4คนสุดท้าย The Star 7 โชว์เจิด มิวสิคัล-เพลงคู่ศิลปิน

Home / ข่าววงการเพลง / 4คนสุดท้าย The Star 7 โชว์เจิด มิวสิคัล-เพลงคู่ศิลปิน

4คนสุดท้าย The Star 7 โชว์เจิด มิวสิคัล-เพลงคู่ศิลปิน

เข้าสู่การแข่งขันสัปดาห์ที่ 5 สำหรับรายการ The star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7  เมื่อวันที่ 9 เม.ย ที่ผ่านมา  โดยเหลือผู้เข้าแข่งขัน 4 คนสุดท้าย ได้แก่ “ตูมตาม” หมายเลข 1 “กวาง” หมายเลข 3 “แอมป์” หมายเลข 5 และ “นท” หมายเลข 6 กับโจทย์เพลงคู่กับศิลปิน และ เพลงจากละครเวที โดยการแข่งขันจัดขึ้นที่มูนสตาร์ สตูดิโอเช่นเคย  ท่ามกลางแฟนคลับที่มาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม ส่วนคอมเมนเตเตอร์พิเศษประจำอาทิตย์นี้ คือ “นก” สินจัย เปล่งพานิช และ “ต๊งเหน่ง” รัดเกล้า อามระดิษ

 

เปิดเวทีกับเพลง “รักแท้มีอยู่จริง” จาก “ตูมตาม” ในบท “นพพร” จากละครเวที “ข้างหลังภาพ” ที่พี่เพชร และ พี่นก สินจัย ให้ความเห็นว่า ยังไม่สามารถถ่ายทอดบทบาทของ นพพร ได้เท่าที่ควร ต่อด้วย “นท”  กับเพลง “ฉันทำผิดเอง” จากบทบาทของ “ปานวาด” ใน “บัลลังก์เมฆ” ที่คณะกรรมการให้ความเห็นตรงกันว่า “นท” สามารถพลิกลีลาการร้องจากสัปดาห์ที่ผ่านๆมาได้ดี ต่อด้วย “กวาง” กับเพลง “บางสิ่ง” จากบทบาท “มณีจันทร์” ใน “ทวิภพ” ที่พี่ต๊งเหน่งบอกว่า เป็นมณีจันทร์ที่น่าค้นหาและน่าติดตามมาก ปิดท้ายด้วย “แอมป์” กับเพลง “คนละภพ” จากบท “คุณหลวงอัครเทพวรากร” จาก “ทวิภพ” ที่คณะกรรมการชื่นชมว่าถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี

 

ต่อกับโจทย์เพลงคู่ศิลปิน กับคู่แรก “นท” และ “ป๊อป” แคลอรี่ บลาห์ บลาห์ ในเพลง “ไม่รู้จักฉัน ไม่รู้จักเธอ” ที่ทั้งสองรับและส่งอารมณ์กันเป็นอย่างเข้าขา ต่อด้วย “กวาง” กับ “เป๊ก” ผลิตโชค ในเพลง “ไม่มีใครรู้” กับลีลาเย้าแหย่สุดน่ารักของทั้งคู่ จากนั้น “แอมป์” มากับ “นิว เดอะ สตาร์” ในเพลง “คนเจ้าน้ำตา” ที่ทั้งคู่โชว์พลังอย่างสุดยอด ปิดท้ายกับความน่ารักสดใสของ “ตูมตาม” และ “น้ำชา” ในเพลง “รักแท้ยังไง”

 

ทั้งนี้ จากผลงานของพวกเขาทั้งสองเพลงนั้น คะแนนร้อยเสียงในห้องส่งลงความเห็นดังนี้ “นท” คว้าคะแนนอันดับ1 ที่ 37 คะแนน “กวาง” ตามมาติดๆ ที่ 33 คะแนน “แอมป์” ได้ไป 16 คะแนน ส่วนตูมตามอยู่ที่ 14 คะแนน อย่างไรก็ตาม ผลคะแนนอีก 90 เปอร์เซ็นต์ ยังรอคนไทยทั้งประเทศ กับการ SMS เครื่องหมาย * ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขันแล้วส่งมาที่ 4242899 หรือกด*4930 ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน แล้วโทรออก

 

The Star 7 ดุประวัติ 8คน สุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 คลิกที่ชื่อได้เลยครับ
ตูมตาม The Star 7 | จูเนียร์ The Star 7 | กวาง The Star 7 | ซิลวี่ The Star 7
แอมป์ The Star 7 | นท The Star 7 | แอปเปิ้ล The Star 7 | เนส The Star 7

 

ตามติดชีวิตของ 8 คนสุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 7 ทาง the Star Daily ได้สองช่องทาง ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ ทาง ACTS Channel  20.00-21.00 น.  (Rerun 23.00น. และ 07.00น.) และชมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตเวลา 21.30 – 23.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ที่มาจาก : thestar.gmember.com