สาวทอมหน้าเหมือนบีเบอร์ร้องเพลงเหน็บดังสนั่นYouTube

Home / ข่าววงการเพลง / สาวทอมหน้าเหมือนบีเบอร์ร้องเพลงเหน็บดังสนั่นYouTube

สาวทอมหน้าเหมือนบีเบอร์ร้องเพลงเหน็บดังสนั่นYouTube

ปกติแล้วนักร้องป็อปสตาร์ที่ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังมักจะมีคนออกมาเลียนแบบอย่างมากมาย แต่สำหรับแดนีสาวทอมวัย 22 ปีที่ละม้ายคล้ายจัสตินเป็นอย่างมากได้ออกมาร้องเพลงแก้ต่างว่าเธอเป็นแบบนี้มานานแล้วก่อนจัสตินจะดังเสียอีก แดนี สาวทอมวัย 22 ปี ที่มีลักษณะคล้ายกับ จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มน้อยขวัญใจวัยรุ่นได้เผยความรู้สึกของตนเองผ่านทางเพลงลงใน YouTube จนทำให้เธอโด่งดังและเป็นที่พูดถึงอย่างมากในขณะนี้
       

 

 
 วิดีโอของสาวจากออร์แลนโดที่กำลังร้องเพลงล้อเลียนเพลงสุดฮิต Baby ของจัสติน บีเบอร์ ได้ดึงดูดให้มีผู้เข้าชมแล้วหลายแสนคน โดยแดนี ที่บรรยายว่าตนเองนั้นเป็น เลสเบียนที่ดูเหมือนจัสติน บีเบอร์ แต่มีเอกลักษณ์ที่แตกต่างในแบบฉบับของเธอเอง ได้เผยความรู้สึกของตนเองว่า “ฉันเลิกไปทุกที่ที่ฉันไปเพราะผู้คนนึกว่าฉันคือจัสติน บีเบอร์ ก่อนที่ฉันจะรู้จักว่าเขาเป็นใคร ไม่ว่าฉันจะแต่งตัวยังไง ฉันจะถูกร้องขอให้ถ่ายรูป, ขอลายเซ็นต์ และอื่นๆ” เพลงของแดนีที่ชื่อว่า บ้าอะไรเนี่ย ยังประกอบด้วยเนื้อเพลงที่ระบุว่า “ฉันเดาว่าคุณคงสังเกต ฉันเดาว่าคุณคงสนใจ เกี่ยวกับวิธีการสะบัดบ็อบของฉัน คุณบอกว่านั่นมันบีเบอร์นิ คุณบอกว่ามันเซ็กซี่ แต่ขอฉันพูดหน่อยเถอะ ไม่ มันไม่ใช่เลย”  ซึ่งวิดีโอชิ้นนี้ได้รับการนำไปเผยแพร่ในเว็บไซต์ดังๆหลายเว็บไซต์โดยเรียกวิดีโอดังกล่าวว่า เลสเบียนสาวที่หน้าเหมือนจัสติน บีเบอร์

 

 

  อย่างไรก็ตามแม้จะถูกทุกคนเรียกว่าสาวหน้าคล้ายจัสติน บีเบอร์ และโดนล้อเลียนเปลี่ยนเป็นเรียกว่า บีเบียน ทางตัวเธอเองก็ยังคงยืนยันว่าตัวเธอนั้นไม่ใช่จัสติน บีเบอร์แต่อย่างใดพร้อมระบุว่าเธอไม่ได้เลียนแบบนักร้องขวัญใจวัยรุ่นรายนี้อย่างแน่นอน “ฉันไว้ผมทรงนี้มานานหลายปีแล้ว แล้วฉันก็มีหน้าแบบนี้มาตลอดชีวิตฉันเลย” สาวทอมเผย  และนับว่าเป็นโชคดีของเธอทีเดียวที่เมื่อไม่นานนี้ จัสติน ได้เปลี่ยนทรงผมบ็อบสะบัดเป๋สุดเท่ของเขาไปเป็นผมสั้นเพื่อต้องการให้ตนเองดูแมนขึ้นหลังจากที่โดนล้อเลียนว่าเป็นสาวอยู่นาน โดยตอนนี้เขาอยู่ระหว่างเดินสายเปิดคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ และเดินทางโปรโมทภาพยนตร์ Never say never: 3D ของตนเองด้วย

 

 

 

ที่มา : http://www.manager.co.th