ทีน ซูเปอร์สตาร์ โชว์สเต็ปแดนซ์ข้ามวัน ลง MV Change

Home / ข่าววงการเพลง / ทีน ซูเปอร์สตาร์ โชว์สเต็ปแดนซ์ข้ามวัน ลง MV Change

ทีน ซูเปอร์สตาร์ โชว์สเต็ปแดนซ์ข้ามวัน ลง MV Change

ทันทีที่ปิดฉากการแข่งขันบนเวทีของรายการเรียลลิตี้ฟอร์มยักษ์ TEEN SUPERSTAR เกิดมาเป็นดาว ผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คน ก็เดินหน้าถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงแรกชื่อเพลง CHANGE จากฝีมือการแต่งของโปรดิวเซอร์มือทอง ปอนด์- ธนา ลวสุต เบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง CHANGE  ซึ่งทีมงานเนรมิตโชว์รูมรถสุดหรู ให้เป็นสตูดิโอสุดโมเดิร์น คุมโทนสีดำ-บรอนซ์ที่ดูทันสมัย และเลิศหรู อลังการ ชนิดไม่แพ้มิวสิกวิดีโอของนักร้องแดนกิมจิเลยจริงๆ โดยซีนแรกเป็นการถ่ายทำซีนเต้นของ 6 หนุ่ม BOY BAND  นำทีมโดย พูโซ ผู้ชนะประเทศไทย , ทีเอ็นที ผู้ชนะเกาหลี พร้อมด้วย สปาร์ค , โต้ง , วิคเตอร์  และ บิ๊ก ที่มาในชุดเท่ๆ งานนี้ 6 หนุ่มโชว์สเต็ปเต้นกันอยู่หลายเที่ยว  เพื่อให้ผู้กำกับฯ ถ่ายทั้งภาพแคบ ภาพกว้าง ตั้งแต่เช้ายันบ่าย งานนี้เล็กพริกขี้หนูอย่าง “ทีเอ็นที” ขอไว้ลายแชมป์ ด้วยการโชว์ลีลาตีลังกาให้ทีมงานได้ทึ่งไปตามๆ กัน  แต่คนที่สปิริตเกินร้อยต้องยกให้หนุ่ม สปาร์ค เพราะ  ขนาดว่ามือซ้นต้องเข้าเฝือกอ่อน แต่ก็สามารถโชว์สเต็ปเต้นบี-บอย ชนิดมองไม่เห็นอาการเจ็บแม้แต่น้อย

 

 

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar Girl Group

 

 

Teen Superstar

Teen Superstar BoyBand

 

 

หลังจากนั้นก็เป็นคิวของ 6 สาว GIRL GROUP นำทีมโดย จั๊บ ผู้ชนะเมืองไทย , น้องสาว  ผู้ชนะเกาหลี ตามมาด้วย นัตตี้,ลูกไม้,หุย และ ยูมิน  ที่จัดเต็มด้วยคอสตูมชุดใหญ่แบบเต็มยศ  เรียกว่าเซ็กซี่กันแบบไม่มีใครยอมใคร ช่วงเย็นย้ายโลเกชั่นไปถ่ายทำกันที่ รร. ดิ อเมริกัน สตูล ออฟ แบงค็อก สาขาบางนา  เริ่มจากซีน BATTLE ของ 6 หนุ่ม ปะทะ 6 สาว ซึ่งมาในเสื้อผ้าแบบลำลอง ทะมัดทะแมง ฉากนี้แม้จะดูเป็นฉากง่ายๆ แต่ด้วยความละเอียดของผู้กำกับฯ ที่ต้องการ เก็บทุกเม็ด  กว่าจะเสร็จเวลาก็ล่วงเลยเที่ยงคืนไปซะแล้ว ซีนเด็ดที่สุดอยู่ที่ฉากที่ทั้ง 12 คนจะต้องแต่งองค์ทรงเครื่องแบบไทยประยุกต์  ที่งดงาม และหรูหรา เพื่อให้สอดคล้องกับแนวดนตรีของเพลงนี้ ที่ตั้งใจผสมผสานกลิ่นไอของเครื่องดนตรีไทย เข้ากับความทันสมัยของดนตรีสไตล์ K-POP เรียกว่าเป็นภาพที่รับรองว่าแฟนๆ ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอน

 

 

 

Teen Superstar

12 Teen Superstar ในชุดไทย 

 

งานนี้ทั้ง 12 คน ดูจะตื่นเต้นกับเสื้อผ้า หน้า ผม ของตัวเองกันสุดฤทธิ์  จนเก็บอาการไว้ไม่อยู่กันทุกคน หลังจากเสร็จสิ้นการถ่ายทำ ซึ่งปาเข้าไป  6 โมงเช้าของวันใหม่ ถ้าอยากรู้ว่าจะออกมาเป็นยังไง ก็สามารถหาชม MV เพลง Change กันได้แล้ววันนี้ — มิวสิคเอ็มไทย