นิวเคลียร์ อิน..อดคิดถึง เพชรจ้า ไม่ได้

Home / ข่าววงการเพลง / นิวเคลียร์ อิน..อดคิดถึง เพชรจ้า ไม่ได้

นิวเคลียร์ อิน..อดคิดถึง เพชรจ้า ไม่ได้

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษเพลง เพิ่งรู้ว่า…รัก รัก รัก ออกมาเอาใจแฟนๆ ได้สักพัก ล่าสุด “โมโนมิวสิค” รวมศิลปินทั้ง “G-twenty(จีทเวนตี้) , CandyMafia(แคนดี้มาเฟีย) ,CherryBlack(เชอร์รี่แบล็ค) และ มะตูม  ก็รีบปล่อยเอ็มวีเพลงนี้ออกมา วันนี้เลยพาไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำที่ ร้านEXTRA VIRGIN (เอ็กซ์ตร้าเวอร์จิ้น) ย่านสุขุมวิท 53 ด้วยเหตุผลที่ว่าในเอ็มวีเพลงนี้ อยากจะให้ออกมาแนวน่ารัก สดใส จึงเนรมิตร้านดังกล่าวให้เป็นสไตล์อบอุ่น เหมาะกับคู่รักที่เพิ่งจะปิ๊งปั๊งกัน และให้ศิลปินทั้ง 13 คน ทำหน้าที่ช่วยเชียร์อัพ ให้คู่รักคู่นี้ได้สมหวังกัน

พระเอกของเอ็มวีได้ “โอ๊ต-วรสรณ์ โชติวิเชียรชัย” รับบท “จอห์น” ส่วนนางเอกได้ “กิ๊ก-กรกมล เจริญชัย” รับบท “กี้” มาถ่ายทอดความรักกุ๊กกิ๊กในครั้งนี้ โดยเรื่องราวจะเป็นภารกิจของศิลปินทั้ง 13 คน ที่ต้องสวมบทเป็นเหมือน “คิวปิค” ทำให้ความรักของหนุ่มสาวคู่นี้สมหวัง โดยสาวๆ “แคนดี้มาเฟีย” รับบทพนักงานเสิร์ฟในร้าน “จีทเวนตี้” รับบทนักศึกษา ส่วน “มะตูม” รับบทเจ้าของร้าน และ “เชอร์รี่แบล็ค” รับบทลูกค้าร้องคาราโอเกะอยู่ในร้าน โดยเรื่องราวทั้งหมดเกิดขึ้นที่ร้านแห่งนี้ เริ่มที่จอห์นมีความห่วงใยกี้ที่ไม่มาทำงานที่ร้านเป็นเวลา 1 สัปดาห์ เต็มๆ แต่จอห์นก็เป็นคนที่รับอาสาทำงานแทนกี้โดยไม่หวังผลตอบแทน จนกี้กลับมาทำงานจึงรู้ว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ทำงานแทนเธอมาตลอด ตั้งแต่นั้นเธอก็เริ่มเห็นใจและมีใจให้จอห์น  โดยมีเหล่าศิลปินคอยเป็นคิวปิคให้กับคู่รักคู่นี้ตลอด  บรรยากาศภายในกองถ่ายเต็มไปด้วยความสนุกสนาน เพราะเป็นครั้งแรกที่เหล่าศิลปินค่าย “โมโนมิวสิค” ได้ถ่ายเอ็มวีด้วยกัน ซึ่งสาวๆ สนุกสนานกับบทบาทที่ได้รับอย่างมาก ส่วน “มะตูม” ซึ่งเป็นผู้ชายคนเดียว ก็เผยความรู้สึกให้ฟังว่า “วันนี้พวกเราทั้ง 13 คน สนุกมากครับ เพราะเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกสำหรับการถ่ายทำเอ็มวี ส่วนการทำงานก็ราบรื่น เพราะพวกเราทั้ง 13 คน สนิทกันอยู่แล้ว เลยไม่มีปัญหาอะไร และอยากให้ทุกคนรอชมเอ็มวีตัวนี้กันนะครับ รับรองดูไปแล้วจะอมยิ้มตามไปด้วยแน่นอนครับ”  มะตูมกล่าว ด้าน “นิวเคลียร์” ที่กำลังอินเลิฟอยู่กับ ดีเจ “เพชรจ้า” ก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ขณะถ่ายทำ สงสัยจะคิดถึงหวานใจหนุ่มเพชรจ้าซะล่ะมั้ง!! งานนี้ทีมงานเลยไปสอบถามจากปากเจ้าตัว จึงได้ความว่า “ก็เห็นพระเอกนางเอกเค้าเล่นได้เข้าขากันมาก เหมือนเป็นคู่รักกันจริงๆ เห็นแล้วก็อินตามไปด้วยเท่านั้นเองค่ะ” 

ติดตามชม MV เพลง เพิ่งรู้ว่า รัก รัก รัก ที่ร้องโดย ศิลปิน โมโนมิวสิค แบบยกค่าย ได้แล้ววันนี้ แลถ้าอยากได้เพลงนี้เป็นริงโทน หรือเสียงรอสาย กดไปได้เลยที่ *3361

 

<< คลิกดู MV เพิ่งรู้ว่า รัก รัก รัก >>

 

ที่มาจาก