แม่เคที่ เพอร์รี่ คลั่ง ลูกสาวอวดแตงโม หวังกล่อมเลิกโชว์

Home / ข่าววงการเพลง / แม่เคที่ เพอร์รี่ คลั่ง ลูกสาวอวดแตงโม หวังกล่อมเลิกโชว์

แม่เคที่ เพอร์รี่ คลั่ง ลูกสาวอวดแตงโม หวังกล่อมเลิกโชว์

”ไม่มีแม่คนไหนที่อยากเห็นลูกสาวโชว์หน้าอกหรอก” แมรี่ ซึ่งเป็นนักเทศน์ศาสนาคริสต์ เขียนลงหนังสือบันทึกส่วนตัว ที่มีการตีพิมพ์ลงในคอลัมน์ ”เพจ ซิกซ์” ของหนังสือพิมพ์นิวยอร์ก โพสต์  ซึ่งมีใจความเพิ่มเติมว่า”ฉันไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจหลายๆ อย่างของเคที่ เกี่ยวกับอาชีพของเธอ ฉันยังจำได้ถึงพรสวรรค์ในการร้องเพลงสวดของเธอ แน่นอน ตอนนี้เธอร้องเพลงออกมาว่า -I kissed a girl, and I liked it- ขณะที่มีคนหลายพันคนที่ร่วมสนุกไปกับเธอ”

 

”ส่วนหนึ่งในหัวใจของฉันรู้สึกภูมิใจ ส่วนอีกด้านรู้สึกผิดหวังกับวิญญาณที่หิวกระหายหลายพันชีวิตถูกป้อน และเลี้ยงดูด้วยสิ่งที่ไม่ได้ส่งเสริมจิตวิญญาณของพวกเขา แต่เป็นการบำรุงบำเรอแค่ด้านเนื้อหนังเท่านั้น” คุณแม่นักร้องดัง กล่าว แถมเขียนต่อไปด้วยว่า เธออยากเปลี่ยนแปลงจิตใจของเคที่ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่งคงจะยาก อย่างน้อยก็จนกว่าเธอจะแก่ขึ้น และความโด่งดังเริ่มตกลง 

 

”โอ พระเจ้า ฉันจะปกป้องเธอจากเรื่องเหล่านี้ได้ยังไง ? เงินทอง, ชื่อเสียง, โลกอินเทอร์เน็ต, ผู้คนที่อยู่รอบตัวเธอ ฉันจะสู้พวกนี้ได้ยังไง ?” แมรี่ รำพัน ทั้งนี้ นักร้องสาววัย 26 ปี เข้าสู่เส้นทางสายดนตรีในปี 2001 โดยเธอเปิดตัวด้วยอัลบัมเพลงป็อปแนวคริสเตียน แต่ 7 ปีหลังจากนั้น เธอกลายเป็นนักร้องสาวที่มีซิงเกิลฮิตได้แก่ ”I Kissed a Girl” ที่มีเนื้อหาล่อแหลมไปทางเลสเบี้ยน ไปจนถึงการแต่งตัวที่หวือหวา

 

 

ข้อมูลจาก http://www.blike.net