottom Blues ขาขึ้น ผู้ใหญ่ไฟเขียว โชว์ฝีมือ 2 งานใหญ่ต่อเนื่อง

The Bottom Blues ขาขึ้น ผู้ใหญ่ไฟเขียว โชว์ฝีมือ 2 งานใหญ่ต่อเนื่อง

หลังจากที่ปล่อยซิงเกิลเพลงฮิต ๆ โดน ๆ มาหลายต่อหลายเพลง ทั้ง 12345 I Love You , ฮูวี๊ฮู , ความฝัน ปราสาททราย จนมาคลอดอัลบั้มเต็มเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดก็ถึงเวลาที่ The Bottom Blues เจ้าของเพลงดังเหล่านี้ต้องเข้าสู่ในช่วงเวลาขาขึ้นกันแล้ว  เมื่อผู้บริหารเปิดไฟเขียว ให้ เดอะ บ็อททอม บลูส์ (The Bottom Blues) โดยมีสมาชิก 4 คน อันประกอบด้วย แอมมี่ – ไชยอมร  แก้ววิบูลย์พันธุ์ (ร้องนำ-กีต้าร์) , เต้ย – อธิคม  เปรมกมล (กีตาร์) , เบ็นซ์ – ธนภาส  อัศวศิริโรจน์  (เบส) และตี้ – จักรกฤษณ์  เลิศธารากุล (กลอง) โชว์ฝีมือของตัวเองในงานใหญ่ถึง 2 งานต่อเนื่องกันเลยทีเดียว  โดยทั้งนี้ “เดอะ บ็อททอม บลูส์ (The Bottom Blues)” เป็นวงดนตรีที่มีสไตล์เพลงเป็นแนวป็อบ ร็อก แอนด์ โรลล์ (Pop Rock & Roll) ที่ผสมซาวน์ดนตรีสไตล์วินเทจซาวน์เข้าไปด้วย โดยจะมีกลิ่นอายแห่งความเป็นบลูส์ และแจ๊สผสมผสานเข้าไปอีกเล็กน้อย จึงเป็นความลงตัวในเสียงดนตรีที่พอดิบพอดี งั้น ให้ แอมมี่ นักร้องนำ พูดถึง 2 งานใหญ่ของพวกเขา ที่กำลังจะเกิดขึ้นกันเลย

 

 

 

 

 

The Bottom Blues

 

 

“ก่อนอื่นเลยพวกเรา เดอะ บ็อททอม บลูส์ (The Bottom Blues) ต้องขอบอกก่อนเลยว่า พวกเรารู้สึกดีใจ ปลื้มใจมาก ๆ เลยครับ มันเหมือนกับว่า ตอนนี้มันถึงเวลาของเดอะ บ็อททอม บลูส์แล้วนะ ผู้ใหญ่ท่านเชื่อมั่นเชื่อใจพวกเราแล้วนะ หลังจากที่พวกเราต้องเพียรพยายามแสดงให้ผู้ใหญ่เห็นความสามารถของพวกเรา ว่าพวกเราทำตรงนี้กันได้นะมาสักพักใหญ่แล้วเหมือนกันครับ ซึ่งมาวันนี้ ผู้ใหญ่ท่านก็ได้เห็นแล้ว พร้อมกับมอบความไว้วางใจให้พวกเราได้แสดงโชว์ความสามารถของพวกเราในงานใหญ่ถึง 2 งานต่อเนื่องติดกันเลยครับ  งานแรกนั้น ก็เป็นงานคอนเสิร์ตมีต แอนด์ กรี๊ด (Meet & Greet) ของพวกเรา เดอะ บ็อททอม บลูส์ (The Bottom Blues) เองครับ ซึ่งงานนี้จะบอกว่าใหญ่เลยทีเดียวก็คงไม่ใช่ จะว่าเล็ก ๆ ก็คงไม่เชิงครับ เอาเป็นว่าไซส์ระดับกลาง ๆ มีเดียม ๆ ครับ โดยงานคอนเสิร์ตมีต แอนด์ กรี๊ด ของพวกเราก็จะจัดให้เป็นรูปแบบงานแฟน มีตติ้ง (Fan Meeting) แบบกันเอง ๆ ครับ แฟนเพลงที่ไปร่วมงานนี้ก็จะได้ทั้งร้อง เล่น เต้น คุย แบบกันเอง ๆ กับพวกเราทั้ง 4 คนไปในคราวเดียวกันเลยครับ ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 23 เมษายนที่จะถึงนี้ครับ ตั้งแต่เวลาบ่ายโมงเป็นต้นไป ที่ร้านเมลโล เยลโล (Mellow Yellow Pub) ย่านอาร์ซีเอ (RCA) ครับ โดยเราได้มีการจำหน่ายบัตรเข้างานในราคา 500 บาท ซึ่งผู้ที่ซื้อบัตรไปร่วมมีต แอนด์ กรี๊ด (Meet & Greet) กับเดอะ บ็อททอม บลูส์ในครั้งนี้ ก็จะได้รับเสื้อที – เชิ้ตลายเก๋ ๆ เท่ ๆ จากการออกแบบของเดอะ บ็อททอม บลูส์กันอีกด้วยครับ ซึ่งเราได้จำหน่ายที่ ร้านวิช (WISH) สยามสแควร์ ซอย 4 ครับ รีบ ๆ กันหน่อยนะครับ หมดแล้วหมดเลย ไม่มีเพิ่มรอบนะครับ (หัวเราะ)

 

 

 

The Bottom Blues

 

 

ส่วนงานใหญ่ของพวกเราอีกงานนี้ ถือว่าเป็นงานใหญ่ที่สร้างความประทับใจให้พวกเราเดอะ บ็อททอม บลูส์ ในครึ่งปีแรกนี้เลยก็ว่าได้ครับ ที่ผู้ใหญ่ในจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ท่านไฟเขียวเปิดโอกาสให้พวกเราได้ไปโชว์ความสามารถทางด้านดนตรีของพวกเราบนเวที เอเชี่ยน มิวสิก เฟสติวัล 2011 (Asian Music Festival 2011) เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดอันดับต้น ๆ ของทวีปเอเชีย โดยจะมีวงดนตรี และศิลปินดังทั่วทุกมุมโลกมาร่วมแสดงโชว์บนเวทีนี้ ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ในวันที่ 30 เมษายนที่จะถึงนี้ ใกล้ ๆ นี้แล้วแหละครับ ที่สำคัญที่ทำให้พวกเราเดอะ บ็อททอม บลูส์ปลื้มมากที่สุดนั่นก็คือ พวกเราคือวงดนตรีวงเดียวที่เป็นตัวแทนมาจากประเทศไทยที่ได้ขึ้นแสดงโชว์บนเวทีเอเชี่ยน มิวสิก เฟสติวัล 2011 อันทรงเกียรตินี้ครับ  ก็ต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่แกรมมี่ด้วยนะครับ ที่มองเห็นความสามารถของพวกเรา และให้โอกาสพวกเราได้มาแสดงโชว์ความสามารถในครั้งนี้ครับ ยังไงเพื่อนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเรา ได้ที่เฟซบุ๊ค www.facebook.com/thebottomblues หรือจะดาวน์โหลดเพลงก็ง่ายๆเลยครับที่ *1230155 ”
 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก