คริน Artfloor โดดจ้องานพิธีกรเป็นครั้งแรก

Home / ข่าววงการเพลง / คริน Artfloor โดดจ้องานพิธีกรเป็นครั้งแรก

คริน Artfloor โดดจ้องานพิธีกรเป็นครั้งแรก

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้นสุดๆ สำหรับนักร้องนำวง Artfloor คริน-สาครินทร์ สุธรรมสมัย หรือที่วัยรุ่นรู้จักในชื่อของ วีเจคริน ที่ขอเบรกงานเพลงมารับหน้าที่เป็นวีเจคนใหม่ล่าสุดของช่อง ฟรีทีวี You Channel เพื่อนคุณ24 ชั่วโมง ซึ่งนอกจากเรื่องงานจะเข้ามาอย่างต่อเนื่องแล้ว ความรักก็ยังได้สัญญาณไฟเขียวจากผู้ใหญ่อีกด้วย เรียกได้ว่า Lucky in Game แล้ว ก็ยัง Lucky In Love อีกต่างหาก เอาเป็นว่า กับบทบาทการเป็นวีเจ ให้ คริน เป็นคนเล่าดีกว่า

 

 

 

 

 

คริน Artfloor

 

“ตอนนี้ผมแฮปปี้กับชีวิตมากเลยครับ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวผมว่าทุกอย่างกำลังไปได้สวย อย่างเรื่องของการทำงานตอนนี้ผมเพิ่งได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ให้มาทำเป็นพิธีกรประจำรายการ Go Go Guide ที่ช่อง You Channel ซึ่งรายการนี้จะเป็นรายการที่ตามไปดูทุกๆอย่างของน้องๆวัยรุ่นที่กำลังศึกษามหาวิทยาลัย ไม่ว่าจะเป็นการเรียน ชมรม กิจกรรมใหม่ๆ แฟชั่นฮิตๆในหมู่วัยรุ่น ซึ่งก็มีทั้งที่ไปตามกันถึงในมหาวิทยาลัยและข้างนอกกันเลย เราตามไปทุกที่ทุกสถาบันเลยครับ เรียกว่าอะไรที่กำลังอยู่ในความสนใจของน้องๆนักศึกษา ในรายการนี้รวมเอาไว้ให้ดูครบทุกอย่างเลยครับ ก็อยากฝากให้ติดตามการเป็นพิธีกรครั้งแรกของผมกันด้วยนะครับ ยากแต่ก็ถือว่าเป็นงานใหม่ที่ท้าทายความสามารถมากๆ ก็พยายามทำให้ดีที่สุด ตอนนี้ก็ยินดีรับคำติ-ชมทุกอย่างเลย แต่ผมเองก็มีถามจากเพื่อนที่สนิทของผมบ้างเหมือนกันนะ ว่าเป็นยังไง? ให้เค้าช่วยดูแล้วก็ฟีดแบ็คว่าต้องปรับต้องแก้ตรงไหนบ้าง ซึ่งก็ค่อยๆพัฒนากันไป ยังไงผมก็ขอฝากให้เป็นกำลังใจกัน แล้วก็ติดตามชมรายการ Go Go Guide (โก โก ไกด์) ทางช่อง You Channel ด้วยนะครับ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 09.00-10.00 น.”

 

 

Artfloor มีเพลงใหม่แล้วนะ เฝ้า รอ คอย ไปฟังกัน

 

 

เนื้อเพลง : เฝ้า รอ คอย
ศิลปิน : ArtFloor
อัลบั้ม : Art Floor Single
Song : เฝ้า/รอ/คอย
Artist : Artfloor
Lyric & Melody : สาครินทร์ สุธรรมสมัย
Compose : Artfloor

Verse 1
จากวันที่เรา จากวันที่เรานั้น เดินไปไกลสุดสายตา นึกถึงคำร่ำลา นึกถึงวันเมื่อวาน นึกถึงช่วงเวลาที่เราเสียใจ
ยังเดินต่อไป ยังเดินต่อไปแม้จะไร้ซึ่งทิศทาง ยิ้มรับให้ทุกอย่าง ลบล้างวันเมื่อวาน แต่ไม่อาจขวางบางอย่างเอาไว้

Chorus

* ยังเฝ้ารอคอยยังโหยหา ยังคิดถึงการกลับมา เรื่อยไป หากฉันไม่ได้ตื่น โปรดรู้ไว้ว่ายังไม่หายไป ยังเก็บภาพเธอเอาไว้ รอการกลับมา

Verse 2
ถ้าเราไม่เคยต้องการ ถ้าเราไม่เคยหวังทุกวันคงจะง่ายดาย ไม่ต้องคิดเป็นอื่น ไม่ต้องนั่งร้องให้ แต่ว่าสุดท้ายยังคงหวั่นไหว

(Repeat *)

Bridge
ความเป็นจริงทุกสิ่งยังคงชัดเจน ร่ำร้องบรรเลงไปตามความปวดร้าว ยังคงต้องการ แม้จะเนิ่นนาน ทุกสิ่งยังคงเก็บไว้

(Repeat *)
รอการกลับมา โอ้ …. หากฉันไม่ได้ตื่น โปรดรู้ไว้ว่ายังไม่หายไป ยังเก็บภาพเธอเอาไว้รอการกลับมา